Vòng cổ dây xích thiết kế độc đáo thời trang 2020 cá tính đang được bán bởi shop đã được chứng thực nên bạn hoàn toàn co thể an tâm khi mua hàng mà không lo mất tất cả. Hiện đã có 100 sản phẩm được bán ra nên bạn hay nhanh chân lên để chọn lấy sản phẩm xịn nhất nhưng phù hợp với túi tiền, ngoại hình của mình nhất.

You are watching: Dây chuyền vàng mắt xích


Chào mừng bạn đến với nhà trang sức xu hướng chất lượng ping-ting

Nếu bạn đang vội, bạn sẽ phải nói xin lỗi.

(sự Kiện đặc biệt) (

Dear.cửa hàng khai trương một cửa hàng mới cung cấp các hoạt động phúc lợi sau:

(lời Nhắc ấm áp) (

Kính thưa khách hàng. Nếu bạn nhận hàng vui lòng giúp tôi bấm (xác nhận nhận hàng) oh!Và cho nó một đánh giá!Nếu chúng tôi gửi nhầm hàng cho chúng tôi vì toàn bộ cước phí, chúng tôi không thích chờ đợi vì những lý perform khác được người mua thanh toán qua lại. Vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi trả giá.

Nếu bạn mua đồ trang trí kim bạc, vì chất liệu bông tai kim bạc mềm mại, dễ bị cong vênh trong quá trình vận chuyển, sau khi nhận hàng có thể có hiện tượng uốn cong, có thể chỉnh sửa bằng tay không ảnh hưởng đến hiện tượng Sử dụng, người cầu toàn cẩn thận vỗ nhẹ, cảm ơn bạn đã thông cảm ~

Tất cả chúng tôi rất vui khi trả lời câu hỏi của bạn.

(hướng Dẫn mua sắm tại cửa hàng này)

Gửi đi sẽ không đổi trả, nếu không hoặc hủy đơn hàng thì chúng tôi sẽ trực tiếp thua, áp lực rất lớn, mong các bạn thông cảm.

Phương pháp bảo trì trang sức:

- Trang sức thường được thay thế và cùng một món đồ trang sức nên tránh trong thời gian dài, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực, khi lớp phủ tiếp xúc với mồ hôi và dễ ăn mòn nên bạn nên chuẩn bị nhiều hơn Đồ trang trí để thay thế thường xuyên.

- Tránh tiếp xúc với hóa chất và đồ trang trí dễ bị tổn thương. Hương thơm của bồn tắm, clo trong bơi, muối ở biển, sẽ ngược lại, vì vậy trước khi tắm hoặc bơi lội nên tháo tất cả các phụ kiện ra.

- Hoa dễ va chạm, bảo quản cẩn thận, không chồng chéo đồ trang trí, nên cất trong túi đóng gói half đầu hoặc trong hộp đựng đồ trang sức có ngăn riêng biệt, tránh chà xát với nhau và lau bề mặt hoa.

See more: What Is The Torque Specs On A Chevy 350 Exhaust Manifold Torque Sequence

- Làm sạch đồ trang sức bất thường, sử dụng bàn chải lông mịn mềm để lau bề mặt đồ trang sức, để đồ trang sức loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.

Cảm ơn bạn ~

Tôi có thể có một thời gian mua sắm tốt tại cửa hàng này, tận hưởng mua sắm của bạn! Yêu bạn

Cảm ơn bạn đã đọc
váy kẻ caro đuôi cámáy might mini cmd có tốt khônglotion naturie hàng giảcách dùng mặt nạ ngủ kosemamonde lotus micro cleansing foam reviewfahasa đà nẵngmix đồ với áothe body shop oils of lifeđầm shopeethuốc vitagrowcách sử dụng diorsnowtrà hoa cúc loại nào tốtkính tráng gương tphcmlàm khăn trải bànbàn phím bluetooth logitech