Vừa sở hữu vẻ đẹp lấp lánh vừa có ý nghĩa trong phong thủy, tác dụng trong đời sống. Perform đó đá thạch anh tím rất được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cũng chính nhu cầu sử dụng nhiều nên có không ít vấn đề đặt ra, nhất là về giá cả bao nhiêu.

Để hiểu rõ hơn về loại đá quý này cũng như giải đáp các thắc mắc trên hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ngoài ra, Sen cũng đã viết bài tìm hiểu đá thạch anh tím rồi, bạn đọc thêm để hiểu về lịch sử, tác dụng, ý nghĩa, và các kiểu màu đá thạch anh tím nhé.

1. Giá trị sử dụng của đá thạch anh tím trong đời sống

Đá thạch anh tím chính là loại đá tự nhiên cực kỳ quý hiếm có giá trị sử dụng trong đời sống của con người rất lớn.

a. Đá thạch anh tím đối với sức khỏe

Là một loại tinh thể cực kỳ tốt cũng như phát ra nguồn năng lượng, nên đá thạch anh tím có giá trị sử dụng trong việc:

Giảm stress, Khó chịu, Giận dữ, Giảm đau, Xóa bỏ đi cảm giác tiêu cực, Nỗi sợ, Làm dịu tâm tính. Đặc biệt, loại đá này còn có tác dụng bảo vệ người sử dụng khi có những nỗi đau tổn thương về mặt tâm lý, tinh thần đồng thời những tổn thương khác.


You are watching: Đá thạch anh phong thủy giá bao nhiêu

*

Đá thạch anh tím mang năng lượng tích cực

Bên cạnh đó, căn cứ vào những nghiên cứu khoa học, loại đá thạch anh tím có khả năng tỏa ra nguồn năng lượng rất kỳ diệu. Sản phẩm có tác dụng làm cho con người tỉnh táo, đặc biệt đối với những ai mong muốn cai nghiện rượu bia, thuốc lá.

Ngoài ra, trong vấn đề về tiêu hóa, hô hấp, da dẻ, rối loạn trong tim, xương khớp, ví dụ như làm giảm thâm tím, sưng tấy. Bạn cũng có thể đặt chúng ở dưới gối nhằm giảm đi chứng mất ngủ.

b. Đá thạch anh tím trong phong thủy - Lá bùa hộ mệnh

Các nhà Phật giáo luôn believe rằng, đá thạch anh tím có khả năng mang đến sự thanh thản cũng như dùng để làm những chuỗi hạt khi cầu nguyện tại Tây Tạng.

Trong thời gian sử dụng lâu dài đối với việc linh thiêng, khai hóa tâm linh đá thạch anh tím có giá trị, ý nghĩa chống lại tà ma, phép thuật. Thêm vào đó, loại đá này còn được biết đến cho sự tượng trưng về lòng thành kính, thiêng liêng, thành thật.

Vòng tay đá thạch anh tím:

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

2. Đá thạch anh tím giá bao nhiêu?

Trên thị trường đá thạch anh tím được chế tác thành nhiều sản phẩm khác nhau với kích thước, hình dáng đa dạng. Ví dụ như: vòng tay, cầu đá phong thủy… nên mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể.

*

Đá thạch anh tím có giá trị khác nhau

Giá đá thạch anh tím cụ thể như sau:

Loại vừa mới được khai thác hoặc loại chưa được qua xử lý đây là loại đá thạch anh tím giá rẻ nhất, từ 1 triệu – 1.5 triệu đồng/ kg.Những loại đá được trải qua quá trình mài dũa giá sẽ đắt hơn thường từ 2.5 triệu – 3 triệu/ kg.Đá thạch anh tím với màu sắc đậm hơn sẽ có giá cao hơn so với màu tím nhạt thường khoảng 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/kg.

Bạn cũng nên lưu ý nếu mức giá quá rẻ thì rất có khả năng cao sản phẩm đã bị pha lẫn nhiều tạp chất.

3. Địa chỉ bán đá thạch anh tím giá rẻ

Từ nhu cầu tăng cao của thị trường nên ngày càng xuất hiện địa chỉ kinh doanh sản phẩm có giá trị cao như đá thạch anh tím. Để tìm và mua được sản phẩm ưng ý đảm bảo chất lượng 100% cũng như giá cả hợp lý thì người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn:

*

Đá thạch anh tím có ý nghĩa trong phong thủy

Địa chỉ uy tín, Có thương hiệu, Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đặc biệt khi tới cửa hàng, showroom hãy tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm, đồng thời tham khảo giá đá thạch anh tím bao nhiêu therefore với thị trường.

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết phần nào giải đáp thắc mắc đá thạch anh tím giá bao nhiêu.

See more: Does Adrian Get Pregnant Again On The Secret Life, The Secret Life Of The American Teenager (Series)

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website hoặc hotline. Chúng tôi believe chắc sẽ mang tới cho quý khách sản phẩm đá thạch anh tím giá rẻ therefore với thị trường.