Đà Nẵng nổi tiếng về trữ lượng đá quý, bán quý thiên nhiên sẵn có. Đặc biệt, tại khu vực núi Bà Nà (phía dưới chân khu du lịch nổi tiếng Bà Nà Hill) có trữ lượng đá thạch anh cực lớn và chất lượng hàng đầu thế giới. Đá Thạch Anh Hồng lai tím của Đà Nẵng được đánh giá là một trong những loại đá đẹp nhất thế giới trong dòng họ nhà bán quý.

You are watching: Đá thạch anh đà nẵng

*

Đá thạch anh hồng Đà Nẵng tại betterworld2016.org

Đá thạch anh cũng chính là loại đá bán quý tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Đá thạch anh có nhiều màu sắc vì thế sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn trong xử lý phong thủy.

Ngày nay đá phong thủy đá quá gần gũi với con người – nhất là những bạn quan tâm tới phong thủy. Đá phong thủy là loại đá quý hay bán quý được thiên nhiên ban tặng cho nhân loại bởi những công dụng thần kỳ mà chúng mang tới.

Sơ lược về Đá Thạch Anh Phong Thủy:

Về mặt sức khỏe: Đá phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào của đất trời vì thế khi tiếp xúc với cơ thể thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, máu huyết được lưu thông và ngăn chặn tình trạng nhòi máu cơ tim. Lấy viên đá chà lên vùng trán có thể trị bệnh đau đầu, đặc biệt là những ai làm công việc có tính áp lực cao.

See more: Vòng Tay Vàng Cho Phụ Nữ Trung Niên, Bí Quyết Chọn Trang Sức Cho Người Trung Niên

Về mặt phong thủy:Đặt viên đá phong thủy lên bạn làm việc giúp bạn loại bỏ những áp lực, căng thẳng ra ngoài và nâng cao hiệu suất làm việc. Mang viên đá phong thủy bên người giúp bạn luôn gặp nhiều might mắn, ra đường được quý nhân giúp đỡ. Đặt viên đá phong thủy trong nhà giúp cho các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, giảm những mối bất hòa. Nhưng chỉ có đá phong thủy tự nhiên 100% mới phát huy được những công dụng trên. Vì vậy bạn nên tìm tới những cửa hàng đáng tin cậy để chọn mua các vật phẩm phong thủy.

Hãy chọn cho mình những sản phẩm đá phong thủy chính xác nhất:

*

*

*


*
*
*

Ở Đà Nẵng có rất nhiều cửa hàng phong thủy vì thế bạn có thể tìm mua cho mình các loại đá phong thủy ở bất kỳ nơi nào. Đặc biệt là ĐÁ THẠCH ANH HỒNG để dùng trong phong thủy. Các hệ thống cửa hàng phong thủy tại đây đã và đang cung cấp các mặt hàng phong thủy, đá phong thủy. Không hề khó để tìm được một sản phẩm như ý.