Bạn đang muốn lựa chọn một mẫu dây chuyền vàng thích hợp để tặng mẹ. Vậy hãy cùng betterworld2016.org tham khảo bài viết sau đây để có thêm nhiều gợi ý nhé!

Các mẫu dây chuyền vàng thích hợp để tặng mẹ

Dây chuyền ngọc trai

Ở độ tuổi trung niên, người phụ nữ thường có xu hướng chọn các mẫu dây chuyền có giá trị để làm đẹp. Chính vì vậy, khi nhắc đến mẫu dây chuyền dành tặng mẹ chắc chắn không thể không nhắc đến mẫu dây chuyền ngọc trai. Ngọc trai luôn được ưu ái chọn lựa bởi vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với màu sắc đa dạng và sự khéo léo trong những thiết kế dây chuyền. Kiểu dáng đẹp với độ bền trường tồn cùng thời gian, dây chuyền ngọc trai sẽ mang lại may mắn và vẻ đẹp quyền quý cho người đeo. Những chiếc vòng cổ chất liệu từ ngọc trai dùng để làm quà cho mẹ là lý tưởng nhất.

You are watching: Dây chuyền vàng cho mẹ

*

Dây chuyền gắn đá

Chọn quà dành tặng mẹ không nên bỏ qua mẫu dây chuyền gắn đá cỡ lớn vì nó giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tuy nhiên khi chọn kiểu dây chuyền gắn đá, cần lưu ý màu sắc của đá với trang phục. Các loại đá có gam màu như màu xanh lá, xanh da trời, vàng,… là chọn lựa thích hợp. Các loại đá với chất liệu như thạch anh, ngọc lục bảo,.. Cũng là gợi ý thích hợp vì đã dần được yêu thích và được ưu ái sử dụng.

*

Dây chuyền vàng

Với đa số các mẹ của chúng ta, dây chuyền vàng luôn là chọn lựa hàng đầu. So về giá cả thì dây chuyền vàng là chọn lựa vô cùng thích hợp. Hơn nữa, dây chuyền vàng cũng có màu sắc khiến người đeo rất nổi bật dù kết hợp với bất kỳ loại trang sức nào. Chính vì vậy, dây chuyền vàng luôn được trưng diện trong những dịp trọng đại như: đám hỏi, đám cưới, lễ hội,…. Hiện nay có rất nhiều mẫu dây chuyền vàng để chúng ta dành tặng mẹ ví dụ như sợi dây chuyền trơn không cầu kỳ, hay các kiểu dây chuyền có mặt gắn đá, ngọc trai,…

*

Các lưu ý khi chọn dây chuyền cho phụ nữ trung niên

Về kiểu dáng: Khi còn trẻ, có thể bạn sẽ thích các chiếc dây chuyền thiết kế cầu kỳ, hoa lá hay cá tính. Nhưng ở độ tuổi trung niên, người phụ nữ thường yêu thích và chọn lựa những kiểu dây chuyền vàng cổ điển hay các thiết kế đơn giản. Các kiểu truyền thống cổ điển thường có thiết kế nhãn nhặn nên vô cùng thích hợp.

Về độ dài: tùy vào vóc dáng của mẹ mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua tặng dây chuyền cho phù hợp.

See more: Vòng Ưu Linh Ngũ Sắc ? 5 Tác Dụng Khi Đeo Tất Tần Tật Về Đá Ưu Linh

Phụ kiện trang sức nói chung hay dây chuyền nói riêng được thiết kế ra đều để giúp người phụ nữ làm đẹp. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào thì người phụ nữ luôn mong muốn được xinh đẹp. Hy vọng với các gợi ý trên đây, mỗi người sẽ chọn cho mình được những kiểu dây chuyền thích hợp làm món quà tặng cho mẹ.