Trong cuộc sống hiện tại ngày càng được nên cao với mức thu nhập của người dần ngày càng cải thiện vì vậy phong thủy cũng được vận dụng nhiều hơn vào trong cuộc sống hàng ngày đem lại những mục đích tốt đẹp nhất đến cho bạn và người thân xung quanh.

You are watching: Đá thạch anh lục giác

Với những món đồ phong thủy khác nhau thì sự vận dụng vào mục đích cũng khác nhau. Trong các món đồ đó phải kể đến các Trụ lục giá đá được làm từ chất liệu thạch anh tự nhiên 100%. Sau đây là đặc điểm và công dụng của trụ đá thạch anh.

*

Trụ Đá Lục Giác tại betterworld2016.org

1.Đặc điểm của trụ lục giác (hay còn gọi là Trụ Lục Lăng) đá thạch anh:

Trụ lục giác đá thạch anh được làm với nhiều màu sắc như:Thạch anh vàng, xanh, đen, trắng, hồng, tím. Toàn bộ nguyên liệu được gia công mài nhẵn tự nhiên 100%Đặc điểm hình dạng come nhỏ khác nhau tùy theo khách hàng và mục đích sử dụng.Một trụ đá lục giác ó cấu tạo 3 phần:

+ Đỉnh của trụ lục giác là dạng chóp nhọn mục đích chính là để thu những luồng khí xấu vào bên trong lõi của trụ rồi chuyển hóa thành dạng năng lượng tích cực cải thiện cho không gian sống của bạn

+ Phần thân thẳng đứng có 6 mặt đều nhau.

+ Phần chân của trụ lục giác được làm to hơn so với thân và chóp mang ý nghĩa của sự vững trãi về yếu tố phong thủy và năng lượng từ trường khí.

Vì vậy trụ đá thạch anh phải được những thợ lành nghề lâu năm làm thì mới đạt được độ chuẩn xác cao và có như vậy sự phát huy hiệu lực của nó vào trong đời sống cao hơn và tốt đẹp hơn.

*

Trụ Lục Lăng thạch anh trắng trong

Công dụng của trụ đá thạch anh

Trụ đá lúc lăng mang lại những nguồn năng lượng,nguồn sinh khí điều hòa sự thiếu hay thừa năng lượng âm dương trong cơ thể bạn với môi trường sống xung quanh.

Trụ đá làm giảm thiểu những vấn đề về sức khỏe: tension với công việc, với mọi áp lực của cuộc sống.

Trụ đá đặt trên bàn trẻ nhỏ làm tăng khả năng tư duy, kích thích sự sáng tạo trong học hành và thi cử

Khi về nhà mới thì tặng một trụ đá thạch anh lục giác giúp chủ nhân phát tài, phát lộc, thu hút khách hàng đến với mình hơn.

Các bạn trẻ có thể dùng những trụ đá lục giác cỡ nhỏ với chất liệu thạch anh đeo lên cổ làm một sản phẩm trang sức cao cấp,cá tính hợp phong thủy và điều qua trọng là đem lại sức khỏe cực tốt.

Khi đi xa thì quý vị có thể dùng một trụ đá đem vào trong túi đồ, túi sách hay trong người sẽ đem lại sự yên tâm,sự may mắn khi đi đường. Nó như là một lá bùa hộ mệnh phong thân.

Trụ đá thạch anh phong thủy là một trong những loại trụ đá cũng có tác dụng đối với luân xa thiền định. Vì nó có hình gần giống trụ tháp nên người ta khi tập thiền hay tập yoga sẽ đem theo vật phẩm này để có thể giúp mang lại hiệu quả tốt hơn khi tập.

*

Trụ lục giác thạch anh đen đánh bóng

Ứng dụng của trụ đá thạch anh vào trong phong thủy

Khi bạn đang cần xây dựng một ngôi nhà yêu quý, hay văn phòng công ty, xí nghiệp… khu xây dựng này không được tốt về hướng và năng lượng khí thì theo tôi là quý vị lên sử dụng trụ đá có thể chôn dưới nền đất hoặc đặt nổi trụ đá để tăng nguồn năng lượng khí,cải thiện được nhiều yếu tố phong thủy có hại cho bạn và công việc làm ăn sau này. Vì trụ đá là có hình dạng thẳng đứng vững trãi sẽ là một vật phẩm phong thủy vô cùng vững vàng cho sự cải thiện đáng kể ngôi nhà bạn.

Trụ đá đặt phòng khách sẽ làm giảm khả năng bức xạ của các sóng vô tuyến, các sóng hồng ngoại có hại cho sức khỏe người thân xung quanh.

See more: Genera With Similar Characteristics Are Grouped Into A Xonomy

Trong phong thủy trụ đá đặt trong phòng ngủ sẽ kích thích sự thăng hoa trong quan hệ vợ chồng, giấc ngủ được sâu hơn và không gặp phải ác mộng hằng đêm.

Và có rất nhiều lợi ích tích cực khác mà trụ đá được làm từ thạch anh tự nhiên 100% mang lại. Hãy cùng chúng tôi Đá Quý Kim Tự Tháp làm nên những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống