Sự hình thành của đá sapphire– Bảng giá đá Sapphire. Đá Sapphire được hình thành trong điều kiện và áp suất lớn. Thành phần chính của Sapphire chính Corundum. Đây cũng là một dạng của Oxit nhôm và có công thức Al2O3. Như vậy về công thức hóa học của Sapphire giống với đá Ruby. Nhưng trên thực tế đây là hai loại đá khác nhau có cùng thành phần là Corundum. Để phân biệt giữa Sapphire và Ruby chúng ta phải dựa vào màu sắc. Đá Ruby chính là Corundum màu đỏ trong khi đó Sapphire là những viên đá có màu khác ngoài đỏ.

*
*
*
*
*

Đá Sapphire bao nhiêu tiền dựa vào màu sắc:

Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị của Sapphire. Các viên Sapphire màu xanh lam có giá trị cao nhất. Màu xanh mượt cho đến màu xanh lam.Trong khoa học màu sắc, có ba tiêu chuẩn để xác định màu:Đầu tiên, màu Sapphire phải đảm bảo tinh khiết.


You are watching: Đá sapphire trắng bao nhiêu tiền


See more: The Passing Of Traits From Parent To Offspring Is Called, Heredity Definition And Examples

Ví dụ, sapphire màu xanh chất lượng cao thường là màu xanh thuần khiết, hoặc màu xanh hơi tím. Nếu màu xanh được trộn với màu xanh lá cây hoặc màu xám, chất lượng của nó sẽ bị giảm đi rất nhiều.Thứ hai, độ bão hòa của nó đủ cao, nghĩa là sapphire càng sáng thì chất lượng càng cao.Thứ ba, sapphire không thể quá tối hoặc quá sáng. Chỉ có sapphire với độ sáng vừa phải mới có thể mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.