Trang sức nam giới thường đơn giản không cầu kỳ như của nữ giới, mẫu dây chuyển vàng Ta nam 1 cây, 2,3,4,5 cây hiện đang là loại đang được khá nhiều người lựa chọn, vậy thì mẫu dây chuyền vàng ta năm 1 cây, 2, 3,4,5 cây giá bao nhiêu, mua ở đâu là thông tin nhiều người tìm kiếm lúc này. Để nắm bắt nhanh giá các loại dây chuyền nam vàng Ta mọi người theo dõi ngay dưới bài viết này của betterworld2016.org


Vàng Ta là gì

Vàng ta là tên gọi khá quan thuộc giữa những người tiêu dùng với tiệm vàng, chỉ có ở Việt Nam mới có gọi với cái tên vàng Ta. Vàng Ta là vàng nguyên chất, vàng có tỷ lệ vàng nguyên chất trong sản phẩm là 99,99%. Vàng Ta hay có thể gọi với các cái tên khác như vàng 24k, vàng 9999 hay vàng 99,99 vậy nên khi nhắc đến các loại vàng Ta người ta có thể hình dung ra được đây là loại vàng như thế nào.

You are watching: Dây chuyền vàng 9999 1 cây


Vàng ta do có tỷ lệ vàng nguyên chất, độ tinh khiết vàng cao nên mang đặc tính mềm, khó gia công khi làm trang sức vì ở nhiệt độ cao vàng nóng chảy khó mà uốn thành các hình dạng khác nhau. Vậy nên với những trang sức vàng Ta chủ yếu là làm ra theo phương pháp đúc, vàng trang sức sẽ có trọng lượng khá lớn để khắc phục được tính mềm của vàng.

Trang sức vàng ta tại các thương hiệu rất là ít, người ta thường chuộng loại trang sức vàng tây hơn so với vàng ta bởi vì giá cả, thiết kế và mẫu mã trang sức vàng tây có phần nổi bật hơn rất nhiều.

Xem chi tiết hơn: Vàng ta là vàng gì

Nên mua dây chuyền nam vàng Ta hay vàng tây

Với nam giới việc lựa chọn một loại dây chuyền thực sự là điều khó khăn, chưa kể mua dây chuyền sao cho phù hợp với phong cách, tính cách và tính chất công việc của mỗi người lại càng khó hơn. Hiện trên thị có khá rất ít mẫu trang sức dây chuyền nam vàng ta trong khi dây chuyền vàng tây lại khá là nhiều.

Nếu chọn giữa dây chuyền vàng ta hay vàng tây thì còn phụ thuộc nhiều vàng nhu cầu của người mua, tùy vào tài chính của người đó như thế nào. Dây chuyền nam vàng Ta luôn có giá cao hơn nhiều lần therefore với dây chuyền vàng tây. Nhưng nếu xét về mẫu mã thì chọn chất liệu vàng tây thì đấng mày râu sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, các thiết kế có thể lựa chọn theo bất kỳ phong cách thời trang nào.


Dây chuyền vàng Ta chủ yếu là theo phong cách hơi hầm hố, giang hồ và truyền thống. Với độ tuổi trẻ, thanh niên thì nên chọn dây chuyền năm vàng tây sẽ thích hợp hơn còn độ tuổi trung niên thì nên chọn dây chuyền vàng ta để thể hiện được uy lực, quyền lực của người đàn ông.

Dây chuyền vàng Ta nam 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ giá bao nhiêu tiền

Với mặt hàng sản phẩm trang sức vàng thì không có một mức giá cố định nào cả. Mỗi nơi bán, mỗi thương hiệu sản suất và mỗi mẫu thiết kế có giá bán khác nhau, chưa kể giá vàng thay đổi theo từng ngày, lên xuống thất thường. Nhưng nếu để lấy một con số ước chừng nào đó thì mọi người có thể căn cứ vào giá vàng Ta hiện tại:

Giá vàng Ta SJC mua vào là 43.800.000VNĐ/lượng và bán ra là 44.200.000VNĐ/lượngGiá vàng Ta Doji mua vào là 43.750.000VNĐ/lượng và bán ra là 44.150.000VNĐ/lượngGiá vàng PNJ mua vào là 43.650.000VNĐ/lượng và bán ra là 44.350.000VNĐ/lượngGiá vàng Ta Phú Quý mua vào là 43.500.000VNĐ/lượng và bán ra là 44.300.000VNĐ/lượngGiá vàng Ta Bảo Tín Minh Châu mua vào là 43.650.000VNĐ/lượng và bán ra là 44.200.000VNĐ/lượng
*
Giá dây chuyền nam vàng ta Nam bao nhiêu

