Tuấn vào học việc và trông coi tiệm kim hoàn ở TP Hội an khoảng 10 năm. Được chủ tiệm tin tưởng, "siêu trộm" này đã cuỗm hơn 430 lượng vàng.

You are watching: Dây chuyền vàng 3 cây


Chiều 20/1, trao đổi với Zing.vn, thượng tá Phạm Viết Tiến (Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết Nguyễn Đức Tuấn (28 tuổi, ngụ phường Cẩm Nam, TP Hội An) đã khai nhận trộm hơn 430 lượng vàng khi làm tại một tiệm kim hoàn trên địa bàn.

*
Nguyễn Đức Tuấn lợi dụng lòng believe của chủ cửa tiệm kim hoàn để trộm hơn 430 lượng vàng. Ảnh:Công an cung cấp.

Trước khi trở thành "siêu trộm", Tuấn tìm đến học việc tại tiệm này được khoảng 4 năm. Đến năm 2012, chủ tiệm kim hoàn giao Tuấn trông coi cửa hàng vàng tây.

Những lúc lấy vàng ra bán, Tuấn lén cất giấu mỗi ngày một ít. Hôm nào nhiều thì y lấy một cây vàng, có hôm lấy vài chỉ vàng, sau đó đem về nhà cất vào két sắt gia đình.

Tổng cộng hơn 430 lượng được Tuấn tích trữ trong vòng 6 năm (từ năm 2012 đến 2018).

Người dân xung quanh nhà Tuấn cho biết gia đình anh ta có 3 anh chị em. Ba mẹ Tuấn buôn bán nhỏ, hoàn cảnh gia đình trước đây khá khó khăn. Từ thời điểm Tuấn làm việc tại tiệm vàng, gia đình Tuấn giàu lên nhanh chóng khiến người dân tò mò.

Số vàng này được Tuấn trộm trong vòng 6 năm. Ảnh:Công one cung cấp.

Trước đó, ngày 15/1, Tuấn cùng anh trai mang hơn 230 lượng vàng gồm nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, tằm đeo tai và lắc tay có giá trị hơn 5 tỷ đồng tới một tiệm vàng tại TP Đà Nẵng để bán.

Thấy khả nghi, chủ tiệm vàng báo công an, Tuấn cùng anh trai được mời về cơ quan điều tra làm việc.

Số vàng Tuấn trộm được gồm nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền. Ảnh:Công one cung cấp.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn không chứng minh được nguồn gốc số vàng mà mình mang đi bán và khai rằng do mình nhặt được.

Y khai nhận số vàng trên execute bản thân trộm từ năm 2012 đến 2018 khi làm thuê tại một tiệm kim hoàn lớn ở TP Hội An. Đến ngày 15/1, khi mang vàng đi bán thì bị phát hiện.


Vụ 9X trộm hơn 230 lượng vàng: Giao nộp thêm hơn 200 lượng

Ngoài 230 lượng vàng đã bị thu, Nguyễn Đức Tuấn (ngụ TP Hội An) đã giao nộp thêm cho công an hơn 200 lượng vàng được cất giấu tại nhà.


Thanh Đức


ăn trộm vàng ở Quảng Nam Quảng Nam thượng tá Phạm Viết Tiến ăn trộm ăn trộm vàng siêu trộm Nguyễn Đức Tuấn


Vụ 9X trộm hơn 230 lượng vàng: Giao nộp thêm hơn 200 lượng

0 355

Ngoài 230 lượng vàng đã bị thu, Nguyễn Đức Tuấn (ngụ TP Hội An) đã giao nộp thêm cho công one hơn 200 lượng vàng được cất giấu tại nhà.

9X trộm hơn 230 lượng vàng trong 6 năm

1 -1 197

Nguyễn Đức Tuấn lợi dụng lòng tin và sơ hở của chủ tiệm kim hoàn, trộm hơn 230 lượng vàng trong vòng 6 năm rồi cùng anh trai mang đi bán.

See more: Etymology Of The Word Rune Comes From A Scandinavian Word That Means

*

Một huyện ở Nghệ one báo lệch số tiền ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện

0

Qua rà soát, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác định số tiền người dân địa phương nhận được có chênh lệch hơn therefore với báo cáo half đầu hơn 100 triệu đồng.