Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh có khả năng tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết. Giúp người đeo giảm căng thẳng mệt mỏi, giải trừ bệnh tật rất tốt.

You are watching: Đá ưu linh xanh dương

Loại đá: Ưu linh xanhChất liệu: Đá thiên nhiênKích thước: 8-16 lyHình dạng: hạt trònMàu sắc: xanh


*
Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh

Thông believe về sản phẩm vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh

Tên sản phẩm: Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanhLoại đá: Ưu linh xanhChất liệu: Đá thiên nhiênChủng loại: vòng tay phong thuỷPhân bố: Brazil và khu vực Nam MỹKích thước: 8-16 lyHình dạng: hạt trònMàu sắc: xanh
*
Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh đẹp

Ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh

Theo các nhà phong thủy học, vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh có khả năng tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết. Giúp người đeo giảm căng thẳng mệt mỏi, giải trừ bệnh tật rất tốt.

Là viên đá quý nhất trong họ nhà đá thạch anh, đá thạch anh ưu linh có thể thu hút vượng khí, tài lộc. Giúp chủ nhân có nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh. Giúp cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thăng tiến trong công việc.

*
Vòng tay đá phong thủy ưu linh xanh rêu đen

Nếu bạn đang stress trong công việc, không thể tâp trung thì chiếc vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh sẽ giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn hơn. Làm dịu hoặc tan biến căng thẳng, trầm uất, từ đó tập trung chuyên tâm hơn khi giải quyết công việc, cảm giác yêu đời và phấn chấn hơn. Giúp tiêu trừ bệnh tật, sảng khoái tinh thần, kéo dài tuổi thọ.

Về đường tình duyên, nếu như đá phong thuỷ thạch anh hồng được xem là biểu tượng tình yêu thì đá thạch anh ưu linh được ví như “tiếng gọi của mũi tên tình ái”.

See more: What Does Tylenol With Codeine Look Like, Acetaminophen

*
Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh rêu

Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh hợp cung mệnh nào?

Được làm từ loại đá quý và hiếm bậc nhất trong họ đá thạch anh, vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh mang vẻ đẹp độc đáo, cuốn hút. Với những những viên đá mang trong mình đường vân tinh tế tựa như những bức tranh thủy mặc. Và với màu xanh lục của hành Mộc, vòng tay đá phong thủy ưu linh xanh phù hợp với những người mệnh Mộc và Hoả. Sẽ đem đến cho họ vượng khí và bình one và may mắn.