Rất nhiều người thuộc mệnh Mộc ưa chuộng màu xanh lá cây. Và nó cũng là màu hợp vào cung mệnh của họ. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hay xanh đen biểu tượng cho hành Thủy carry out Thủy sinh Mộc.

You are watching: Đá thạch anh cho người mệnh mộc

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

Người mạng Mộc

Theo ngũ hành thì gồm 5 mệnh : mạng kim, mạng mộc, mạng thủy, mạng hỏa và mạng ThổVậy người mạng Mộc hợp màu gì? Người mạng Mộc muốn nhận được nhiều may mắn, khỏe mạnh và phát tài – phát lộc thì nên chọn mua chiếc vòng tay hợp với cung mạng của mình là hết sức quan trọng

Mộc sinh Hỏa: Mộc có thể sử dụng để đốt lửa.

*

Bạn mệnh Mộc hãy chọn Vòng Đá Thạch Anh Xanh hoặc Đen

Người mệnh Mộc hợp màu nào?

Rất nhiều người thuộc mệnh Mộc ưa chuộng màu xanh lá cây. Và nó cũng là màu hợp vào cung mệnh của họ. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hay xanh đen biểu tượng cho hành Thủy perform Thủy sinh Mộc.Thủy sinh Mộc: Thủy là nguồn nuôi cây cối lớn lên.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: “Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen tương sinh bạn mệnh Mộc

Người mạng Mộc tốt nhất là nên đeo vòng tay đá thạch anh có cá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời. Đây là màu của Thủy do Thuỷ dưỡng Mộc. Vì thế đeo đá phong thủy có màu sắc đen và xanh nước biển là có lợi nhất.Người mạng Mộc cũng hợp với màu của mệnh Thủy, là màu đen, màu xám, màu nâu. Tiêu biểu là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, 1 nhân tố đại diện mạnh nhất cho Mộc.

Vì Mộc chế khắc được Thổ vì thế có mang vòng tay đá thạch anh màu vàng sậm, nâu đất là màu của Thổ.

*

Vòng Đá Thạch Anh Xanh tương hợp với bạn mệnh Mộc

Những màu tương khắc với mạng Mộc

Mộc khắc Kim vì thế tuyệt đối không đeo vòng tay đá thạch anh màu trắng

Màu sắc kỵ mệnh mộc: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, gây tổn hại cho mạng Mộc, không tốt.Trường hợp các bạn ưa chuộng màu trắng, mạng Mộc nên mix thêm những phụ kiện có màu sắc khác để hạn chế sự tương khắc.

Tóm lại, những ai thuộc mệnh Mộc nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh lá cây, màu đen, màu xám, màu nâu, xanh nước biển, xanh da trời để nhận được những lợi ích tuyệt vời từ chúng. Tuyệt đối không đeo vòng tay đá thạch anh có màu trắng, bạc vì có thể bạn sẽ gặp những điềm gỡ và xuôi xẻo.

See more: Mario And Luigi: Partners In Time Final Boss, Elder Princess Shroob

Vậy bạn đã biết mình thuộc cung mạng nào chưa?. Nhưng để an tâm hơn thì bạn nên đến Trung tâm Kim Tự Tháp để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn và giúp bạn chọn mua màu sắc phù hợp nhất nhé ! cam đoan các vật phẩm phong thủy mà chúng tôi cung cấp đều làm từ đá thạch anh thiên nhiên, cao cấp và chất lượng.