Ngọc bích là một trong những viên đá quý lâu đời nhất, nó xếp vào loại cực kỳ quý giá có lịch sử niên đại đến hơn 7000 năm.

You are watching: Đá ngọc bích giá bao nhiều

Nhờ vào công dụng của ngọc bích, như một loại ngọc quý được tôn sùng và sử dụng rộng rãi trong giới quý tộc thượng lưu.

Đây cũng là 1 trong những dòng đá được ưa chuộng nhất tại Sen trong 77 loại đá phong thuỷ. Nếu bạn thật sự yêu thích đá, hãy đọc thêm bài viết: Đá phong thuỷ là gì?

*

Chiếc vòng tay ngọc bích tuyệt đẹp.

*

Vòng tay đá ngọc bích sẫm màu.

Xem chi tiết vòng tay đá ngọc bíchtại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá ngọc cẩm thạch và phỉ thuý

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

Công dụng ngọc bích(Nephrite Jade), vật lý và sự hình thành

Không chỉ nằm ở vẻ đẹp ngọc ngà, quý giá mà ngọc bích được ưu ái suốt hàng nghìn năm qua.

Bí ẩn còn nằm ở sâu bên trong viên ngọc này. Mang trong mình nguồn năng lượng tích trữ qua hàng thế kỷ trong các ngọn núi cao giáp với sông hay các vùng biển lớn.

*

Nơi khai thác và tìm ra khối ngọc bích lớn nhất thế giới

Ngọc bích được hình thành qua các tầng địa chất từ các con sông ngầm và dịch chuyển lục địa, tạo ra các phản ứng hóa học hàng trăm năm mới hình thành được.

Cấu tạo từ một dạng tổng hợp các sợitremolite-actinolite, phản ứng hóa học từ sắt và magie cơ bản. Điều đó hình thành nên những đốm đen xuất hiện trong màu xanh ngọc bích tạo nét đặc trưng của riêng của nó.

Màu sắc của ngọc bích có những đặc trưng riêng rất dễ nhận biết màu xanh rất mượt mà, bóng đẹp. Nguồn phôi đẹp và được đánh giá tốt nhất cho sự hình thành của ngọc bích là ở brand-new Zealand.

Ngoài ra còn được tìm thấy ở các mỏ lớn ở Trung Quốc, Canada, Nga...

Ngọc bích thường được chạm khắc thành vật trang trí trong phòng khách nâng cao thẩm mỹ và tạo năng lượng tốt cho căn phòng. Góp phần cho sự sang trọng, đẳng cấp trong căn nhà của bạn.

*

Tên của ngọc bích được bắt nguồn từ tiếng Tây ban Nha, ban đầu với nickname "Piedra de Ijada" mang ý nghĩa "phiến đá chữa lành nỗi đau". Tại sao lại có tên đó xuất hiện?

Các nhà thám hiểm trong một cuộc khảo sát ở vùng Trung Mỹ đã thấy người dân địa phương sử dụng những viên ngọc bích luôn được đặt bên cạnh họ với niềm believe giúp chữa lành vết thương.

Sau đó cái tên đã được thay đổi theo tiếng Hy Lạp "Nephrite" nghĩa là thận. Tên được đặt theo khả năng chữa bệnh thận của viên ngọc.

Những viên ngọc bích đã thuyết phục mọi người với khả năng chữa bệnh thận của nó, tạo được niềm believe vững chắc trong lòng người dân Hy Lạp cổ đại.

Đất nước nổi tiếng nhất được ví với một danh hiệu ngành công nghiệp của ngọc bích là Trung Quốc. Nơi tiêu thụ và sản xuất ngọc bích lớn nhất thế giới.

Nhờ vào Trung Quốc chúng ta mới biết đến ngọc bích và vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Đất nước này cũng chính là nơi tiêu thụ, sản xuất 2/3 sản lượng ngọc bích trên toàn cầu, đạt chất lượng tốt nhất thế giới.

Liên kết giữa tác dụng đá ngọc bích trong cuộc sống

Ngọc bích được biết đến như một loại trang sức vô cùng tuyệt vời. Thường được sử dụng và đánh bóng làm mặt dây chuyền hoặc vòng tay...

Được sử dụng rộng rãi như bùa hộ mệnh, tâm linh. Những món trang sức trở nên đắt giá hơn khi đưa vào bàn tay thợ dày dặn kinh nghiệm.

*

Ngọc bích được biết tới như một viên ngọc của những ước mơ, nó đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi người.

Đặt biệt, nó được sử dụng như một lá bùa hộ thân may mắn, một sản phẩm của hoàng gia Trung Hoa cổ.

Đối với thể chất ngọc bích có khả năng phục hồi nhanh, rất hữu ích cho việc làm sạch cơ thể.

Thần thoạiNephrite Jade

Đã từ rất lâu, ngọc bích đã được nhiều quốc gia sử dụng nhờ quyền hạn của nó. Đặc biệt trong các nghi lễ chôn cất hoàng giá. Đại diện cho vẻ đẹp, tinh khiết và kết nối âm dương.

Vào năm 1968 các chuyên gia đã phát hiện ra bộ giáo bọc thi thể của 1 thành viên hoàng giá có niên đại hơn 1500 năm.

Trong sử sách vào những năm 300 sau công nguyên đã có nhắc đến bộ giáp quý tộc này nhưng mãi đến thế kỷ 20 các nhà khảo cổ mới tìm được nó.

*

Sen được biết có một truyền thuyết rất thú vị được truyền miệng với nhau.

"Sau khi đấng tạo hóa sinh ra con người vì lo sợ những loài thú hoang tấn công tác phẩm của mình, người đã tạo ra những khối ngọc bích lớn được rèn từ cầu vòng và gởi về trái đất như một món quà, để con người tìm và sử dụng làm vũ khí bảo vệ".

Trong nền văn hóa Maori ngọc bích được đánh giá rất cao, đã có một hiệp ước bảo vệ và hạn chế khai thác dành cho ngọc bích.

Người Maori chế tạo ngọc bích thanh các món vũ khí phục vụ cho chiến tranh, đến ngày nay nó được tìm thấy và sử dụng như một món trang trí trong nhà của các đại gia.

*

Ở Trung Hoa cổ, nó được xem như một quốc bảo. Olympic bắc kinh 2008, nhà nước sử dụng ngọc bích để đính vào các huy chương trao tặng cho các vận động viên.

Điều trị cùng chiếc vòng tay ngọc bích

Với rất nhiều những áp lực trong cuộc sống hằng ngày, những vấn đề hiển nhiên luôn khiến bạn phải dành một phần suy nghĩ cho nó.

Những suy tư lo lắng là những ảnh hưởng lớn đến với sức khỏe tinh thần, những suy nghĩ tiêu cực sẽ luôn hiện hữu, từ đó thể lực cũng giảm theo.

Niềm tin và ý chí rất quan trọng để bảo vệ bạn khỏi những tiêu cực hằng ngày. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt, chất lượng cuộc sống sẽ được nâng cao.

*

Ngọc bích giúp bảo vệ và ngăn chặn các nguồn năng lượng tiêu cực, tăng cường khả năng hấp thụ các năng lượng tích cực cho cơ thể, nâng cao tinh thần tươi vui.

Nó kết nối chắc chẽ với tâm linh bản thân, bảo vệ bạn khỏi những rung động cấu ở môi trường xung quanh, cũng như một lá chắn bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh và luôn might mắn.

Tăng cao, thúc đẩy bạn vào thiền đình nhanh hơn. Sự yên tĩnh, tĩnh lặng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm cuộc sống tốt hơn, chất lượng cuộc sống sẽ được nâng cao.

*

Những lúc có sự cố làm xáo trộn cuộc sống của bạn. Năng lượngNephrite Jade sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn và ổn định hơn.

Viên đá giúp bạn luôn sống trong thực tại, không bị hoang tưởng, mơ mộng. Những lúc bạn chìm trong suy nghĩ, cảm giác bị bộ não dìu dắt đi đến những vùng trời mơ mộng. Ngọc bích sẽ giúp bạn quay trở lại cuộc sống đời thực.

Ngọc bích đại diện cho hành trình cuộc sống của chính bạn, bắt đầu với khả năng hiện thực cảm giá hiện thực, cảm xúc và tinh thần.

Một khốiNephrite Jade có khả năng làm sạch cực kì cao.

Thúc đẩy sự nghiệp và công việc của bạn vớiNephrite Jade

Tất cả mọi người chắc hẳn đều có những khó khăn và những mối quan tâm riêng trong công việc và cuộc sống của mình.

Đôi lúc sẽ phải vượt qua những thử thách đầy khó khăn áp lực trong công việc, những bế tắc trong suy nghĩ. Những rủi ro tìm ẩn luôn sẵn sàng ập đến bạn.

Hãy suy nghĩ theo một hướng tích cực hơn đó là một phần của cuộc sống, biến cố giúp bức tranh màu sắc của cuộc sống bạn thêm sinh động. Giúp bạn rèn luyện thêm mạnh mẽ thêm kiên cường.

*

Sử dụng ngọc bích giúp thúc đẩy những biến cố diễn ra nhanh hơn, tạo cho bạn cảm giác sẵn sàng đối mặt khó khăn trong công việc đó.

Nephrite Jade giúp tăng khả năng tự tin trong cuộc sống, tạo cho bạn cảm giác luôn tràn đầy năng lượng.

Bạn sẽ luôn cảm thấy mọi mong muốn, tinh thần và các mục tiêu của mình có thể vượt qua một cách dễ dàng.

*

Ngọc bích mang đến một kích thích mãnh liệt, thúc đẩy suy nghĩ và trí tưởng tượng của bạn. Như một cú hích thêm động lực để bạn thực hiện những ý tưởng đột phá trong cuộc sống.

Mang bên người viên ngọc bích giúp thu hút might mắn, thịnh vượng.

Công việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn, thành công hơn. Như một món quà tặng của mẹ thiên nhiên dành cho con người.

Ngọc bích trong gia đình và tình yêu

Tình yêu là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Ai cũng có một khao khát tìm được một tình yêu, một người đích thực trong cuộc đời.

Những cảm xúc happy, thăng hoa cũng từ tình yêu đưa đến. Mặt trái những cảm xúc tồi tệ cũng từ đó mà ra.

Chúng ta không thể tránh né được cảm xúc tình yêu đích thực. Việc tìm được một người yêu thương phù hợp đã khó, học cách yêu thương cũng không phần kém cạnh.

Trong cuộc sống hôn nhân những cung bậc cảm xúc là điều không thể thiếu để tình cảm thêm mặn mà, giận hờn, yêu thương, ghen tuông... Những vấn đề cảm xúc hiển nhiên không thể tránh khỏi.

*

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho tình yêu thêm nồng thắm bạn cần phải làm mới nó thường xuyên, thêm phần hứng thú.

Ngọc bích sẽ hỗ trợ bạn một phần trong tình cảm. Là một tinh thể vô cùng tinh khiết, trong trẻo.

Tăng khả năng kết nối của 2 bạn lại với nhau, viên đá này sinh ra là dành cho tất cả mọi người.

Tạo một nguồn năng lượng cân bằng trong cảm xúc. Những cảm xúc mạnh mẽ khiến bạn và người mình yêu bị tổn thương sẽ dần được điều chỉnh đến mức độ hài hòa.

Tạo những cảm xúc thăng hoa ở bên trong cơ thể, giúp tốt cho mối quan hệ và sự gắn kết với nhau.

Truyền cho bạn một năng lượng củng cố lòng tin và sự trung tín trong gia đình.

Những mối quan hệ đang gặp sự cố vì một lý perform nào đó, khi mang ngọc bích bên người sẽ giúp trấn an cảm xúc của bạn. Làm suy nghĩ của bạn thêm phần thấu đáo, giải quyết các mối quan hệ đó trở nên êm dịu.

*

Giúp chữa lành, vượt qua những cảm xúc của nỗi đau, mất mát trong cuộc sống. Phiến đá thúc đẩy tình yêu vô điều kiện.

Ngọc bích sẽ giúp mối quan hệ của bạn lâu dài hơn. Hỗ trợ bạn, tạo cảm xúc thêm phong phú, đầy đủ và ý nghĩa hơn.

Điều bạn cần nắm rõ

Bản thân của ngọc bích đã mang một năng lượng tự nhiên mãnh liệt mà mẹ thiên nhiên hào phóng half tặng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ.

Vì người nắm giữ và đưa ra mọi quyết định vẫn chỉ có bạn. Năng lượng của viên đá có mạnh đến đâu cũng cần có một chủ sở hữu tốt để giúp nó phát huy hết tiềm lực của mình.

Bạn nên cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn bằng những việc nhỏ hằng ngày, "Vẽ một bức tranh đẹp đầy màu sắc cho cuộc sống".

Đừng chìm đắm trong thất bại vì cuộc sống sẽ còn quật bạn ngã rất nhiều lần cho đến cuối đời. Rủi ro là thứ luôn xảy ra, bạn cần chấp nhận và suy nghĩ tích cực hơn.

Luôn tươi vui và chấp nhận cuộc sống hỗn độn. Bắt đầu một ngày mới bằng vài kilometres chạy bộ hoặc những động tác thể dục cơ bản rèn luyện sức khỏe.

See more: Which Element On The Periodic Table Is The Most Electronegative? ?

Ăn một bữa ăn ưa thích mà bạn cảm thấy nó ngon nhất vũ trụ. Còn lại công dụng của ngọc bích sẽ hỗ trợ cho bạn thêm rất nhiều.