Đá thạch anh vụn đánh bóng là gì? Vì sao dòng đá này lại được nhiều người chọn lựa hơn? Công dụng của đá thạch anh vụn đánh bóng như thế nào? Địa chỉ nào bán đá phong thủy uy tín, chất lượng, giá phải chăng? Ngọc one chia sẻ đầy đủ thông believe dưới đây bạn có thể tham khảo.

You are watching: Đá thạch anh vụn đánh bóng

Đá thạch anh vụn đánh bóng là gì

*

Đá thạch anh vụn đánh bóng

Đá thạch anh vụn đánh bóng là loại đá thạch anh thô tự nhiên đã được đập nhỏ, kích cỡ chỉ từ 1cm đến 1,5cm. Sau đó, người ta dùng máy mài nhẵn, đánh bóng tất cả các góc cạnh để trông nó đẹp hơn, lấp lánh hơn. Đá thạch anh mài bóng có hơn 10 màu sắc khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là màu trắng, màu vàng, màu đen, màu hồng, màu xanh lá cây tượng trưng cho 5 hành trong thuyết âm dương ngũ hành của người Phương Đông.

Vì sao đá thạch anh vụn đánh bóng được nhiều người lựa chọn

Đặc điểm của đá thạch anh vụn đánh bóngSo với đá thạch anh vụn thô, đá thạch anh vụn đánh bóng được nhiều người lựa chọn hơn bởi:- Màu sắc đẹp, sáng bóng, lấp lánh cực kỳ bắt mắt.- Đá thạch anh vụn mài bóng ngoài công dụng rải nền nhà còn có thể trang trí bể cá, chậu cây cảnh, có thể làm đồ trang sức, hoặc mang theo bên mình như lá bùa hộ mệnh.

Công dụng của đá thạch anh vụn đánh bóng

*

Công dụng tuyệt vời có thể bạn chưa biết

- Đá thạch anh vụn đánh bóng đặc biệt đá thạch anh vụn ngũ sắc dùng để rải nền nhà rất tốt. Nó có công dụng trấn trạch, tăng dương khí cho ngôi nhà, loại trừ âm khí. Đặc biệt với những ngôi nhà phạm phong thủy, đá thạch anh chính là giải pháp hữu hiệu để trấn trạch và an yên.- Đá thạch anh mài bóng bỏ trong bình thủy tinh đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trong không gian sống sẽ giúp hấp thụ các tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện, điện tử, bảo vệ sức khỏe gia chủ- Rất nhiều gia chủ dùng đá thạch anh đánh bóng rải giường. Năng lượng dương tích cực từ đá có tác dụng tăng lưu thông máu, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giảm stress mang lại giấc ngủ ngon, sâu giấc, tránh gặp ác mộng.Đặc biệt, rải đá thạch anh hồng đánh bóng dưới giường vợ chồng sẽ giúp tình cảm gắn chặt, bền bỉ, sắt son, thăng hoa.- Bể cá, chậu cây cảnh rải đá thạch anh vụn đánh bóng không chỉ đẹp mắt mà còn giúp tăng sinh khí, giúp cây cối, sinh vật sinh sôi, phát triển khỏe mạnh, thu hút thêm tài lộc cho gia chủ.

Đặc điểm của đá thạch anh vụn đánh bóng

*

- Bề mặt nhẵn, bóng mịn, khi sờ tay lên sẽ có cảm giác rất mát- Kích thước không đều nhau, màu sắc tự nhiên. Nếu đá kích thước đều nhau, màu sặc sỡ bạn nên thận trọng- Độ cứng 7 mohs, bạn có thể dễ dàng kiểm chứng bằng cách lấy thủy tinh rạch lên bề mặt của nó.- Một số loại đá thạch anh vụn có thể thay thế lẫn nhau: thạch anh đỏ có thể thay cho thạch anh hồng vì cùng là hành hỏa. Thạch anh màu xanh nước biển có thể thay thế cho thạch anh màu đen vì đều chung hành Thủy.

Giá bán đá thạch anh vụn đánh bóng

*

Hiện nay, giá bán đá thạch anh vụn đánh bóng tại Phong Thủy Ngọc an được niêm yết cụ thể, công khai dưới đây:

- Đá thạch anh vụn trắng đánh bóng chuẩn tự nhiên 100%, mang nguồn năng lượng dương dồi dào, cỡ hạt 1cm đến 1,5cm giá 150.000 đồng- Đá thạch anh vụn hồng đánh bóng tự nhiên 100%, cỡ hạt 1cm đến 1,5cm, mang năng lượng cao, giá 150.000 đồng- Đá thạch anh vụn tím đánh bóng chuẩn tự nhiên 100%, được sử dụng nhiều vào mục đích tâm linh. Kích cỡ hạt 1cm đến 1,5cm, giá bán 150.000 đồng- Đá thạch anh vụn xanh đánh bóng chuẩn tự nhiên 100%, năng lượng cao, kích cỡ hạt 1cm đến 1,5cm, giá bán 150.000 đồng. Dòng đá này được dùng để rải mộ phần, trấn trạch, rải chậu cảnh hoặc bỏ vào bể cá.- Đá thạch anh vụn đen đánh bóng chuẩn tự nhiên 100%, mang nguồn năng lượng cao, giá bán 150.000 đồng. Hiện tại, Ngọc one đang cung cấp đá thạch anh vụn đen mài bóng với số lượng lớn nên bất cứ khi nào quý khách cần hãy liên hệ với chúng tôi- Đá thạch anh vụn vàng đánh bóng Citrine: Đây là dòng đá chuẩn tự nhiên 100%, sạch nhất, tốt nhất với nhiều kích cỡ khác nhau. Nó được dùng chủ yếu trong chế tác trang sức cao cấp. Nếu bạn cần mua, hãy liên hệ với Ngọc an để được báo giá cụ thể.Kinh nghiệm chọn mua đá thạch anh vụn đánh bóng chuẩn chất lượng

Một số lưu ý khi mua đá thạch anh vụn đánh bóng

Đá thạch anh vụn giả trên thị trường không thiếu. Vì thế, nếu thiếu kinh nghiệm bạn có thể mua phải sản phẩm giá với giá cao. Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo:- Đá thạch anh vụn đánh bóng kích thước không đều nhau. Nếu tất cả các viên đó đều đồng đều về kích cỡ bạn nên xem xét lại.- Đá thạch anh tự nhiên khi sờ lên rất mát. Ngược lại, đá rởm khí áp vào da thịt sẽ có cảm giác nóng rát.- Bạn có thể kiểm chứng bằng cách thử độ cứng, bằng cách quan sát độ trong của nó. Thông thường đá chuẩn tự nhiên sẽ có vết rạn, vết nứt, tạp chất trong lòng còn đá nhân tạo sẽ trong suốt không tì vết.

See more: 7 Is 10 Times The Value Of Which Number 0, 7 Is Ten Times The Value Of What Number

Dùng axít nhỏ lên bề mặt đá nếu không có phản ứng gì xẩy ra là đá thật còn đá sủi bọt là giả...