Nhắc đến đá Thạch Anh, chắc hẳn đã nhiều người biết về ý nghĩa phong thủy và công dụng của nó trong đời sống hàng ngày. Đá Thạch Anh là loại đá tích tụ năng lượng vũ trụ, có khả năng tạo từ trường những năng lượng tích cực có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe con người và sự might mắn, thuận lợi trong công việc. Với những công dụng tuyệt vời đó, đá Thạch Anh đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng.

You are watching: Đá thạch anh vụn có tác dụng gì

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Đá Thạch Anh vụn tự nhiên

*
 thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

*

Đá Thạch Anh Vụn đã dần trở nên quen thuộc với đời sống con người

Thạch Anh có rất nhiều loại, nhiều màu sắc và ở các dạng khác nhau. Một trong số đó phải kể đến dạng đá Thạch anh vụn – một loại thach anh phổ biến và dễ sử dụng nhất, có tác dụng nạp khí và tụ tài, thường được dùng để dải trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay hành lang, lối đi,…

Thạch one Vụn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống, ngoài những ý nghĩa phong thủy được dùng trong xây dựng để rải nền nhà. Trong bài viết này Đá quý Kim tự tháp sẽ giúp các bạn tìm hiểu 5 công dụng tuyệt vời của Thạch anh vụn:

Trong đời sống, tình cảm vợ chồng

*

Đá Thạch anh hồng hỗ trợ cho tình cảm rất tốt

Người ta thường mách nhỏ nhau, cách để vun đắp tình cảm vợ chồng đó là đặt 2 lọ thủy tinh đựng đá thạch anh vụn hồng ở hai bên đầu giường trong phòng ngủ.

Thạch anh vụn hồng là loại đá có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa tượng trưng cho tình yêu chính vì thế đặt trong phòng ngủ có tác dụng tăng nguồn năng lượng tốt cho tình yêu, hạnh phúc, đẩy lùi những mâu thuẫn, xung đột vợ chồng để xoa dịu những bất hòa giúp tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, vui vẻ.

Đá Thạch Anh Vụn có ý nghĩa cả trong công việc lẫn sức khỏe

Thạch anh vụn tím được ví như bài thuốc hữu ích với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như công việc.

Thạch anh vụn tím là loại đá có tác động tích cực đối với hệ thần kinh trung ương, chính vì thế việc đặt 1 lọ thủy tinh có đựng thạch anh vụn tím trên bàn làm việc sẽ làm giải tỏa sự căng thẳng, mang đến sự thư thái trong tâm hồn.Nó còn giảm tính nóng nảy, cáu gắt giúp con người có những tư duy tích cực, mang lại hiệu quả cao trong công việc.Ý nghĩa phong thủy khi đặt trong bể cá

Trong những năm gần đây, chơi cá cảnh không chỉ là thú vui tao nhã để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của con người, mà nó còn có tác dụng đẩy tài vận cho gia chủ, Thạch anh vụn với nguồn năng lượng tích cực, tích tụ tài khí, vượng khí có tác dụng điều hòa âm dương mang lại sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng cho gia đình.

*

Đá Thạch anh có nhiều loại khác nhau

Tăng địa khí trong gia đình.

See more: Cách Làm Bóng Đá Thạch Anh, Cách Mài Đánh Bóng Đá Thạch Anh Trắng

Thạch anh vụn có tác dụng yểm trạch, hóa giải những năng lượng xấu, mang lại vượng khí cho ngôi nhà.Người ta thường sử dụng đá thạch anh vụn để rải nền nhà, nó như một tấm thảm năng lượng để có thể triệt tiêu các luồng khí xấu, giúp ngôi nhà bạn luôn được bình an, gia chủ làm ăn thuận lợi, might mắn.

Với những công dụng hữu ích trong đời sống hàng ngày đó, đá Thạch anh vụn đã trở thành người bạn thân thiết, được các gia đình sử dụng như một niềm tin vào sự tốt đẹp, hạnh phúc và thịnh vượng!