Hiện nay tại Thành Phố Hà Nội có khoảng 10 triệu dân sinh sống. Hà Nội là thủ đô đầu ngành cả nước ở tất cả lĩnh vực khác nhau như khoa học, kinh tế, chính trị và văn hóa. Trước đây cuộc sống mỗi nhà mỗi người còn khó khăn từ khi độc lập được 45 trở lại đây thì kinh tế phát triển thì nhu cầu dùng đá thạch anh phong thủy cũng được phát triển, phổ biến rộng rãi để ứng dụng mọi công việc phong thủy tâm linh. Việc nhiều cửa hàng được mọc ra tại mọi nơi, mọi chỗ trên địa bàn Hà Nội những đâu có phải ai cũng có tâm bán những món đồ đá thạch anh phong thủy chất lượng, giá rẻ cho quý vị. Vì vậy việc tìmĐịa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội thì hãy đến với Phong Thủy Ngọc An của chúng tôi. Vì sao vậy hãy cùng đi tìm hiểu nguyên nhân dưới bài phân tích sau đây.

You are watching: Đá thạch anh thô hà nội

Đá thạch anh - Công dụng trong đời sống phong thủy


*
đá thạch anh xanh

Đá thạch anh phong thủy tự nhiên hiện nay được khai thác tại nhiều nơi, tại nhiều vùng mỏ khác nhau trong và ngoài nước. Mỗi loại đá thạch anh thì có một đặc điểm riêng biệt qua màu sắc của chúng cũng như những tính ứng dụng riêng khác nhau vào trong phong thủy, khoa học cũng như đời sống. Hiện nay đá thạch anh tồn tại dưới 6 dạng màu sắc khác nhau như: Thạch anh tím, xanh, trắng, hồng, vàng, đen và thạch anh mắt hổ.

Để nói đến công dụng của đá thạch anh phong thủy thì có rất nhiều điều được nói đến bởi dòng đá thạch anh chúng có một dòng năng lượng vô cùng hữu ích. Chính năng lượng này là điều cốt lõi để chúng được sử dụng nhiều và đem đến sự khác biệt về công dụng therefore với những dạng đá tự nhiên khác.


*
đá thạch anh xanh mài nhẵn

Về mặt ý nghĩa phong thủy: Chúng được coi là một trong những lá bùa may mắn đem lại sự thịnh vượng trong công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán. Chúng hóa giải được các dòng khí xấu, tránh được các ma quỷ, tăng vận may cho con người. Ngoài ra chúng còn vận dụng vào việc trấn trạch nhà cửa, công trình xây dựng, mộ phần đem lại sự vượng khí, cát khí hóa giải hung khí.

Về mặt ý nghĩa trong y học: Đá thạch anh được coi là một trong những vật liệu ứng dụng trong điều trị nhiều các chứng bệnh lan y con người mắc phải như: thần kinh, tuần hoàn máu, cải thiện sự trẻ hóa làn da....Trong khi ngồi thiền định đá thạch anh được coi là viên đá dẫn đường tâm trí người thiền được hòa quện với thế giới tâm linh.

Và còn rất nhiều ứng dụng, công dụng khác nhau mà đá thạch anh đem lại quý vị hãy xem tại link sau:

Mua đá thạch anh vụn tại Ngọc an được những quyền lợi gì?


*
tác phẩm từ đá thạch anh

Với những điều diệu kỳ mà đá thạch anh phong thủy đem lại với đời sống hàng ngày như vậy chắc hẳn quý vị không thể bỏ qua mà món quà thiên nhiên half tặng phải không?. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó nếu một người bán hàng có tâm, có đức thì quý vị sẽ mua được đá thạch anh đạt được chuẩn tự nhiên 100%. Còn không thì quý vị cũng biết rồi đó sẽ vùa mất tiền mà lại hứng lấy rất nhiều hệ luy trong khi sử dụng hàng giả.

Đến với Ngọc an chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực khai thác và sản xuất các mặt hàng từ đá thạch anh như: quả cầu đá thạch anh phong thủy, vòng đá đeo tay, mặt dây chuyền đá, đá thạch anh thô tự nhiên....chúng tôi camer kết tất cả sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất về chuyên nghành đá quý từ chất đá, màu sắc, về năng lượng tốt nhất.

*

Giá thành các sản phẩm tại Phong thủy Ngọc An chúng tôi cam đoan là rẻ nhất thị trường Hà Nội cũng như cả nước hiện nay bởi nguồn đầu vào đá thạch anh phong thủy hoàn là tận gốc tại các mỏ đá trong và nước ngoài không qua bất kỳ đơn vị nhập hàng trung gian nào. Cùng với đó là sự đa dạng nghệ nhân xưởng chế tác sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu mẫu mã sản phẩm của quý vị.

See more: How Much Is 30 Cc In Ounces In 30 Cc? Convert Cc To Ounces

Chính sách vận chuyển và bảo hành: Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo quý vị rằng khi chốt được đơn hàng với chúng tôi quý vị yên tâm rằng nhận hàng kiểm tra một cách vô tư thoải mái có ưng ý đúng chuẩn thì mới thanh toán tiền. Bảo hành sử dụng cho quý vị tùy từng mặt hàng từ 1 năm cho đến 3 năm.