Cửa hàng Đá Thạch Anh Ba Miền chuyên tư vấn phong thủy, cung cấp các loại đá thạch anh vụn tự nhiên 100% và các vật phẩm phong thủy cao cấp hàng đâu hiện nay.

You are watching: Đá thạch anh cho vào mộ


*
đá thạch anh vụn 5 màu đánh bóng

Vì sao chúng ta nên dùng đá thạch anh để giải mộ


*
đá đỏ ngọc bích

Khi chọn vị trí chôn cất, con người thường lựa chọn khu đất đó rộng những lại không để ý địa hình đất, nước ở khu đất đó như thế nào. Khi chọn sai nơi chôn cất cho người đã khuất sẽ làm ảnh hưởng đến vượng khí. Trong thế giới phong thủy tâm linh người ta cho rằng khi những yếu tố làm ảnh hưởng đến ngồi mộ sẽ tác động không nhỏ đến người thân trong gia đình như ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc làm ăn… chính bởi vậy người ta khắc phục cũng như giải hóa những vận khí xấu đó bằng cách rải đá thạch anh vụn dưới ngôi mộ của người đã khuất. Việc làm này sẻ giúp cho ngôi mộ tăng nguồn lăng lượng mạnh mẽ, đá thạch anh sẽ tác động tốt đến người đã khuất. Khi thế giới tâm linh hay còn gọi là người âm tốt sẽ phù trợ cho người dương được thuận lợi, may mắn về mọi mặt về cuộc sống.

Cách rải đá thạch anh vụn cho ngôi mộ


*
đá thạch anh vàng thô

Người ta có thể rải đá thạch anh vụn dưới lòng đất trước khi chôn cất. Rải đá thạch anh như vậy sẽ giúp cho những luồng khí, đất, mạch nước ngầm không tốt sẽ không làm ảnh hưởng đến ngôi mộ.

Ngoài ra người ta có thể rải đá thạch anh vụn ở quanh ngôi mộ. Để các ngồi mộ khác cũng nhưng các tác hại bên ngoài không làm ảnh hưởng xấu đến ngồi mộ.

Có thể áp dụng hai cách trên rải mộ để tăng năng lượng cũng như không có tác hại nào ảnh hưởng xấu đến ngôi mộ.


*
rải đá thạch anh xuống mộ phần

=> Tham khảo bài viết: các phương pháp dải đá vụn xuống nền nhà và giá bán rẻ nhất

Sử dụng đá thạch anh vụn


*
da-xanh-lapis

Con người có thế sử dụng đá thạch anh vụn theo mệnh của người đã khuất, nghĩa là màu sắc đá thạch anh vụn theo bản mệnh của người khuất. Hoặc có thể vừa kết hợp với màu sắc của mệnh ( người đá khuất) với đá thạch anh vụn ngũ sắc theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để làm tăng vượng khí, năng lượng cho ngôi mộ.

See more: What Does Honu Mean In Hawaiian, What Does The Hawaiian Honu Symbolize


Nếu gia chủ mang mệnh Kim chọn lựa đá thạch anh vụn mang màu: Vàng hoặc trắng

Nếu gia chủ mang mệnh Mộcchọn lựa đá thạch anh vụn mang màu: Xanh

Nếu gia chủ mang mệnh Hỏachọn lựa đá thạch anh vụn mang màu: Hồng, đỏ, tímNếu gia chủ mang mệnh Thổ chọn lựa đá thạch anh vụn mang màu: Vàng nâu đất​​​​​​Nếu gia chủ mang mệnh Thủy chọn lựa đá thạch anh vụn mang màu: Đen hoặc TímCách thanh tẩy đá thạch anh vụn trước rải xuống mộ phần
Đá thạch anh vụn được trôn vùi dưới lòng đất hàng nhiều triệu năm vì vậy bản chất của chúng bao giờ vẫn nhiễm những tạp âm xấu vì vậy trước khi sử dụng chúng tôi khuyên quý vị thành tẩy đá để làm sạch năng lượng. Bởi vì có như vậy thì tác dụng của chúng mới phát huy hết 100% công hiệuCách thanh tẩy vô cùng đơn giản như sauChúng ta mang đá về với đủ ngũ hành phong thủy thì lấy một lượng nước vừa đủ rồi cho muối trắng ( muối biển sạch ) hòa loãng ra với độ mặn vừa phải. Đá được rửa sạch bằng nước tinh khiết thì chúng ta bỏ lượng đá đó vào trong thùng hoặc chậu đã được hòa muối ngâm qua 1 đêm 24 tiếng rồi sáng hôm sau vớt ra rồi đem lên chỗ cao ráo sạch sẽ phơi ánh sáng 2-3 tiếng đồng hồ. Cảm thấy đá được khô ấm thì lúc đấy hoàn thiện cách thanh tẩy đá.Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng hiểu rõ về thế giới tâm linhThương hiệu Đá Thạch AnhĐiện thoại:+84-904560898+84-968905100