Xem mạng Hải Trung Kim là gì, mạng Hải Trung Kim hợp màu gì, mạng hải trung kim hợp với mệnh nào, nghề gì, trồng cây gì để có được sự phát triển tốt nhất.


Mệnh Hải Trung Kim Ất Sửu có những gì khác biệt so với các mệnh khác. Cùng xem tử using mệnh Hải Trung Kim hợp màu gì, Hải Trung Kim hợp với mệnh nào, mạng Hải Trung Kim hợp với nghề gì để có những định hướng lựa chọn tốt nhất cho người mang cung mệnh ngũ hành này.

You are watching: Đá màu tím hợp mệnh nào

1. Hải Trung Kim là gì?

Trong tử by means of người có 60 hoa giáp và gồm có 30 cung mệnh theo ngũ hành. Trong đó, Hải Trung Kim là một trong ngũ hành nạp âm trong 60 hoa giáp thuộc hành Kim.

Hành Kim bao gồm:

Hải Trung Kim (vàng trong biển) Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp) Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ hành Hỏa.

Những người có năm sinh là năm Giáp Tý và Ất Sửu là những người có mệnh Hải Trung Kim. Dịch nghĩa là: Hải nghĩa là biển lớn, Trung là nằm trong, Kim là là vàng, kim loại, chìm đắm trong biển cả. Vậy Hải Trung Kim là Vàng trong biển, kim loại chìm ẩn trong biển, chìm lắng dưới lòng đại dương.

*

Phong thủy Hải Trung Kim hợp với mệnh gì, màu gì

5. Mạng Hải Trung Kim hợp với những gì

Để xem mệnh Hải Trung Kim hợp với mệnh gì, màu gì thì bạn cần quan tâm tới mệnh tương sinh, tương khắc trong ngũ hành từ đó suy ra mệnh này hợp với những gì?

5.1. Mạng Hải Trung Kim hợp với mệnh nào?

Theo phong thủy mệnh ngũ hành tương sinh – tương khắc thì bạn có thể thấy mệnh Hải Trung Kim tương sinh và tương khắc với các mệnh sau:

Ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Ngũ hành tương hợp: mệnh Kim tương hợp với chính mệnh Kim.

Bạn có thể xem mệnh Hải Trung Kim hợp với mệnh nào, Hải Trung Kim khắc với mệnh nào. Hay mệnh Hải Trung Kim và mệnh nào hợp với nhau dưới đây:

Mệnh Hải Trung Kim và Hải Trung Kim: Tương hợp Mệnh Hải Trung Kim và Lư Trung Hỏa: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Đại Lâm Mộc: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Lộ Bàng Thổ: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Kiếm Phong Kim: Tương hợp Mệnh Hải Trung Kim và Sơn Đầu Hỏa: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Giản Hạ Thủy: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Thành Đầu Thổ: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Bạch Lạp Kim: Tương hợp Mệnh Hải Trung Kim và Dương Liễu Mộc: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Tuyền Trung Thủy: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Ốc Thượng Thổ: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Thích Lịch Hỏa: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Tùng Bách Mộc: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Trường Lưu Thủy: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Sa Trung Kim: Tương hợp Mệnh Hải Trung Kim và Sơn Hạ Hỏa: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Bình Địa Mộc: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Bích Thượng Thổ: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Kim Bạch Kim: Tương hợp Mệnh Hải Trung Kim và Phú Đăng Hỏa: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Thiên Hà Thủy: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Đại Trạch Thổ: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Thoa Xuyến Kim: Tương hợp Mệnh Hải Trung Kim và tang Đố Mộc: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Đại Khe Thủy: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Sa Trung Thổ: Tương sinh Mệnh Hải Trung Kim và Thiên Thượng Hỏa: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Thạch Lựu Mộc: Tương khắc Mệnh Hải Trung Kim và Đại Hải Thủy: Tương sinh

5.2. Mạng Hải Trung Kim hợp với màu gì?

Những người mạng Hải Trung Kim hợp màu gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm và để trả lời được câu hỏi này bạn cũng hoàn toàn có thể dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc, các màu thuộc mệnh để xác định: mệnh Hải Trung Kim hợp với màu gì và mạng Hải Trung.

Theo ngũ hành thì Hải Trung Kim thuộc mệnh Kim mà:

Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ: nên có thể chọn màu , xanh nước biển (Thủy), màu vàng và nâu đất (Thổ)để thuận theo luật tương sinh. Mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc: tránh chọn màu tương khắc là màu Đỏ, hồng, tím (Hỏa), hoặc màu xanh lá cây (Mộc). Mệnh Kim tương hợp với mệnh Kim: có thể chọn màu trắng, xám, ghi là màu của mệnh Kim

Sự tương khắc có sự khác biệt và nếu bạn thích màu xanh vẫn có thể lựa chọn vị Kim khắc Mộc, còn tuyệt đối tránh màu mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Nhưng hạn chế vì sự xung khắc mặc dù bạn có thể khắc chế được nhưng nó cũng làm hao tổn nội lực.

Ý nghĩa của việc xác định mệnh Hải Trung Kim hợp màu gì giúp bạn có thể ứng dụng được trong việc chọn màu sơn, chọn cây, chọn đá phong thủy, thậm chí cũng biết được mệnh Hải Trung Kim mua xe màu gì hợp nhé.

See more: How Many Isotopes Does Lithium Have, Isotopes Of Lithium

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được cơ bản những kiến thức về người mang mệnh “Hải Trung Kim” theo xem tử vi, phong thủy nhé.