Cửa hàng Nhà Sàn Tây Nguyên phân phối Đá thạch anh xây dựng đổ móng, rải nền, trấn trạch… khi xây nhà mới. Các loại đá thạch anh vụn thô trắng, hồng nhạt, được dùng nhiều trong xây dựng. Vì là đá thạch anh thô nên tích tụ nguồn năng lượng dương tích cực tốt cho “Long mạch - đất ở”.

You are watching: Đá thạch anh trong xây dựng


1. Sử Dụng Đá Thạch Anh Vụn Rải Nền

Sử dụng đá thạch anh vụn rải nền nhà trấn trạch là một phương pháp vừa one toàn và vừa có hiệu quả cao. Phương pháp này được áp dụng dựa trên cơ sở phát ra nguồn năng lượng từ đá thạch anh, hấp thụ những nguồn năng lượng tốt đẹp cho nơi đất ở, loại bỏ được những tà khí gây hại phát ra từ trong lòng đất.

Đá thạch anh xây dựngcó tác dụng rải nền nhà “trấn trạch”, trừ tà, khử tia ác xạ, tạo năng lượng dương.Thu hút năng lượng tốt, đem lại may mắn trong cuộc sống và công việc. Sinh tài khí, cải thiện phong thủy, nhàkhông được hướng. Hiện tượng bóng đè giúp gia đình bình an, tài lộc thông thuận. Tích tài - tích phú - trấn trạch - trừ tà, vừa vượng - vừa phát.

*

Đá Thạch Anh Trong Xây Dựng

Nhà là nơi để cho mọi người sau những giờ làm việc mệt mỏi và nhà cũng chính là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất. Chính vì vậy khi xây nhà, kể cả từ xưa cho đến ngày nay thì việc chọn đất xây nhà được chủ nhà lựa chọn rất kỹ lưỡng.

*

Đá Thạch Anh Vụn Trắng Thô 4x6

Các thầy phong thủy thường sẽ hướng và tìm tới những nơi có địa khí, long mạch tốt,…Nếu như ai cũng tìm và ở được những nơi có đất tốt thì không còn gì để bàn nữa. Nhưng nếu như bắt buộc họ phải ở những nơi có địa khí không tốt thì phải làm như thế nào?

*

Đá Thạch Anh Vụn Cỡ 1x2 Rải Sàn

Một cách rất đơn giản đó là sử dụng đá thạch anh vụn để rải, chôn xuống nền nhà giúp cho tăng năng lượng của đất ở. Đá thạch anh nguyên bản của nó là đá được hấp thụ nhiều nguồn năng lượng từ vũ trụ, bởi vậy trong viên đá tích tụ rất nhiều năng lượng dương. Những nguồn năng lượng này sẽ tác động một cách tích cực lên chúng ta. Giúp cải thiện được địa khí nơi đó.

2.Tác dụng khi sử dụng đá thạch anh vụn rải nền:

Video: Dấu Hiệu Nhà Bạn Cần Xứ Lý Phong Thủy Bằng Đá Thạch Anh

♦Giải quyết những vấn đề như nhà không được hướng, cải hung hóa cát

♦Giúp cho những người trong gia đình luôn được might mắn và bình an

♦Tạo phong thủy tốt, tràn đầy năng lượng dương.

♦Tạo cho ngôi nhà luôn có không khí tốt đẹp.

♦Giúp gia chủ mọi thứ đều thông thuận.

*

Đá Thạch Anh Vụn Cỡ Nhỏ Rải Nền Nhà

Đá thạch anh mang đến rất nhiều ích lợi như vậy thì tại sao bạn không sử dụng sản phẩm này để cho nơi bạn ở có được một phong thủy tốt nhỉ!!!!

Hãy cùng betterworld2016.org cải thiện phong thủy nhé!!! Đến với chúng tôi bạn hãy cứ yên tâm rằng những sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên. ‘NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.’

*

Đá Thạch Anh Hồng Vụn Thô Tự Nhiên

3. Mua đá thạch anh vụn ở đâu

Bạn đang xây nhà, hay nhà thầu được chủ nhà chỉ định tìm địa chỉ uy tín bánđá thạch anh vụnhãy đến kho Nhà Sàn Tây Nguyên.

- Đá Thạch Anh của Nhà Sàn được anh em lấy ở vùng Tây Nguyên, đá thạch anh tự nhiên, không qua xử lý,uy tín, chất lượng,

+ Nguồn gốc xuất xứ từ Tây Nguyên Việt Nam

+ Có sẵn hàng số lượng lớn tại chỗ. Phục vụ gia chủ bất cứ lúc nào.

See more: Do Inuyasha And Kagome End Up Together, How Does Inuyasha End

+ Có giá tốt và quà tặng cho khách hàng mua số lượng lớn & khách hàng là đại lý.