Kỳ Lân đặt ở đâu trong văn phòng sẽ là phát huy được linh khí của linh vật nhiều nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có dự định mua Kỳ Lân đặt trong văn phòng làm việc. Để có thể trả lời được câu hỏi này chúng ta phải hiểu rõ được ý nghĩa thực sự của Kỳ Lân.

You are watching: Đặt đá thạch anh trên bàn làm việc

*

Kỳ Lân gỗ để bàn làm việc thu hút tài lộc và might mắn

Kỳ Lân là gì? Ý nghĩa của Kỳ Lân?

Kỳ Lân là một trong những linh vật phong thủy nằm trong bộ tứ linh (Long- Lân- Quy- Phụng). Kỳ là con đực, chân thường giẫm hòn ngọc. Lân là con cái thường để trên đầu con con. Dân gian gọi chung là Kỳ Lân.

Kỳ Lân thường hiện thân khác nhau, Kỳ Lân lúc có sừng là biểu tượng của sự từ tâm, chưa húc ai, phần đa Kỳ Lân có sừng. Người Việt tạo hình Kỳ Lân không còn giống nhiều for this reason với Kỳ Lân nguyên gốc xuất phát từ Trung Hoa. Theo người Trung Hoa, Kỳ Lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Có đôi lúc, Kỳ Lân xuất hiện với hình dáng của một con lengthy Mã. Long – rồng only lên trời tượng trưng cho kinh tuyến – theo phương đông là biểu tượng của thời gian. Mã – ngựa chạy ngang tượng trưng cho vĩ tuyến – theo phương đông đây là biểu tượng của không gian. Lengthy Mã là biểu tượng của cả không gian và thời gian, của vũ trụ vận hành.

Kỳ Lân là biểu tượng của sự might mắn, thành công và danh vọng. Đặt Kỳ Lân trong văn phòng có thể hóa giải điều xấu mang đến sự bình one cho mọi người. Ngày nay, mọi người mong muốn Kỳ Lân phù trợ nên thường trong văn phòng và phòng khách, những nơi trang trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng phong thủy tốt ở các cao ốc cho thuê văn phòng:

Kỳ Lân đặt ở đâu trong văn phòng?

Kỳ Lân trong văn phòng nên đặt một cặp trên bàn làm việc. Một trái, một phải, đầu quay ra cửa, đuôi hướng về người ngồi. Đây là vị trí đặt biểu trưng cho sự thăng tiến, phát đạt trong công việc và kinh doanh.

Bàn làm việc đặt Kỳ Lân phải gọn gàng, sạch sẽ, tránh để đồ vật linh tinh đè lên linh vật hay để nơi chật chội thường xuyên xê dịch. Kỳ Lân phải được lau chùi sạch sẽ, không để bám bụi thể hiện sự thiếu tôn nghiêm.

See more: Divisions Of Geologic Time In Order From Largest To Smallest

 

*

Kỳ Lân là biểu tượng của sự might mắn, thành công và danh vọng

 

Một số lưu ý khi đặt Kỳ Lân trong văn phòng:

Chỉ trưng bày Kỳ Lân đã được khai quang. Đây là một nghi lễ thường có khi mua tượng Phật hoặc các linh vật phong thủy từ nơi tạc tượng về.Kỳ Lân phải đặt một đôi, và chỉ đặt ở những nơi trang trọng, sạch sẽ.Người làm những công việc, ngành nghề bất lương không được đặt Kỳ Lân trong văn phòng. Kỳ Lân luôn là hiện thân của sự may mắn và an bình, có được là do đã xua đi điềm xấu. Là nhân thú (hình thú nhưng nhân ái). Nếu người làm điều bất lương để linh vật trong nhà thì sẽ không đạt được mục đích.

 

*

Kỳ Lân để trên bàn làm việc văn phòng sẽ giúp thăng tiến nhanh chóng

Phong thủy văn phòng luôn là vấn đề mà mọi người phải lưu tâm và tìm hiểu kỹ để tránh tạo ra điều xấu. Tất cả các linh vật phong thủy không riêng gì Kỳ Lân đều có một ý nghĩa và vị trí đặt phù hợp. Hy vọng Leader actual đã mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn đọc về câu hỏi: Kỳ Lân đặt ở đâu trong văn phòng?

 

Có thể bạn quan tâm:

Văn phòng cho thuê có hướng phong thủy hợp với tuổi: