Rất nhiều bạn muốn biết giá dây chuyền vàng tây nam 2 chỉ là bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây chuyền vàng tây. Mỗi loại vàng tây thì có giá khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Chúng có sự chênh lệch rõ ràng. Nhưng giá của dây vàng tây nam sẽ thấp hơn so với dây chuyền vàng nam 9999 rất nhiều. Muốn biết thông believe về giá của từng loại dây vàng 2 chỉ thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

You are watching: Dây chuyền vàng 2 chỉ nam


Mã: DVN005Danh mục: Dây Chuyền Vàng NamTừ khóa: dây chuyền vàng nam, dây chuyền vàng nam 1 chỉ, dây chuyền vàng nam dẹp, dây chuyền vàng tây cho nam, dây chuyền vàng tây nam, dây chuyền vàng tây nam 2 chỉ, dây chuyền vàng tây nam 2 chỉ giá bao nhiêu, dây chuyền vàng tây nam đẹp, dây vàng nam, dây vàng nam đẹp, mẫu dây chuyền vàng tây nam đẹp

Dây chuyền vàng nam 2 chỉ giá bao nhiêu? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Dây chuyền vàng  được chế tác từ rất nhiều loại vàng tây. Với các loại vàng tây khác nhau thì giá thành cũng khác nhau rất nhiều. Nên muốn biết giá của dây vàng 2 chỉ, thì các bạn cần hỏi xem sản phẩm thuộc loại vàng tây nào? Như vậy mình sẽ biết được chính xác giá của dây vàng tây nam.

Các loại vàng tây để làm dây chuyền vàng nam 2 chỉ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vàng để gia công ra dây chuyền vàng nam 2 chỉ. Dây chuyền vàng được chế tác từ các loại vàng tây, có giá thành thấp hơn dây chuyền vàng 9999. Các dây vàng nam được chế tác từ chất liệu vàng tây có đa dạng kiểu dáng, từ đơn giản đền cầu kỳ. Hiện nay, dây vàng nam 2 chỉ đang được mọi người rất ưa chuộng rất nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu về các loại vàng tây để làm ra dây vàng tây nam 2 chỉ nhé:

Dây vàng nam làm từ vàng 10k

Với dây vàng nam 2 chỉ được làm từ chất liệu vàng tây 10k. Những sản phẩm dây vàng tây nam 10k rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Dây chuyền vàng 10k chứa hàm lượng vàng nguyên chất là 41,6%. Nên chúng có độ cứng rất cao, mà giá thành rẻ hơn therefore với các loại dây vàng tây khác. Và được rất nhiều các bạn nam lựa chọn để sử dụng.

Dây chuyền vàng tây làm từ vàng 14k

Đối với loại dây chuyền vàng 2 chỉ được chế tác từ chất liệu vàng 14k. Thì sản phẩm chứa 58% vàng nguyên chất, các thành phần còn lại được gọi là hội. Các dây vàng tây từ chất liệu này có độ cứng và sáng. Giá thành của sản phẩm không quá cao nên khách hàng sử dụng rộng rãi.

See more: How Long Is A Half In Basketball 1St Half, Nba, Ncaa, Wnba & More

Dây vàng tây nam 2 chỉ làm từ vàng 16k

Loại dây vàng nam 2 chỉ được làm từ chất liệu vàng 16k thì chiếm 61% của vàng nguyên chất. Mọi người hay gọi là dây vàng Sài Gòn. Với các kiểu dây vàng nam được chế tác từ chất liệu vàng 16k, rất đa dạng về kiểu cách. Về giá thành cũng rất hợp lý để mọi người lựa chọn

*
*
*
*
*

Cửa hàng vàng bạc Ngọc Khôi cung cấp trang sức vàng bạc uy tín. đảm bảo chất lượng tại Hải Phòng

Với tuổi nghề lâu năm và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi mang những mẫu trang sức đẹp, thời trang nhất tới cho khách hàng. Bên cạnh đó Ngọc Khôi còn nhận làm theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều được bảo hành miễn phí.