Trong phong thủy, đá thạch anh là một trong những loại đá hút vận may, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Thêm vào đó, đối với những người đang có mong muốn cầu tiến, thuận thành, hanh thông trong công việc thì việc sử dụng đá thạch anh vụn được coi như một “báu vật” vô giá. Vậy với rất nhiều những công dụng với người sử dụng thì chúng ta nên đặt đá thạch anh ở đâu ở tăng might mắn cho gia chủ? Hãy cùng Đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông believe qua bài viết dưới đây nhé!

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Đá Thạch Anh vụn tự nhiên

*
 thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

*

Chọn mua đá Thạch Anh Vụn tại Kim Tự Tháp để tăng might mắn

Nên đặt đá thạch anh ở đâu là tốt nhất?

Là một loại đá được hình thành trong tự nhiên trong các mỏ đá, đá thạch anh tích tụ một nguồn năng lượng dương cực mạnh rất tốt cho người dùng để tăng sự might mắn trong công việc đồng thời giúp xua tan được những nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến chính gia chủ. Mặc dù lợi ích của đá thạch anh đem lại đã quá rõ, tuy nhiên, trong phong thủy nên lựa chọn vị trí đặt thích hợp để tăng nguồn năng lượng cho người dùng.

You are watching: Đá thạch anh nên đặt ở đâu

Đặt đá thạch anh vụn ở góc nhà:

*

Đá Thạch anh Trắng

Đối với gia chủ mong muốn tăng tài vận và sự bình one cho gia đình thì các bạn nên đặt hoặc rải đá thạch anh vụn ở các góc nhà để trấn trạch, chặn sát khí, tránh tà, giúp công việc phát triển thuận lợi. Lưu ý: Việc đặt các loại đá thạch anh có thể đặt trong các gia đình hay tại các góc của phòng làm việc.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đặt đá thạch anh vụn ở tại các quầy bán hàng để tăng tài lộc và tăng cái duyên bán hàng của cửa hàng.

Đặt đá thạch anh vụn trong phòng ngủ:

Đối với các cặp vợ chồng trẻ nên rải đá thạch anh vụn có màu hồng phấn, màu đỏ, màu tím, màu cam để tăng tình cảm vợ chồng, giúp cuộc sống vợ chồng luôn thuận hòa.

Đặt đá thạch anh vụn trên bàn làm việc, bàn học:

Khi đặt đá thạch anh vụn trên bàn học hay bàn làm việc sẽ giúp người dùng cải thiện được thị lực, giúp làm mắt sáng hơn, tăng trí nhớ, sự điềm tĩnh và phát huy năng lực trí tuệ của gia chủ.

Đồng thời đối với những nhân viên văn phòng sợ sóng từ phát ra từ máy tính, máy photo,… và một số loại máy móc văn phòng khác thì các bạn cũng nên sử dụng đá thạch anh vụn ngay khu vực xung quanh mình làm việc để khử sóng từ.

*

*

Đá Thạch Anh Vụn nhiều màu sắc rất đẹp tại Kim Tự Tháp

Rải đá xuống nền trước cửa nhà vệ sinh hoặc treo trước cửa ra vào:

Thông thường, để có thể hóa giải điềm xấu, uế khí thì gia chủ nên rải/ treo đá thạch anh trước những nơi có nguồn năng lượng xấu, không thể giải phóng năng lượng. Giúp cho gia đình sự bình an, might mắn.

Gợi ý lựa chọn đá thạch anh vụn theo mệnh

Trong phong thủy, việc lựa chọn đá hợp mệnh đã khó mà việc lựa chọn màu đá thạch anh vụn hợp mệnh còn khó hơn. Thêm vào đó, người dùng nên lựa chọn màu đá thạch anh hợp mệnh để giúp trấn trạch, giúp might mắn và thuận lợi trong công việc. Theo đó:

– Người mệnh mộc nên sử dụng đá màu xanh;

– Người mệnh thủy nên sử dụng đá đen, xám;

– Người mệnh kim nên sử dụng đá trắng;

– Người mệnh thổ nên sử dụng đá vàng, nâu;

– Người mệnh hỏa nên sử dụng đá màu đỏ, tím.

See more: How To Check Engine Codes Without A Code Reader Ford Explorer ?

Hy vọng với những chia sẻ của Đá quý Kim tự tháp trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn và sử dụng đá thạch anh vụn một cách tốt nhất.