Có nhiều cách sử dụng tinh thể thạch anh trong phong thủy, tuy nhiên hầu hết các cách đó đều có cùng một mục đích – tạo ra một năng lượng tốt (hữu ích) cho căn nhà. Bạn có thể dùng nó để đón ánh sáng và làm hài hòa năng lượng trong văn phòng, nhà ở hoặc xe hơi của mình. Với những người muốn kiểm nghiệm năng lượng của tinh thể, cách đơn giản nhất là đặt hai tay vào phần rỗng giữa một tảng thạch anh tím (amethyst), và họ sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự thắt lại ở trên tay mình.

You are watching: Đặt đá thạch anh trong nhà


*

Thạch Anh Đen tự nhiên tại Đá Kim Tự Tháp


Trong phong thủy, mọi người sử dụng tinh thể thạch anh vì những năng lượng đặc trưng hay những rung động mà chúng tạo ra. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần tìm hiểu về vị trí đặt tinh thể. Nếu đặt sai vị trí, bạn hoặc sẽ cảm thấy chẳng có hiệu quả gì hoặc sẽ có một vài trải nghiệm xui xẻo. Một ngôi nhà được trang trí tinh thể thạch anh sẽ là một ngôi nhà nhận được lợi ích từ thiên nhiên và năng lượng trái đất mạnh mẽ.

VỊ TRÍ ĐẶT TINH THỂ THẠCH ANH

Đặt tinh thể thạch anh trắng gần lối đi vào của ngôi nhà, tại khu vực phía Đông Nam (nơi điều khiển sự giàu có và may mắn trong ngôi nhà) nhằm bảo đảm cho sự thuận lợi, might mắn về tài chính. Bạn cũng có thể tác động đến sự may mắn tại cửa hàng của mình bằng cách đặt tinh thể thạch anh trắng ở gần quầy thu ngân.Để tăng cường tình yêu và sự lãng mạn, bạn có thể đặt hai quả cầu tinh thể thạch anh ở góc tây nam của phòng ngủ hoặc phòng khách. Hai là con số của hướng tây nam. Người ta thường đặt hai khối thạch anh hồng hình trái tim hặc một cái bát đựng đầy những viên thạch anh hồng ở khu vực này.Để đạt được tối đa sự thành công, thịnh vượng và sự hòa thuận gia đình, đặt khoảng 1 – 6 viên tinh thể thạch anh tại trung tâm ngôi nhà hoặc tại đường chéo góc đi tới cửa vào. Và năng lượng tiêu cực có thể bị làm chệch hướng từ lối đi vào nhà bạn bằng cách đặt một quả cầu thạch anh trắng ở lối vào hoặc đối diện với cửa chính ở ngang tầm mắt.

*

Một bệ Đá Thạch Anh Tím ở trong nhà là vừa đủ năng lượng

Tăng cường khả năng học tập bằng cách đặt một tinh thể thạch anh trắng tại khu vực giáo dục (hướng đông bắc) của phòng học, hoặc đặt ngay trên bàn học.Có thể treo một khối tinh thể thạch anh đa diện từ gương chiếu hậu (xe hơi) để làm sạch dòng năng lượng. Một mặt dây chuyền tinh thể treo ở cửa sổ xe hơi đóng vai trò cải tạo năng lượng nguy hiểm có thể đến từ đường phố (sát khí).Kết hợp các loại tinh thể thạch anh theo năm nguyên tố (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) vào một chiếc bát và đặt ở góc phía đông của ngôi nhà, điều này sẽ giúp tạo nên một tác động hài hòa và yên bình cho tổng thể ngôi nhà bạn. Tinh thể thạch anh mang yếu tố “thủy” là màu xanh lam hoặc màu đen, “thổ” là màu nâu đất hoặc vàng, “kim” là màu trắng, “mộc” là màu xanh lá, và “hỏa” là màu đỏ hoặc màu hồng.

See more: Vòng Cổ Nữ Vàng 18K Thời Trang, Dây Chuyền Nữ Vàng 18K

*

Bạn có thể đặt Tinh Thể Thạch Anh trên bàn làm việc rất tốt

Với những người gặp khó khăn về tài chính, hãy đặt vài viên thạch anh cùng với các đồng xu ở trong một chiếc bát bằng kim loại. Sau đó đặt chiếc bát ở khu vực phía tây của ngôi nhà để tạo ra sự might mắn.Hãy làm sạch các tinh thể thạch anh sau khi bạn mua chúng hay nhận chúng từ ai khác như là một món quà. Điều này là để thiết lập lại rung động của tinh thể để nó có thể chấp nhận nơi ở mới hay chủ nhân mới. Một vài người đề nghị dùng nước muối để rửa sạch tinh thể, trong khi những người khác ngâm tinh thể vào nước tinh khiết, sau đó phơi dưới ánh mặt trời. Cũng có những người rửa tinh thể dưới vòi nước đang chảy. Theo một vài chuyên gia phong thủy, cách hiệu quả nhất để làm sạch tinh thể thạch anh là sử dụng âm thanh của chuông.

betterworld2016.org