Giá dây chuyền nam vàng Ta là:

Dây chuyền nam vàng Ta 1 cây giá từ 47 triệu đồng trở lênDây chuyền nam vàng Ta 2 cây có giá từ 90 triệu trở lênDây chuyền nam vàng Ta 3 cây có giá từ 140 triệu trở lênDây chuyền nam vàng Ta 4 cây giá từ 185 triệu trở lênDây chuyền nam vàng Ta 5 cây giá từ 230 triệu đồng trở lên

( Lưu ý trên đây là mức giá tham khảo, mọi người có thể dựa vào đó để xác định các mốc giá cho loại dây chuyền của mình định mua)

Giá dây chuyền nam vàng Ta một số thương hiệu hiện nay:

Dây chuyền nam vàng Ta 1 cây ở trang sức Em và Tôi có giá 54.007.500 VNĐDây chuyền nam BTMC 8,6 chỉ giá là 32.300.000VNĐ

Đa phần dây chuyền nam vàng Ta người ta thường làm dưới 1 cây, bởi vì làm trọng lượng nặng gây cảm giác nặng và khó chịu khi đeo. Vậy nên để tìm được một sợi dây chuyền nam vàng Ta 2 cây trở lên lại càng khó.

Dây chuyền nam vàng Ta có bị xỉn đen không

Với trọng lượng lớn như 1 cây, 2, 3, 4, 5 cây thì người mua phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua dây chuyền nam vàng ta. Và số tiền lớn như vậy thì liệu rằng dây chuyền có bị xỉn đen hay không là mối lo chung của nhiều người. Câu trả lời đó là có thể có hoặc không, bởi vì bản chất của vàng Ta – vàng nguyên chất là không bị oxi hóa ngoài điều kiện thường. Vậy nên mọi người thường thấy ông bà ta cất giữ vàng từ xưa đến nay khi đem ra thì vẫn sáng bóng bình thường.

Trường hợp mọi người mua dây chuyền vàng Ta về không đeo và cất giữ trong hộp thì vàng sẽ khó lòng mà bị phai màu hay xỉn đen hoặc biết cách đeo và bảo quản chính xác thì vàng sẽ không bị đen. Nhưng với dây chuyền được đeo thường xuyên hoặc không tháo thì khả năng bị tối màu sẽ xảy ra, đàn ông thường hoạt động rất nhiều và ra rất nhiều mồ hôi vậy nên đó chính là nguyên nhân dây chuyền bị ngả màu, nếu để lâu không khắc phục thì có khả năng bị xỉn đen vậy nên mọi người cần lưu ý vấn đề này.

Ai có thể đeo dây chuyền nam vàng Ta 1 cây, 2,3,4,5 cây

Trước hết xét về kiểu dáng dây chuyền nam Ta 1 cây, 2,3,4,5 cây: Với mẫu dây chuyền trọng lường này thì kiểu dáng rất thô, bản to, thiết kế mắt xích nên nó không mang lại vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng đơn giản mà lại rất phô trương và hầm hố. Vậy nên với thiết kế này thì đa phần những người đàn ông từ 40 tuổi trở lên có thể đeo được. Nhưng chủ yếu là những người làm ăn, buôn bán còn với doanh nhân theo phong cách vest lịch sự thì đây đúng là khắc tinh.

Xét tiếp đến trọng lượng: Trọng lượng 3, 4, 5 cây không phải nhẹ nên khi đeo lên người dù người có bề ngoài come cao thì vẫn thấy không thoải mái. Cho nên với những người có bên vóc dáng nhỏ bé, gầy gò tuyệt đối không nên chọn mua dây chuyền này.

Xét về phong cách: Với bản to, màu sắc chói và giá trị khá lớn thì tốt nhất những bạn nam trẻ tuổi, thanh niên không nên chọn mẫu dây chuyền này. Nó quá hầm hồ không thích hợp với phong cách năng động, trẻ trung của thanh niên.

