Kim tự tháp đá phong thủy được phát triển dựa theo mô hình kim tự tháp Ai Cập. Với năng lượng bí ẩn của mình, kim tự tháp được xem là vật phong thủy. Ngoài ra, với cấu trúc độc đáo thẩm mỹ cao, kim tự tháp còn được dùng làm vật trang trí.

You are watching: Đá thạch anh kim tự tháp

I. Công dụng của Kim tự tháp đá phong thủy

Một giả thuyết cho rằng kim tự tháp được thiết kế như một “cỗ máy hồi sinh”. Vì kim tự tháp hấp thụ năng lượng của trời đất. Vào half đêm những vì sao tinh tú chiếu rọi bằng đỉnh tháp nhọn. Và chuyển hóa thành năng lương dương tích cực.

Bởi tác dụng của Kim Tự Tháp tập trung được sự hội tụ sức mạnh của Thiên – Địa. Khi đứng trong Kim tự tháp tinh lực con người được nâng cao hơn 30%. Tư duy nâng cao hơn 50%, thời gian trị bệnh giảm xuống còn 1/3 thời gian.

Kim tự tháp làm bằng đá thạch anh tự nhiên có nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp hóa giải các loại khí tiêu cực. Đem lại nhiều lợi ích, bảo vệ sức khỏe, gặp nhiều might mắn, mọi sự suôn sẻ.

Về mặt sức khỏe, kim tự tháp đá phong thủy giúp tăng cường thư giãn, mang đến sự tỉnh táo. Ngoài ra, đối với mục đích thiền định, tăng khả năng tập trung gấp 3 lần. Có vật phẩm bên cạnh giúp chủ nhân tĩnh tâm, cảm thấy bình an, gia tăng năng lượng hấp thu vào cơ thể cao hơn.

Kim tự tháp hạn chế những tia xạ tiêu cực hình thành bởi: thiết bị điện tử, laptop, điện thoại, từ trường âm,… có thể tạo ra tác động xấu tới cơ thể và tinh thần.

Vì thế, kim tự tháp được xem là vật phong thủy dùng chiêu tài, hút lộc mang lại vượng khí đầy nhà.

II. Cách sử dụng Kim tự tháp đá phong thủy

Kim tự tháp được làm bằng đá thạch anh tự nhiên nên đặt được đúng vị trí sẽ đảm bảo phát huy lợi ích phong thủy vốn có.

1. Những vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh tốt nhất

*
Đặt Kim Tự Tháp đúng vị trí để phát huy tối đa năng lượngĐặt ở gần lối đi vào ngôi nhà

Thông thường, nhiều người đặt vật phẩm ở nơi gần lối đi vào ngôi nhà khu vực hướng Đông Nam. Đây là hướng được coi trọng về khả năng điều khiển sự may mắn, giàu có đến với gia đình.

Vị trí trung tâm ngôi nhà

Khu vực vào trung tâm ngôi nhà, có sự xuất hiện của đá kim tự tháp sẽ thu hút sự thịnh vượng, thành công. Góp phần duy trì sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời, ngăn chặn sự tác động đến từ các nguồn khí tiêu cực.

Đặt trên bàn học, bàn làm việc
*
Đặt Kim tự tháp trên bàn làm việc giúp công việc suôn sẻ, mọi việc hanh thông

Khi đặt kim tự tháp ở trên bàn học hay bàn làm việc sẽ kích thích sự tập trung trí não. Tăng cường khả năng làm việc, học tập hiệu quả bằng tinh thần minh mẫn, sáng suốt.

Sử dụng trong phòng ngủ

Chính là cách để bạn tăng cường sự lãng mạn, cải thiện cho chất lượng đời sống vợ chồng. Trong đó, màu sắc vật phẩm phù hợp nhất là đá thạch anh hồng và đỏ.

2. Hướng dẫn sử dụng Kim tự tháp hiệu quả

*
Kim tự tháp năng lượng đá thạch anh xanh lá cây nhiều kích thước 

Đặt viên kim tự tháp ở nơi gần bạn thường xuyên có mặt. Như phòng làm việc để tập trung cao hơn, phòng ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nơi thoáng có ánh sáng hoặc ánh trăng thuận tiện cho việc cầu nguyện.

Ngoài ra nên đưa viên kim tự tháp phơi nắng 1 đến 2 giờ mỗi tuần để năng lượng được kích hoạt mạnh mẽ hơn.

Với kim tự tháp 15cm có khả năng thu phát và xử lý để cung cấp năng lượng tốt nhất trong bán kính 5 mét. Với viên 12cm, phủ năng lượng bán kính 3m. Vì thế, trong 1 toà nhà nên có đủ 1 bộ kim tự tháp ở mỗi nơi có nhiều người tập trung sinh hoạt.

See more: 12 Vs 14-Gauge Steel Strength, 12 Gauge Or 14 Gauge Metal Buildings

Bạn nên để đồng xu hoặc những điều mong ước của bạn dưới đáy kim tự tháp để có nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp hỗ trợ bạn tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về kim tự tháp. Hãy cùng theo dõi thêm về kim tự tháp tại https://bit.ly/kimtuthap_555 nhé!