Vòng tay phong thủy đá thạch anh super 7 là sản phẩm cao cấp của betterworld2016.org, được chế tác thủ công từ đá quý thạch super seven tự nhiên. Sản phẩm đạt chuẩn 5A theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ sạch, độ trong và kiểu cắt.

You are watching: Đá thạch anh super seven

Trọng lượng: 30g

Đường kính hạt: 10.00mm

Màu sắc: Đa màu sắc

Độ trong: Trong suốt

Độ sạch: Sạch, không tạp chất,

Dây xỏ hạt: sợi nilon tổng hợp 1,4mm

Phụ kiện: Hộp đựng cao cấp, túi bảo quản, kim, dây.


Danh mục: Vòng tay phong thủy, Vòng tay phong thủy Mệnh Hỏa, Vòng tay phong thủy Mệnh Kim, Vòng tay phong thủy Mệnh Mộc, Vòng tay phong thủy Mệnh Thổ, Vòng tay phong thủy Mệnh ThủyTừ khóa: super seven, thạch anh, thạch anh tóc

Mô tả

Thạch anh Super seven hay còn được gọi là “The Melody” có nghĩa là “điệu ru”. Đây là một trong những biến thể hiếm gặp và có giá trị cao nhất trong họ nhà Thạch anh. Giống như tên gọi của giống đá này, màu sắc đá đẹp đến nỗi người nhìn cảm nhận như một điệu nhạc ru khiến người ta vô cùng to speak đắm.

Trong chiêm tinh học phương Tây, người ta gọi đá này là Super 7 cũng có nghĩa là “7 điều kỳ diệu” – tượng trưng cho 7 màu sắc. Viên đá này được cho là mang đến 7 phép thần là “tình yêu, hạnh phúc, sắc đẹp, niềm vui tươi, sự might mắn, quyền lực và thịnh vượng”

Trong phong thủy, Super seven tượng trưng cho Ngũ hành nên phù hợp với tất cả các mệnh, sự đa màu sắc của Super seven cũng tượng trưng cho sự hài hòa, cởi mở, mang đến sự thu hút khác giới.

*
*
*

*
*
*
*


Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Có liên quan


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

See more: Vintage Sears Kenmore Sewing Machine In Cabinet, Kenmore Sewing Machine: Models, History, Value


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay phong thủy thạch anh super seven – Loại A 10mm” Hủy

Bạn phải đăng nhập để gửi đánh giá.


Sản phẩm tương tự


Đặt mua Vòng tay phong thủy thạch anh super 7 - Loại A 10mm
*
*
Vòng tay phong thủy thạch anh hồng
Scroll to top