Kim tự tháp được người Ai Cập cổ đại sử dụng từ thời xa xưa, nhưng đến thời điểm gần đây khoa học mới phát hiện ra rằng: kim tự tháp là khối hình học có thể sản sinh ra năng lượng đặc biệt và vô hình, có tầm ảnh hưởng và phát triển ra nhiều hướng do cấu trúc hình tháp tỏa ra xung quanh. Hiệu ứng này có thể tác động đến môi trường xung quanh khiến hệ thống phong thủy trong không gian được cải thiện rõ rệt.

You are watching: Đá thạch anh hình kim tự tháp

Hiện nay, có rất nhiều đồ vật phong thủy có tạo hình kim tự tháp mang trong mình nguồn năng lượng kỳ diệu, bất kể bằng chất liệu gì cũng mang lại cho thân chủ những tác dụng không ngờ như khả năng chữa lành, tăng cường sự tập trung khiến đầu óc tỉnh táo và trí tuệ minh mẫn, tẩy uế, làm sạch thực phẩm,…

*

Nhưng, chất liệu nào mới phát huy được khả năng tối ưu nhất???

Trong số những chất liệu tạo nên kim tự tháp phải kể đến chất liệu làm từ đá phong thủy, điển hình như đá thạch anh. Như chúng ta đã biết, thạch anh là đá khá phổ biến trong phong thủy và không còn xa lạ gì nhiều đối với mỗi người chúng ta nói chung và các tín đồ sành chơi đồ phong thủy nói riêng. Bởi ít nhiều gì chúng ta cũng đã từng nghe nói hay có đọc qua thông tin về phong thủy trong đời sống. Tác dụng của thạch anh và công dụng của nó thì có quá nhiều trên đủ các phương tiện truyền thông, thông tin và được các nhà phong thủy học xác nhận. Vậy nên không thể có một thông tin hay bằng chứng nào phủ nhận lại những tính năng đặc biệt mà nó mang lại, trừ khi bạn sử dụng đá sai cách.

Thạch anh mang năng lượng dồi dào với những đặc tính ưu tú như thu hút vận khí vào nhà, tẩy uế mang lại một không gian sạch, mang lại might mắn cho gia chủ, tăng cường sức khỏe, xua đuổi năng lượng xấu,… và còn rất nhiều tính năng khác mà tùy vào đặc điểm của từng loại thạch anh mà chúng sẽ phát huy những khả năng, tác dụng riêng biệt như:

Thạch anh hồng: mang năng lượng của tình yêu và sự hòa hợp, xua đuổi buồn phiền, tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp cho chủ nhân.( hạp mệnh: Hỏa, Thổ)Thạch anh vàng: giải tỏa bế tắc trong cuộc sống, có khả năng lọc máu và thận. ( hạp mệnh: kim, thủy)Thạch anh trắng: Kích hoạt, tiếp nhận năng lượng vũ trụ, mang đến cho bạn sự thông thái, trí tuệ và tầm nhìn, có khả năng làm tan biến căng thẳng mệt mỏi, giảm stress và trị các bệnh mang tính dương. ( hạp mệnh: kim, thủy)Thạch anh khói: mang năng lượng tẩy uế rất cao,có khả năng cân bằng tinh thần và thể chất, giúp xua đuổi buồn phiền, lo âu trong cuộc sống, đồng thời bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những điềm gở trong công việc, kinh doanh. ( mệnh nào cũng dùng được).Thạch anh đen: mang năng lượng trị bệnh rất cao, đặc biệt đối với những người bị bệnh về máu như nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, chống đột quỵ, củng cố cơ và xương trên cơ thể. ( hạp mệnh: thủy, mộc)Thạch anh tím: kích thích các bộ máy hoạt động của não bộ, tăng cường trí tuệ, đặc biệt là trí tuệ tâm linh, thạch anh tím mang năng lượng bảo vệ cho chủ nhân, giúp chủ nhân tránh xa mọi sự rắc rối và kém might mắn. ( hạp mệnh: hỏa, thổ).Thạch anh xanh: hút tài vận vào nhà, đem lại might mắn cho gia chủ, tạo ra cơ hội trong công việc.( hạp mệnh: mộc, hỏa).

*

Với những tính năng đặc biệt kể trên, thạch anh khi phối hợp với tạo hình kim tự tháp quả là một ý tưởng tuyệt vời. Bởi vì sao??? Công dụng của cả 2 rất hòa hợp với nhau, kết hợp lại sẽ tạo nên nguồn năng lượng mạnh mẽ, không những đặc tính của cả 2 bổ sung hỗ trợ cho nhau mà chúng còn giúp nhau phát triển hơn nữa.

See more: Should You Start A Sentence With A Number S, Can We Begin A Sentence With A 'Number'

Ngoài những công dụng nói trên thì trong lĩnh vực tâm linh, kim tự tháp đá thạch anh còn thúc đẩy quá trình thiền định, cầu nguyện. Nhờ kết cấu đặc biệt có khả năng hội tụ sức mạnh của thiên địa, kim tự tháp giúp chúng ta bảo tồn sinh khí, nâng cao sức sống và khả năng tư duy, sáng tạo , đồng thời cải thiện đời sống về thể chất và tinh thần một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm các thông believe về Kim Tự Tháp tại: https://betterworld2016.org/suc-manh-kim-tu-thap/