Cách dùng đá thạch anh trấn trạch tốt nhất cho ngôi nhà

Sử dụng đá thạch anh trấn trạch sẽ giúp cho phong thủy ngôi nhà tốt hơn, mang đến sức khỏe, may...

You are watching: Đá thạch anh vụn tphcm


Hướng dẫn sử dụng đá Thạch Anh vụn ngũ sắc để có tác dụng phong thủy tốt nhất

Đá thạch anh vụn ngũ sắc được biết đến là có tác dụng phong thủy rất tốt. Tuy nhiên để phát...


Cách Mua Bàn Ghế Bằng Đá Cho Biệt Thự

Bạn yêu thích các loại bàn ghế biệt thự bằng đá quý? perform đó bạn đang không biết tại sao lại sử dụng...


Kinh nghiệm lựa chọn và bảo quản bàn ghế đá thạch anh

Bàn ghế đá thạch anh là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng trang trí sân...


Cách hóa giải phong thủy bằng thạch anh bảo bình

Thạch anh bảo bình là một trong những loại đá mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy, bạn hoàn...


Giá bán của các loại đá thạch anh vụn

Đá thạch anh dùng để làm phong thủy nhà ở có khá nhiều loại, giá cả cũng rất khác nhau.

Có nhiều loại khác nhau nhưng có thể chia đá vụn thạch anh rải nền nhà như sau:

Thạch anh vụn thô là đá nguyên bản tự nhiên chưa qua xử lý còn xù xì khi người thợ chế tác xong những vụn nhỏ hoặc khi lấy từ mỏ đá về có kích thước nhỏ.

Thạch anh vụn xử lý là đã qua chế biến mài nhẵn thị trường gọi là đá thạch anh ngũ sắc.Hiện tại các shop nhỏ lẻ TP HCM và HN đang bán cho mọi người dùng trang trí bàn làm việc.

*

Đá thạch anh vụn thừa ra trong quá trình chế tác.

Khi người thợ chạm khắc các sản phẩm như hộp massage đá thạch anh, giường đá thạch anh,quả cầu phong thủy, các bức tượng hay các loại vật phẩm phong thủy từ những khối thạch anh tự nhiên lớn để điêu khắc cho ra tác phẩm hoàn hảo phần còn lại là thạch anh vụn rải nền.

thạch anh trắng và thạch anh hồng thô có mức năng lương tương đối cao nhưng giá thành thấp nhất so với các màu sắc khác, thường được dùng để rải toàn bộ mặt nền nhà.

Màu trắng thường có trắng trong và trắng đục tùy vào điều kiện kinh tế của gia chủ mà chọn loại phù hợp với nhà mình.

*

Thạch Anh Trắng đục nguyên bản

Có giá từ10 – 12.000đ/kg

Bên mình không phân ra nhiều loại bởi vì là mỏ trực tiếp khai thác.Mua số lượng lớn thì có giá rẻ, còn mua số lượng ít hơn thì giá cao hơn chút thay vì mua những nơi khác họ nâng giá gấp 3-5 lần thì mua bên mình khách hàng có thể mua được thêm từ 5-10kg mà số tiền vẫn như mua chổ khác.

*

Loại này có những nơi họ lựa ra và bán vài chục là chuyện bình thường, khi mua bạn phải tính lợi cho mình cụ thể.

*

Thạch Anh Trắngtrong

Có giá từ80 – 100.000đ/kg

Thạch anh trắng và các loại thạch anh có năng lượng cao cộng với giá thành rẻ nên đá thạch anh vụn trắng được rất nhiều người lựa chọn để trấn trạch cho ngôi nhà của mình.

Thạch anh hồng vụn

Khác với thạch anh trắng thạch anh hồng dựa vào màu sắc khác nhau thì giá khác nhau, giá càng cao khi màu sắc hồng càng đậm.

*

Thạch Anh hồng đục nguyên bản

Có giá từ15 -20.000đ/kgsố lượng mua càng nhiều giá càng rẻ và độ hồng càng đẹp vì giá buôn sỉ bên mình bỏ khắp cả nước.

*

Thạch anh hồng có màu trong và hồng hơn bên mình chỉ quan tâm số lượng các thương lái và các shop đặt mua.Giá thì mình electronic came kết rẻ nhất và nếu mua từ số lượng tấn thì vận chuyển chỉ từ 1k/1kg

thạch anh hồng đồng nhất: hay còn gọi là hồng Braxin có màu hồng tươi, sạch đẹp nhất có giá từ 70.000đ, màu càng đậm giá càng cao.

Đá thạch anh ngũ sắc được đánh bóng

bao gồm: thạch anh trắng, thạch anh vàng, thạch anh hồng, thạch anh xanh lá cây, thạch anh đen, ngọc xanh nước biển, thạch anh tím, thạch anh đỏ, mã não đỏ, thạch anh tóc.

Các loại đá đã được mài nhẵn các góc cạnh.

