Đá thạch anh vụn chôn trong nhà giúp tăng cường năng lượng tốt cho ngôi nhà, hóa giải những nguồn năng lượng xấu gây hao tài tốn của, mầm mống của bệnh tật làm sức khỏe suy yếu.

You are watching: Đá thạch anh dải nền nhà

Cách rải đá thạch anh vụn

Việc chôn đá thạch anh trong nhà đã có từ rất lâu và không phải tự nhiên mà người ta lại đi làm việc này. Chôn đá thạch anh ở trong nhà thực sự có tác dụng rất tốt đến gia trạch, nguồn năng lượng của đá là rất lớn có thể triệt tiêu được những nguồn năng lượng xấu hay còn gọi là âm khí phát sinh từ bên ngoài tác động lên ngôi nhà và những người sống trong nhà.Những nơi đất làm nhà có năng lượng xấu nhiều thì sẽ không tốt cho những người sống tại nơi đó, ở lâu ngày tại những nơi như vậy sẽ phát sinh bệnh tật, từ đó phải mất nhiều tiền để chữa trị hay gặp điều không might khiến hao tổn tâm trí trong việc làm ăn.

*

Chôn đá vụn thạch anh để tăng vượng khí tài lộc cho căn nhà, có thể chôn lúc bắt đầu làm móng.

Thường những nơi đất không tốt là nơi trước đây là ao hồ sình lấy được lấp đi để dựng nhà xây cửa, đất tại những nghĩa địa cũ tuy đã được di dời nhưng âm khí vẫn còn rất nặng, những mảnh đất trũng thấp đường cao hơn nhà hay nhà có núi cao chắn trước mặt..vvNguồn năng lượng của thạch anh tương đương những vị trí đất tốt nhất perform đó thạch anh vụn trấn trong nhà sẽ giúp tăng năng lượng cho mảnh đất, năng lượng của thạch anh phát ra sẽ hóa giải được những nguồn năng lượng âm khí, tà khí, các tia đất xấu từ dưới lòng đất đâm lên. Chính vì lẽ đó mà người ta nói rải đá thạch anh xuống dưới nền nhà sẽ mang lại tài lộc và might mắn cho gia chủ.

*Chôn đá thạch anh trong nhà như thế nào cho đúng?

Có hai phương án chôn đá trong nhà được dùng phổ biết nhất đó là dùng đá vụn thạch anh dạng thô và đá ngũ sắc trải đều ra toàn bộ nền nhà sau đó lát gạch lên hoặc chỉ rải đá ở những vị trí như cửa nhà, góc nhà, nhà vệ sinh, bếp, half thờ, cầu thang.

*

Nhà này chọn phương án trải đá khi chuẩn bị đổ sàn tầng 1, đá được trải ra toàn bộ sàn nhà.

Phương án tối ưu nhất được nhiều gia đình lựa chọn là dùng đá thạch anh trắng vụn dạng thô rải đều xuống dưới toàn bộ sàn nhà sau đó mới rải thêm đá ngũ sắc, là loại đá vụn chất lượng cao nhất có mức năng lượng cực cao lên trên rồi mới lát gạch hoặc đổ sàn bê tông lên trên.Nếu điều kiện kinh tế không dư giả thì bạn có thể chọn phương án thứ hai là cách chỉ chọn rải đá vào những ví trí đặc biệt cần thiết trong nhà như cửa chính, các góc nhà góc bếp, vị trí đặt bàn thờ, bàn tiếp khách, cầu thang, bể nước ngầm, bể phốt, nhà vệ sinh. Cách làm này cũng sẽ có tác dụng tốt nhưng sẽ mất một thời gian dài hơn để nguồn năng lượng của đá có thể cộng hưởng đủ lớn để có tác dụng tốt lên toàn bộ căn nhà.Loại đá dùng để chôn xuống nền nhà là thạch anh vụn dạng thô hoặc loại đá được mài nhẵn (đánh bóng).

Đá thạch anh vụn đánh bóng

Đá thạch anh đã được đánh bóng: khi cầm trên tay sẽ cho cảm giác nhẵn mịn mát tay, đá là những viên đá quý được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng từ những viên đá thô còn góc cạnh xù xì tự nhiên được nghiền nhỏ ra và mài nhẵn bằng bột mài có độ cứng cao.Đá thạch anh mài nhẵn có đến hàng chục màu sắc khác nhau có thể kể tên như: thạch anh trắng, thạch anh xanh lá cây, thạch anh hồng, thạch anh vàng, thạch anh đen, thạch anh tím, thạch anh đỏ, ngọc bích xanh, mã não đỏ, mã não khoai môn, thạch anh tóc.

*

Đá ngũ sắc

Nhưng có 5 màu sắc được sử dụng nhiều nhất là màu hồng, trắng, xanh lá cây, đen và vàng. Đây là năm màu sắc ứng với năm hành Hỏa – Kim – Mộc – Thủy – Thổ của ngũ hành, năm màu sắc này khi trộn lẫn với nhau sẽ tạo ra nguồn năng lượng lớn nhất for this reason với tất cả các loại vụn thạch anh khác. Hỗn hợp của các màu này gọi là đá thạch anh ngũ sắc.Khi dùng để rải dưới sàn nhà để trấn trạch thì ta sẽ phải trộn đều năm màu sắc lại với nhau rải lên trên cùng sau khi đã rải lớp đá vụn thô, hay nói cách khác là lớp đá thô rải trước sau đó mới tới rải đá ngũ sắc lên trên rồi mới lát gạch lên trên cùng.

Ngoài ra cũng có thể sử dụng riêng rẽ từng màu cho vào những vị trí khác trong nhà bởi mỗi màu sắc khác nhau lại có nguồn năng lượng khác nhau nên chúng có công dụng và ý nghĩa riêng rẽ khác nhau.

