Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tương tác giữa trời và đất để tạo nên vạn vật, một trong những quy định quan trọng trong ngũ hành chính là màu sắc. Vì vậy, khi dùng trang sức bằng thạch anh phải tuân kỹ lưỡng theo màu sắc ngũ hành và phải phù hợp với Mệnh Cung của người đeo. Cơ thể con người được coi là một tiểu vũ trụ trong một vũ trụ bao la rộng lớn, nên để có thể tồn tại lâu dài đòi hỏi phải có sự cân bằng, hòa hợp với mọi yếu tố của vạn vật xung quanh. Mọi sự sai sót, lệch hướng đều có thể dẫn đến suy vong, lụi tàn, đem lại những điều không might mắn. Ngược lại, nếu đeo trang sức với màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ đem lại sức khỏe, tiền tài, might mắn cho người chủ của nó.

You are watching: Đá thạch anh phong thủy theo tuổi

*

Lựa chọn màu sắc đá thạch anh sao cho phù hợp với từng cung mệnh của mỗi người rất quan trọng, bởi mỗi người đều có vận mệnh, tuổi và cung hoàng đạo khác nhau nên có những sự tương sinh- tương khắc với những loại đá và màu đá khác nhau, dưới đây là một số những lưu ý giúp bạn biết cách lựa chọn đá Thạch Anh phù hợp nhất với cung mệnh của mình và người thân.

Mệnh cung Thủy (Khảm)

– Người mệnh Thủy nên dùng loại thạch anh có màu trắng, màu trắng thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo thạch anh màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí tốt. Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng có thể dùng được các màu đen, xám, xanh nước biển. Người mệnh Thủy khắc Hỏa nên họ dùng được các màu thuộc mệnh hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

– Người mệnh Thủy không nên dùng thạch anh có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất thuộc hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy, nếu đeo đá có các màu thuộc Thổ sẽ gây bất lợi cho họ.

*

Mệnh cung Hỏa ( Ly)

– Màu thạch anh phù hợp với người mệnh Hỏa nhất là thạch anh có màu của Mộc là màu xanh lá cây, xanh da trời, tím xanh vì Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng thạch anh có màu cùng hành Hỏa với các màu là màu đỏ, hồng, cam, tím.

– Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng thạch anh màu trắng vì Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên, màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi Thủy khắc Hỏa.

*

Mệnh cung Mộc (Chấn và Tốn)

– Nguời mệnh Mộc nên đeo thạch anh có màu thuộc Thủy như màu đen, xám, xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất, tím đậm. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn, sức khỏe tốt, không cần lo lắng.

– Tuyệt đối không nên dùng các loại thạch anh có màu thuộc Kim như màu trắng, không tốt cho người sử dụng vì Kim khắc Mộc.

*

Mệnh cung Kim (Đoài và Càn)

– Người mệnh Kim nên đeo thạch anh có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu tím.

– Màu tối kỵ cho những người mệnh Kim là những màu thuộc Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo thạch anh có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây nhiều bất lợi cho người đeo.

*

Mệnh cung Thổ (Cấn và Khôn)

– Vì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ hãy dùng loại thạch anh có màu của Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím, sẽ được phát huy tương sinh tốt. Ngoài ra, các màu vàng sậm, nâu đất, đen, xanh nước biển cũng có tác dụng tốt với người mệnh Thổ.

– Màu xanh lá cây, xanh da trời thuộc Mộc, là những màu mà người mệnh Thổ tuyệt đối không nên dùng. Người mệnh Thổ nếu dùng thạch anh có màu của Mộc sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

*

Kết luận: Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong việc chọn lựa tác phẩm đá thạch anh. Tuy nhiên, sản phẩm đá thạch anh phù hợp với bạn lại chính là sản phẩm mà bạn vừa nhìn thấy half đầu đã thích ngay. Vì nó hợp với tâm thức bên trong của bạn. Hãy chọn lựa bằng cách lắng nghe từ bên trong chính bản thân bạn. Hoặc đơn giản, bạn chỉ không nên chọn màu sắc không hợp, còn những màu còn lại thì thích màu nào, bạn sẽ chọn màu đó.

See more: Vòng Cẩm Thạch Màu Tím Đẹp, Vòng Tay Đá Cẩm Thạch Tím Đủ Size

Từ khóa lên top Google:

thạch anh tím hợp với tuổi nào , đá thạch anh tím hợp với tuổi nào , thạch anh đen hợp với mệnh gì , đá thạch anh phong thủy theo tuổi , thạch anh vàng hợp mệnh nào , màu đá thạch anh theo tuổi , đá thạch anh xanh nước biển , menh thủy hợp đá thạch anh màu gì , mệnh kim hợp đá thạch anh màu gì , da thach anh xanh , da thach anh phong thuy theo tuoi , thạch anh tím hợp mệnh nào , đá thạch anh tím hợp với mệnh gì , thạch anh tóc nâu hợp mệnh gì , thach anh trang hop voi tuoi nao


*
Vòng đeo tay đá thạch anh kèm mong muốn khắc ảnh lên các sản phẩm này.
*
Cửa hàng bán Vòng Đá Thạch Anh tím, hồng, đen, tóc, vàng, trắng tại HCM – Uy Tín – Giá RẻKim Tự Tháp Đá Thạch Anh và những ứng dụng kỳ diệu trong đời sống hằng ngày
*
Bán Trụ Đá Thạch Anh Phong Thủy tự nhiên giá rẻ, cửa hàng địa chỉ tại HCM, Hà Nội và trên toàn Quốc
*
Địa chỉ Shop Vòng Tay Đá Thạch Anh nam nữ giá bao nhiêu, tác dụng gì, facebook hotdeal, mắt hổ, opal nhỏ
*
Cách nhận biết, phân biệt Đá Thạch Anh thật hay giả (tự nhiên hay không tự nhiên) 2015
*
Vòng Đá Thạch Anh Trắng hợp với cung mạng, tuổi nào? Tác dụng, ý nghĩa của vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh trắng trong tự nhiên
*
Shop Bán Vòng Tay Gỗ Hóa Thạch chất lượng cao, giá Rẻ Tại HCM, HN