Thạch anh ngủ sắc hay còn gọi là thạch anh bảo bình là gồm năm loại đá trộn lại lẫn nhau.Quan niệm của các chuyên gia phong thủy cho rằng 5 màu:màu trắng, xanh lá, đen, hồng và vàng là năm màu tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, những màu này khi trộn thành hỗn hợp có tác dụng tương hỗ lẫn nhau nên khi dùngđá thạch anh vụn dải nền nhàthì nên sử dụng cả 5 màu sẽ tốt hơn là dùng riêng lẻ từng màu.

Đá thạch anh ngũ sắc thường có giá từ : 80.000 – 120.000đ/kg

*

Cách trấn trạch bằng đá thạch anh

Việc đầu trước khi xây dựng nhà cần tính toán đến mực cốt nền (cost), bởi trong quá trình chôn đá thạch anh trấn trạch trong nhà sẽ làm sàn nhà bị cao lên 1- 2cm, thậm chí có thể lên tới 5-7 cm nếu gia chủ sử dụng các loại đá vụn có kích thước lớn.

Dùng đá vụn thạch anh thô (màu trắng hoặc màu hồng, hoặc dùng kết hợp cả hai màu đều được) trải đều ra toàn bộ bề mặt nền nhà, sàn cán cho phẳng.

*

Trải đá thô trước rồi mới đến đá ngũ sắc.

Nhà chung cư thì chỉ nên dùng loại đá thạch anh có kích cỡ nhỏ tử 1- 2cm trở xuống, để tránh sàn nhà bị đội lên cao và giúp trải đá được đều.Còn các ngôi nhà cất tự execute nên đổ đá to như phần trộn bê tông thông thường.

Tức là ta có thể sử dụng thạch anh thô rải và cán nền xi măng rồi mới lót gạch thông thường,(để chống nồm thì nên cho đá xuống trước rồi mới đổ bê tông lên).

phần thạch anh ngủ sắc có thể trải thêm ở những gốc khuất trong căn nhà gia chủ.

Đá thạch anh ngũ sắc có mức nặng lượng cực cao rải vào các vị trí cửa chính, các góc nhà, góc bếp, gầm cầu thang, nhà vệ sinh, vị trí dưới bàn tiếp khách, dưới ban thờ.

*

Đá thạch anh ngũ sắc được rải trong spa xông hơi cho năng lượng tích cực vào cơ thể.

Diện tích ngôi nhà thường quyết định số lượng đá mà gia chủ cần rải và tùy vào điều kiện kinh tế mà có người rải ít (mỏng) rải nhiều (dày). Mỗi m2 (mét vuông) có thể rải từ 2-4kg tùy điều kiện từng người và tùy vào đá thô hay đá nhẵn.

Chú ý: để chi phí hợp lý nhất nên chọn rải ở những vị trí quan trọng.

Gia chủ có thể tham khảo:

Nhà có diện tích dưới 30m2: Sử dụng từ 30 -50 kg đá thô và 5 – 10kg đá ngũ sắc, số tiền đầu tư làm sẽ từ 480.000đ – 1,5 triệu đồng.Nhà rộng dưới 50m2: Đá thô dùng từ 80 – 150kg, đá thạch anh ngũ sắc từ 10 – 20kg, số tiền từ 2,5-4 triệu tùy theo gia chủ.Nhà rộng 50 – 70m2: Đá thô dùng từ 200 – 350kg, đá ngũ sắc từ 20 – 30kg, số tiền từ 6 triệu tùy theo gia chủ.Nhà rộng 70 – 90m2: Đá thô dùng từ 300 – 500kg, đá ngũ sắc 30 – 50kg, số tiền từ 8 triệu tùy theo gia chủ.Nhà rộng từ 100m2 trở lên: Đá thô dùng 400 – 600kg, đá vụn ngũ sắc từ 50 – 60kg, số tiền từ 15 triệu tùy theo gia chủ chọn dày hay mỏng

Mua đá thạch anh vụn ở đâu: Cơ sở Bình Đá Quý chuyên cung cấp tất cả các loại đá thạch anh rải nền , đá trấn trạch và các vật phẩm phong thủy bằng các loại đá thạch anh, đá cẩm thạch, đá tự nhiên.

www.betterworld2016.org

https://www.facebook.com/betterworld2016.org/

Hiện nay có nhiều nơi bán đá thạch anh vụn và giá cả khác nhau.Nhưng quy chung cứ chọn mua chỗ uy tính và giá cạnh tranh công thêm sự tư vấn tận tình và hướng dẫn gia chủ một cách chi tiết nhất. Không phải mua nhiều mà sử dụng phù hợp tránh trường hợp lãng phí quá nhiều.

See more: 568 Kiểu Dây Chuyền Vàng 10K Nam 1 Chỉ, 2 Chỉ,3,4,5 Chỉ Giá Bao Nhiêu 2021?

Bình Đá Quý trên SENDO nhé:https://www.sendo.vn/shop/betterworld2016.org

*

Hàng luôn có sẵn số lượng lớn.

Đá thạch anh vụn ở Tp HCM

*