Vòng Đá Thạch Anh nhiều màu là dòng trang sức phong thủy quen thuộc, đã trở thành vật “bất ly thân” của nhiều người. Bên cạnh tính thẩm mỹ, chiếc vòng còn hút những năng lượng tích cực, đem lại tài lộc, might mắn cho chủ nhân của mình.

You are watching: Đá thạch anh nhiều màu

Bùa hộ mệnh với Vòng Đá Thạch Anh nhiều màu

Thạch Anh là dòng đá quý mà thiên nhiên half tặng cho con người. Nếu biết cách sử dụng loại đá đặc biệt này sẽ tạo ra dòng khí thiêng thu hút năng lượng tích cực đem lại sức khỏe, might mắn cho người đeo.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tự Nhiên: https://betterworld2016.org/danh-muc/vong-da-thach-anh/

*

Nên đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh màu nào?

Đá Thạch Anh có nhiều biến thể khác nhau tương ứng với nhiều màu sắc. Mỗi màu sắc trong phong thủy lại tương ứng với bản mệnh trong ngũ hành khác nhau.

Lựa chọn một chiếc Vòng Đá Thạch Anh đúng màu đúng mệnh sẽ giúp phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy của loại đá này. Ngược lại nếu đeo phải chiếc vòng khắc mệnh thay vì những vận may và năng lượng tích cực, chủ nhân sẽ hấp thụ những năng lượng xấu, thường xuyên thấy mình xui xẻo và hay đau mỏi.

See more: What Is The Average Shoe Size For 17 Year Old Female Shoe Size

Nên đeo Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh hợp mệnh

Trong ngũ hành có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương sinh tương khắc nhau thể hiện qua cả màu sắc mà các mệnh tượng trưng. Cụ thể:

Mệnh Kim hợp Thạch Anh vàng sậm, nâu đất, trắng.Mệnh Mộc hợp Thạch Anh đen, xám, xanh nước biển,Mệnh Thủy hợp Thạch Anh trắng, cam, xanh, đen,Mệnh Hỏa hợp Thạch Anh xanh lá, đỏ, hồng, tím,Mệnh Thổ hợp Thạch Anh vàng, nâu, đen. Xanh nước biển,

*

Các mẫu vòng tay phong thủy chuẩn 100% tại Kim Tự Tháp

Ý nghĩa màu sắc của Đá Thạch Anh

Bên cạnh chọn vòng đá theo mệnh, người ta cũng chọn Đá Thạch Anh dựa theo ý nghĩa của màu sắc:

Thạch Anh Trắng biểu tượng cho sự trong sáng, ngây thơ, vẻ đẹp tinh khiết.Thạch Anh Đen tượng trưng cho sự phân tích, khai tâm, có khả năng trừ tà.Thạch Anh Vàng có tác dụng giúp thanh lọc tâm hồn, giải tỏa những bế tắc.Thạch Anh Tím ẩn chứa nguồn năng lượng của sự cân bằng, bình tĩnh.Thạch Anh Đỏ đem lại may mắn về tài lộc.Thạch Anh Xanh Lá Cây tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sự thịnh vượng.Thạch Anh Xanh Nước Biển mang sức mạnh của biển cả sâu lắng và mạnh mẽ.

Không chỉ là chiếc vòng tay đơn thuần, Vòng Đá Thạch Anh nhiều màu chứa nhiều ý nghĩa ẩn sâu có ích cho chủ nhân của mình. Để tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy, vòng thạch anh các màu bạn hãy truy cập betterworld2016.org để được tư vấn lựa chọn vòng hợp mệnh nhé!