Đá phong thủy 5 màu là biểu tượng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đá phong thủy ngũ sắc giúp cải thiện và xử lý vấn đề trong phong thủy rất tốt. Hơn nữa, đá phong thủy ngũ sắc còn được dùng để rải chậu cây, rải bẻ cá, làm đá trang trí nghệ thuật,..

You are watching: Đá ngũ sắc phong thủy

Đá thạch anh ngũ sắc hay còn gọi là đá phong thủy 5 màu là sự kết tinh kỳ diệu của tự nhiên. Được thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nhờ những năng lượng dương của đá phong thủy 5 màu mà đã giúp tăng lên sự might mắn, công danh, sự nghiệp. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng rất tốt trong việc đẩy lùi tà khí.

*


Nội dung chính

Một sỗ cách rải đá phong thủy

Đá phong thủy ngũ sắc là gì?

Đá phong thủy ngũ sắc hay còn được biết đến là đá thạch anh ngũ sắc. Loại đá này có 5 màu khác nhau trên cùng một viên đá. Tên gọi này là chỉ hỗn hợp được trộn đều gồm từ 5 đến 7 loại đá khác thạch anh khác nhau. Các loại đá thạch anh này đều có màu sắc khác, thường thì sẽ có 5 màu chính theo ngũ hành.

Đây là viên đá hoàn toàn là tự nhiên, màu sắc của chúng cũng nhìn rất là tự nhiên. Nó không quá bóng bảy, lòe loẹt hay cũng không bị nhợt nhạt rẻ tiền. Đá thạch anh ngũ sắc có độ bóng cao. Thường thì những loại đá thạch anh đều có độ cứng là 7, tức là còn cứng hơn cả thép.

Những loại đá giả được làm từ nhựa hay thủy tinh thì không được bóng như vậy. Chúng sẽ hơi bị mờ và có nhiều vết xước trên bề mặt, hơn nữa màu sắc của chúng cũng không được tự nhiên.

Tác dụng của đá phong thủy 5 màu

Đá phong thủy ngũ sắc có tác dụng xử lý các vấn đề phong thủy, giúp gia tăng năng lượng tốt nhất.Nó mang lại may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủLàm tăng năng lượng, sự sáng tạo và suy nghĩ thông suốt.Giúp cho gia chủ lưu thông máu và duy trì được trạng thái tốt nhất.Làm giảm sát khí tạo ra năng lượng dươngThậm chí nó còn có tác dụng rải nền nhà, rải mộ giúp luân chuyển khí theo ngũ hành. Từ đó giúp tụ khí vượng về huyệt mộ, đem lại sự sung túc phát tài, phát lộc.

Một sỗ cách rải đá phong thủy

Rải đá phong thủy nên nền nhà

Rải đá phong thủy nên nền nhà thì người ta sẽ lấy 5 loại đá khác nhau, trộn lẫn vào với nhau. Các màu hỗn hợp này sẽ phải có trọng lượng như nhau thường thì sẽ theo tỉ lệ 1:1. Khi trộn hỗn hợp này lại rồi thì sẽ rải đều trên sàn nhà hoặc sẽ rải ở những vị trí quan trọng trong nhà.

Rải đá ngũ sắc 5 màu sẽ rất tốt, tuy nhiên không nên đổ dày quá 8cm. Vì đổ trên 8cm sẽ đẩy năng lượng trong nhà lên quá cao. Chẳng might có vấn đề gì trong phong thủy sẽ rất khó giải quyết.

Rải đá ngũ sắc dưới ban thờ

Những nhà có nhiều tầng thì nên trải đá ngay dưới mặt sàn của tầng đặt half thờ. Nếu half thờ đặt ở tầng ba của nhà thì nên rải luôn đá phong thủy ngũ sắc tại vị trí đặt ban thờ. Những trường hợp bất khả kháng thì mới nên trải đá tại nền đất của tầng sát mặt đất.

See more: Nfl Fines For Giving Football Away " Game Balls, : Nflnoobs

*

Bài viết này đá giúp các bạn biết thêm thông tin về đá phong thủy 5 màu. Từ những thông tin và tác dụng của đá phong thủy ngũ sắc ở trên, mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.