Hiện nay, hầu hết mọi người đều dùng đá thạch anh lát nền để hỗ trợ thêm cho căn nhà của mình và kết hợp yếu tố phong thủy vào ngôi nhà. Và bạn cũng đang dự định sử dụng đá thạch anh vụn lát nền nhà theo yếu tố phong thủy hợp mệnh chủ nhà. Thế nhưng, bạn lại chưa nắm rõ công dụng cũng như cách sử dụng đá thạch anh vụn lát nền như thế nào cho hợp lý và đúng chuẩn? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đôi điều cần biết khi sử dụng đá thạch anh để lát nền.

You are watching: Đá thạch anh lát nền

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://betterworld2016.org/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

*

Đá thạch anh vụn trắng tại Kim Tự Tháp.

Những điều cần biết khi sử dụng đá thạch anh lát nền nhà.

Dưới đây là đôi điều bạn nên biết để sử dụng đá thạch anh lát nền đúng cách, đúng công dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Đá thạch anh và công dụng của nó.

Đá thạch anh là một trong những tín vật mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó có khá nhiều giá trị trong yếu tố phong thủy cũng như cải thiện sức khỏe, đem lại may mắn và gìn giữ hạnh phúc, tình cảm vợ chồng.

Đá thạch anh được sử dụng khá phổ biến ở các công trình xây dựng nhà ở, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp… Thường thì chủ nhà sử dụng đá thạch anh vụn lát nền, lát lối đi hay góc sân vườn… nhằm giúp tăng yếu tố phong thủy, hóa giải hoặc trấn yểm âm khí ảnh hưởng đến công việc hay ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đình.

Cách sử dụng đá thạch anh lát nền nhà.

Trước khi sử dụng đá thạch anh để lát nền cần chuẩn bị 2 loại đá. Một là đá thạch anh thô giá rẻ, được dùng để trải đều toàn bộ diện tích mặt sàn và bạn có thể dùng đá thạch anh hồng hay trắng tùy thích, không cần theo mệnh của gia chủ. Hai là chuẩn bị đá 5 màu hay còn gọi là đá ngũ sắc, là các loại đá có màu sắc tương xứng với 5 màu của ngũ hành để rải vào những vị trí quan trọng của ngôi nhà. Bởi đá ngũ sắc là loại đá có năng lượng cao nhất nên cần sử dụng nhiều.

Đá thạch anh thô trắng dùng để lát nền nhà

 Các bước dùng đá thạch anh rải nền nhà tiến hành như sau:

Bước 1: rải đều lớp đá thạch anh thô đã chuẩn bị lên toàn bộ diện tích nền nhà.

Bước 2: Tiếp theo, rải đá ngũ sắc vào các vị trí quan trọng trong ngôi nhà như: cửa chính rải một đường băng với chiều rộng khoảng 30cm, rải bằng độ rộng của cửa; rải ở góc nhà, góc bếp, nhà vệ sinh, dưới half thờ, vị trí đặt bàn tiếp khách.

Bước 3: Sau khi đã rải đều đá thạch anh thôi cũng như rải đá ngũ sắc vào các vị trí quan trọng của ngôi nhà thì tiến hành đổ xi măng và lát gạch nền nhà.

*

Sơ đồ rải đá thạch anh để lát nền nhà

Mua đá thạch anh lát nền ở đâu uy tín, giá rẻ? Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng đá thạch anh vụn lát nền với giá thành khác nhau. Khiến bạn băn khoăn không biết nên mua đá thạch anh lát nền ở đâu uy tín và được giá rẻ. Nhưng mọi lo lắng, băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa khi sử dụng sản phẩm của Kim Tự Tháp.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm believe tưởng lựa chọn Kim Tự Tháp làm người bạn đồng hành cung cấp đá thạch anh vụn lát nền cho ngôi nhà của mình. Bởi, đến với Kim Tự Tháp bạn sẽ được cung cấp loại đá thạch anh vụn lát nền uy tín và chất lượng đạt chuẩn 100% tự nhiên, có năng lượng phong thủy cao.

 Bên cạnh đó, Kim Tự Tháp cung cấp đá thạch anh cho khách hàng với giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường, chỉ khoảng 15k/kg đá thạch anh thô. Và Kim Tự Tháp sẽ đóng gói sản phẩm với kích thước come nhỏ tùy bạn lựa chọn, sau đó vận chuyển tận nơi cho bạn.

See more: How Much Does A 1940 Penny Worth ? (Price Chart) 1940 Wheat Penny

Như vậy, với nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đôi điều cần biết khi sử dụng đá thạch anh lát nền để bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng cho ngôi nhà của mình. Cũng như cung cấp cho bạn một vài thông tin về nơi mua đá thạch anh vụn lát nền uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Hi vọng những thông believe này sẽ giúp ích cho bạn.