Với giá thành bình dân, dễ phối cùng nhiều loại trang phục cũng như mang tông màu nhẹ nhàng, sang trọng sản phẩm vòng đá thạch anh hồng hiện nay, rất được nhiều người ưa chuộng.

You are watching: Đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền

Để biết thêm thông believe cụ thể hơn về món đồ trang sức này hay thực chất mức giá bao nhiêu hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi ngay dưới đây nào!...

Nhắc bạn, nếu bạn tìm hiểu chi tiết về dòng đá này, hãy bấm xem bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh hồng là gì bạn nhé.

1. Nguyên liệu để tạo nên vòng đá thạch anh hồng


*

Vòng đá thạch anh hồng biểu tượng cho tình yêu thăng hoa


Thạch anh hồng là thành viên nổi bật trong “bộ tộc” gia đình thạch anh và màu sắc của chúng là xuất phát từ kết quả các sợi nhỏ màu hồng có tên gọi là dj dumortierite ở bên trong lòng của viên đá thủy tinh trong suốt.

Loại đá này có tính chiếu xạ, chính vì vậy khi bạn ở bên ngoài trời, bị ánh nắng chiếu vào sẽ khó có thể thấy được vẻ đẹp huyễn hoặc lòng người này của đá thạch anh hồng.

Sản phẩm vòng đá thạch anh hồng được làm từ nguyên liệu 100% là thạch anh (Silicon Dioxide), có màu sắc hồng – màu sắc biểu tượng cho hạnh phúc và tình yêu.

Đây là món đồ trang sức không những mang đậm giá trị thẩm mỹ mà còn thể hiện tính phong thủy cho người đeo, kiệt tác nghệ thuật được các nghệ nhân tỉ mỉ thực hiện, thiết kế.

Với chất liệu tốt, ý nghĩa cho người sử dụng như vậy, giá thành bao nhiêu, mua ở đâu được không ít khách hàng tìm kiếm, để biết rõ thêm về thông believe này hãy cũng lướt xuống dưới bài viết này để tham khảo nhé!.

Vòng tay đá thạch anh hồng:

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

2. Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu?


*

Vòng đá thạch anh hồng với những hình dạng phong phú


Khác với những loại trang sức từ thạch anh khác, execute màu hồng đặc trưng của mình vòng đá thạch anh hồng hay những sản phẩm khác của nó cũng thường gồm có hai loại chủ yếu, nên giá bao nhiêu cũng tùy thuộc vào mỗi loại:

Loại vòng đá thạch anh hồng màu đậm, mức giá cao hơn tuy nhiên cũng không bao nhiêu, chúng dao động khoảng tầm từ 900.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ sản phẩm

Vòng đá thạch anh hồng màu nhạt, loại này sẽ có mức giá khoảng từ 600.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/ sản phẩm

Những sản phẩm từ thạch anh hồng mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, nếu không có dạng vòng mà theo những hình dạng khác phong phú hơn, ví dụ như: trái tim, hồ ly, phật,… thì lúc này giá bán có chút điều chỉnh cộng thêm phí, mức phí này tùy thuộc vào nhiều yếu tố thường thêm từ 500.000 – 900.000 VNĐ/ sản phẩm.

Để chắc chắn giá thành vòng đá thạch anh hồng là bao nhiêu, bạn nên liên hệ trực tiếp để có thông tin chính xác và được tư vấn cụ thể hơn.

3. Cách chọn mua vòng đá thạch anh hồng hợp lý nhất


*

Tiêu chí chọn vòng đá thạch anh hồng đẹp rất quan trọng


Trước khi mua ngoài việc tìm hiểu vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu, chất liệu như thế nào thì tuyển chọn vòng ưng ý qua một số tiêu chí cũng cực kỳ quan trọng. Đó là những tiêu chí nào hãy tham khảo ngay dưới đây:

Chọn màu sắc của đá thạch anh hồng: màu đặc trưng của chúng là màu hồng, mang nét nhẹ nhàng, thanh tao. Sắc hồng của đá sẽ đi từ rất nhạt đến đậm, cho nên bạn nên cân nhắc nhé!.

Độ trong suốt của đá: nhìn bằng mắt thường nhiều người có xu hướng lựa chọn những viên đá không có tạp chất, trong suốt, không vết xước. Tuy nhiên, sự lựa chọn có vạch vân hay trong suốt, mỗi bên đều có vẻ đẹp riêng, thế nên hãy cứ quyết định chọn mẫu nào mà bạn ưng ý nhất, yêu thích nhất.

Trọng lượng, kích cỡ: có nhiều dạng kích cỡ, trọng lượng lớn nhỏ khác nhau, nhưng những viên nhỏ thường có màu sắc nhạt hơn for this reason với những viên có kích thước lớn.

See more: Troubleshooting The Swingline Heavy Duty Stapler How To Load

Một chút kiến thức về chất liệu, giá thành vòng đá thạch anh hồng bao nhiêu hay cách lựa chọn trên đây không phải là tất cả kiến thức, nhưng hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu hơn cũng như nắm được thông tin để áp dụng, dễ dàng lựa chọn mẫu vòng mà mình ưng ý, yêu thích.