Ngày nay, công nghệ sản xuất đá thạch anh nhân tạo đã mang tới cho người sử dụng các mẫu đá với tính thẩm mỹ đáng ngạc nhiên và chất lượng cao trong các sản phẩm thiết kế nội thất. Cùng tìm hiểu về công nghệ sản xuất đá thạch anh nhân tạo có gì đặc biệt qua những chia sẻ dưới đây.

You are watching: Đá thạch anh nhân tạo vicostone


*

Đá nhân tạo gốc thạch anh betterworld2016.org có độ bền cao

Màu sắc đa dạng hơn. Dải màu phong phú hơn đá thạch anh tự nhiên Độ cứng cao Độ bền cao Có khả năng chống trầy xước, chống thấm tốt Bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. An toàn với con người. Dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng.

2. Công nghệ sản xuất đá thạch anh nhân tạo

Công nghệ sản xuất đá thạch anh nhân tạo gồm các phương pháp sau đây:

2.1. Sản xuất bằng ép sống bột đá

Để sản xuất thạch anh nhân tạo bằng phương pháp ép sống bột đá, người ta sẽ sử dụng bột đá tự nhiên, các chất phụ gia và phụ liệu. Các nguyên liệu này được đưa vào trong máy với lượng đã được tính toán chính xác. Sau quá trình ép, sản phẩm hoàn thành là khối đá nhân tạo.

Sản xuất đá thạch anh nhân tạo bằng phương pháp ép bột đá sống có ưu điểm là nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp hơn nhưng lại bộc lộ 1 số nhược điểm nhất định. Đá nhân tạo ra đời sẽ giòn, dễ bị gãy vụn và dễ bị thấm nước hơn.

2.2. Sản xuất bằng ép chín bột đá

Để khắc phục các nhược điểm của phương pháp ép sống bột đá, người ta sử dụng phương pháp sản xuất đá nhân tạo bằng cách ép bột đá chín. Bột đá khi nung ở nhiệt độ cao được kết hợp với keo và phụ gia với hàm lượng thích hợp. Hỗn hợp này được mix lại với nhau theo tỷ lệ chính xác sau đó có thể thêm màu sắc cho sản phẩm. Tiếp đến, quy trình hút chân không sẽ mang tới sản phẩm đá hoàn toàn không có lỗ rỗng. Sản phẩm có độ cứng cao cũng như hoàn toàn không bị thấm nước.

*

Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh

3. Quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo

Như đã chia sẻ ở trên, có 2 công nghệ chính sản xuất đá thạch anh nhân tạo. Quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp mang lại sản phẩm hoàn hảo. Quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo gồm các bước sau đây:

Kiểm tra nguyên vật liệu: Các nguyên liệu được sử dụng làm đá thạch anh nhân tạo sẽ được kiểm tra đảm bảo chất lượng sau đó định lượng theo tỷ lệ chính xác. Quy trình này nhằm đảm bảo cho các nguyên liệu đầy đủ theo công thức đã được tính toán trước. Trộn nguyên liệu: Nguyên liệu sau khi đã kiểm tra được đưa vào hệ thống trộn. Bước này sẽ giúp nguyên liệu trở nên đồng nhất for this reason với các vật liệu thô ban đầu. Tạo hình: Sau quá trình trộn, nguyên liệu được đưa đến khuôn tạo hình. Kích thước các khuôn này sẽ quyết định kích thước của tấm đá. Kích thước tối đa là 3340 x 1650mm. Dưỡng hộ: Sau quá trình rung ép, đá được chuyển vào lò dưỡng hộ. Quá trình này giúp thúc đẩy các liên kết hóa học phản ứng 100%. Mài đá: Sau khi dưỡng hộ và ổn định 24 giờ, tấm đá sẽ được đưa qua dây chuyền mài. Kiểm tra, phân loại: Bước cuối cùng chính là kiểm tra, phân loại, dán tem nhãn,... để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giúp cho khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

4. Quy trình sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh betterworld2016.org

*

Công nghệ Breton sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh

Tại betterworld2016.org, đá thạch anh nhân tạo được sản xuất với năm dây chuyền theo công nghệ được chuyển giao từ hãng Breton S.p.A (Ý). betterworld2016.org sử dụng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ mới nhất hiện nay, betterworld2016.org cung cấp ra thị trường hàng triệu m2 mỗi năm và là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh hàng đầu trên thế giới hiện nay. Vì vậy các sản phẩm đá betterworld2016.org có những ưu điểm vượt trội for this reason với những sản phẩm khác như:

Đa dạng dải màu: 130 thiết kế khác nhau với dải màu đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Độc đáo: betterworld2016.org chú trọng đầu tư vào đội ngũ nghiên cứu & phát triển sản phẩm để cung cấp cho thị trường những mẫu thiết kế độc đáo và đột phá nhất cho căn nhà của bạn Độ bền cao: Chứa khoảng 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đá thạch anh betterworld2016.org có khả năng chống thấm, chống xước, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học - Vượt trội therefore với đá Granite và đá Marble. An toàn: Sản phẩm betterworld2016.org được cấp các chứng chỉ quốc tế như: NSF, green Guard, Microbial Resistant để khẳng định sản phẩm đá thạch anh betterworld2016.org one toàn cho người sử dụng và môi trường Dễ dàng bảo dưỡng: Không như đa phần các loại đá tự nhiên cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ, sản phẩm của betterworld2016.org dễ dàng được làm sạch trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm sử dụng đá betterworld2016.org giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm tháng.

See more: What Is The Spiritual Meaning Of A Sand Dollar, Sand Dollar Spiritual Meaning And Interpretation

Bật mí 15 mẫu bàn bếp đá thạch anh được sử dụng nhiều nhất 2019

Giá đá thạch anh nhân tạo mới nhất 2019

Công nghệ sản xuất đá thạch anh nhân tạo mang tới vật liệu độc đáo và được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Tìm hiểu về quy trình sản xuất sẽ giúp bạn an tâm, believe tưởng về chất lượng của các mẫu đá thạch anh nhân tạo và lựa chọn chúng cho không gian nội thất gia đình.