1- Đá thạch anh hồng đánh bóng

Thạch anh hồng có sắc hồng tươi cánh sen là loại đá giành cho tình yêu và gia đình, năng lượng của thạch anh hồng có tác dụng rất tốt cho đường tình duyên nên nó thường đường dùng để chôn trong 4 góc phòng ngủ của vợ chồng, giúp giải tỏa những mẫu thuận căng thẳng trong gia đình, giúp tình cảm vợ chồng trở nên tốt đẹp và khăng khít hơn.

*

Một lưu ý khi rải thạch anh hồng trong phòng ngủ quá nhiều nếu rải nhiều sẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ, chỉ nên dùng dưới 10 kg cho một căn phòng.

2- Đá thạch anh trắng đánh bóng

Loại đá này mang nguồn năng lượng thuần khiết nhất nó có khả năng tăng cường sự nhanh nhạy, minh mẫn, sáng suốt của bộ não vì vậy tuyết đối không sử dụng thạch anh trắng để rải hoặc đặt trong phòng ngủ, làm như vậy sẽ khiến khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

*

3- Thạch anh xanh đánh bóng

Loại đá này tương ứng với hành Mộc biểu trưng của sự sinh sôi và phát triển nó có tác dụng giúp gia chủ mở mang các mối quan hệ, xóa bỏ sự đố kỵ và ganh gét trong công việc và gia đình, giúp giảm bớt áp lực căng thẳng dẫn đến stress.

*

4- Thạch anh đen đánh bóng

Theo các bậc thầy về phong thủy thì thạch anh đen là loại đá sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, tài chính hanh thông, thuận buồm xuôi gió, khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp sức.

*

Ngoài ra loại đá này cũng có tác dụng lớn đến sức khỏe tinh thần xóa tan những điều phiện muộn mang tới một tinh thần lạc quan vui vẻ trong cuộc sống, đây là loại đá có tác dụng trừ tà mạnh nhất trong các loại thạch anh.

5- Thạch anh vàng đánh bóng

Thạch anh anh vàng tương ứng với hành Thổ trong ngũ hành, loại tốt nhất là thạch anh có màu vàng nâu đất đây là loại chuẩn nhất của hành Thổ, năng lượng của nó có ảnh hưởng rất rất tích cực cho tài lộc của gia chủ.Đối với sức khỏe thì loại đá này tác động tích cực đến tinh thần giúp con người luôn lạc quan vui vẻ, tăng cương lưu thông khí huyết và hệ miễn dịch của cơ thể.

*

Thạch anh vụn giá bao nhiêu

Giá bán đá thạch anh vụn chôn trong nhà gồm có hai mức giá chính tương ứng với hai nhóm đá vụn: Đá vụn dạng mài nhẵn hay đá thạch anh ngũ sắc có giá từ 110 – 150.000đ/kg. Đá vụn dạng thô có màu trắng hoặc hồng; màu trắng có giá từ 14 - 35.000đ/kg; màu hồng có giá từ 16 – 32.000đ/kg.Mua càng nhiều giá thành càng rẻ.Giá bán đá ngũ sắc: 110.000đ đến 150.000đ/kg

Đá thạch anh thô

Giá bán đá trắng dạng thô: 14.000đ đến 35.000đ/kg

Có hai màu sắc được dùng phổ biến nhất trong việc chôn xuống móng nhà là thạch anh trắng và thạch anh hồng, được dùng nhiều bởi chúng có giá rẻ hơn nhiều lần for this reason với loại cao cấp đã được đánh bóng.

*

Thạch anh trắng thô

Thạch anh trắng hay còn gọi là thủy ngọc, là một trong những loại đá dùng trong phong thủy nhiều nhất trên thế giới. Các kiểm nghiệm nghiêm túc của các nhà khoa học hàng đầu đá chứng minh rằng thạch anh là loại đá có tiềm năng phát ra năng lượng rất mạnh, nguồn năng lượng này khi rải dưới sàn nhà sẽ giúp hóa giải những nguồn năng lượng xấu. Cải tạo trạch đất tốt lên mang lại tài lộc gia tộc phát tài phất lộc.

Giá bán đá hồng dạng thô: 16.000đ đến 32.000đ/kg

Trong thế giới đá quý thì thạch anh hồng luôn luôn chiếm một vị trí cao trong tình cảm của những người yêu thích đá quý. Vẻ đẹp dịu dàng và sâu lắng của nó làm speak mê tâm hồn của những người chơi khó tính nhất.

*

Thạch anh hồng thô

Trong lĩnh vực Phong Thủy thì thạch anh hồng là loại được sử dụng nhiều thứ hai sau thạch anh trắng, tuy có mức năng lượng cao hơn nhưng giá thành của chúng cũng cao hơn.

*

Thạch anh hồng đậm giá 82.000đ mỗi một cân.

Màu sắc có nhiều cấp độ trải dài từ sắc hồng cánh sen đến sắc tím hồng, từ sắc nhạt đến đậm, loại có màu nhạt sẽ có giá thấp hơn.

See more: Measure Of Each Interior Angle Of A Regular Hexagon ? Gre Math : How To Find An Angle In A Hexagon

Bán đá thạch anh vụn tại hà nội và thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng có bày bán các loại đá phong thủy khác nhau tư những khối đá nặng vài tấn cho đến những mặt nhẫn chỉ nặng vài gram, mỗi cửa hàng đều có mặt hàng đặc trưng độc đáo riêng của mình.

Tuy nhiên, để chọn mua được thạch anh đập vụn với giá tốt nhất bạn nên tới cửa hàng phong thủy Vạn Lộc tại Hà Nội. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các loại đá trấn trạch cho các cửa hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định..vvv