Mua dây chuyền nam vàng Ta 1 cây, 2,3,4,5 cây ở đâu

Dây chuyền nam làm từ vàng Tây, vàng ta trọng lượng từ dưới 1 cây thì rất nhiều, đa phần ở các thương hiệu đều có bán vì với kích thước đó đem lại nhiều sự thuận tiện cho người đeo, dễ đeo, dễ phối quần áo hằng ngày còn với trọng lượng và kích thước lớn như vậy rất ít ai có nhu cầu mua nên đa phần các đơn vị chế tác không sản xuất và trưng bày bán. Vậy nên nếu như mọi người muốn mua loại dây chuyền nam với kích thước từ 1 cây trở lên thì có cách duy nhất là đặt làm.

Một số địa chỉ có thể đặt làm dây chuyền vàng ta 1 cây, 2,3,4,5 cây:

Cửa hàng trang sức PNJ: PNJ không chỉ là đơn vị kinh doanh trang sức mà còn là đơn vị chế tác vậy nên mọi người có thể đến các cửa hàng PNJ để thử đặt làm. Liên hệ 1800 5454 57 để tham khảo.Cửa hàng SJC: SCJ là đơn vị chuyên chế tác trang sức và các sản phẩm vàng từ vàng Ta vậy nên đây cũng là điểm đến lý tưởng để đặt làm dây chuyền vàng ta.Cửa hàng vàng trang sức Phú QuýCửa hàng Bảo Tín Minh ChâuCửa hàng vàng Mi HồngVàng trang sức Em và Tôi

Hướng dẫn bảo quản dây chuyền vàng ta

Cách làm sáng bóng dây chuyền vàng ta nhanh

Nếu dây chuyền vàng Ta của mọi người bị tối màu, xuất hiện các vết bám hay mảng màu sáng tối khác nhau thì có khả năng vàng của mọi người bị bám bẩn hoặc bị tối màu. Vậy nếu muốn biến sợi dây chuyền sáng bóng trở lại mọi người có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Chuẩn bị một cốc nước ấm cho vào một vài giọt dầu rửa chén bát, hòa trộn hỗn hợp cho sợi dây chuyền vào.Ngâm sợi dây chuyền trong dung dịch trong 5 -7 phútVớt dây ra, dùng cọ đánh răng lông mềm làm sạch các khe, các móc xích nối và rửa lại nhiều lần với nước sạch dưới vòi nước chảy mạnhLau khô bằng khăn bông mềm

Như vậy là có thể lấy lại vẻ sạch sẽ, sáng bóng cho sợi dây chuyền, tuy nhiên lưu ý đây chỉ là phương án dành cho những sợi dây chuyền bị tối màu nhẹ còn với dây bị trầy xước thì không có tác dụng.

Xem chi tiết hơn: Cách làm sáng vàng tại nhà

Cách bảo quản dây chuyền vàng Ta đẹp sáng bóng

Bên cạnh việc đánh cho sáng bóng mọi người nên biết cách bảo quản phù hợp:

Khi không đeo nên cất giữ trong hộp, nhớ là hộp đựng trang sức nhéKhông để chung các mẫu dây chuyền vàng ta vào một hộpNên cất giữ dây chuyền ở những khu vực sạch sẽ, thoáng và nên tránh xa khu vực có nguồn nhiệt độ cao như bếp hay bóng đènNên vệ sinh dây chuyền vàng thường xuyên, định kỳ 4 -5 tháng/1 lần ở tiệm, dây chuyền bị phai màu hoặc trầy xước thì nên mạ lại lớn bảo vệ để tránh bị mài mòn nhiều hơnKhông dùng các vật nhọn, vật nặng đè lên sợi dây chuyền, tác động mạnh khiến cho dây chuyền dễ bị đứt và méo mó therefore với hình dạng half đầu.

Dây chuyền vàng ta nam 1 cây, 2,3,4,5 cây là mẫu rất mắc tiền bên cạnh sử dụng và bảo quản cẩn thận thì mọi người nên cất dấu cẩn thận không nên đeo vàng ra đường để tránh bị trộm cướp dòm ngó.

See more: What Is The Most Important Force In Venous Flow? Physiology, Cardiovascular

Hy vọng qua những thông tin Dây chuyền vàng ta nam 1 cây giá bao nhiêu, dây chuyền vàng ta 2,3,4,5 cây giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây mọi người đã nắm bắt cơ bản giá cả các loại dây chuyền hiện nay đồng thời biết cách mua và địa chỉ mua uy tín và đảm đúng yêu cầu mẫu mã của từng người.