*
Đá hoa cương được sử dụng nhiều nhất

Đá hoa cương làm vật liệu xây dựng không còn xa lạ gì ở thị trường Việt Nam. Mọi người có thể thấy nó ở nhiều vị trí trong không gian nội thất cũng như ngoại thất ở các hộ gia đình. Đá hoa cương tự nhiên bao gồm đá Granite và đá Marble, đây là hai dòng đá tự nhiên được hình thành quá trình macma hoặc biến chất của các khoáng vật trong lòng trái đất trải qua một thời gian dài. Execute vậy đá hoa cương có những tính chất và hình dáng nổi bật để nhiều người yêu thích nó. Các ứng dụng của nó cũng rất linh hoạt, có thể sử dụng cho đá ốp lát cầu thang, đá ốp bếp, ốp tường, nền nhà…Có rất nhiều mẫu đá hoa cương, nhưng một số tấm đá được sử dụng nhiều nhất ở thị trường Việt Nam với phong cách phù hợp với văn hóa Viêt Nam. Dưới đây là tổng hợp 15 đá hoa cương được sử dụng nhiều nhất mà chúng tôi thống kê trên thị trường.

You are watching: Đá hoa cương cẩm thạch


Nội dung bài viết

1 Đá Granite

Đá Granite

Đá Granite đen Kim Sa Trung
*
Bàn bếp đá kim sa trung

Có thể nói rằng ,đá Kim sa Trung là sản phẩm bán chạy nhất trong tất cả mẫu đá hoa cương. Đá được nhập khẩu từ Ấn Độ và thuộc dòng đá Granite tự nhiên. Nổi bật với gam màu đen tuyền kết hợp với những hạt kim sa tinh thể mịn sáng lấp lánh, tạo nên vẻ đẹp của những ngôi sao trong đêm. Đá được ứng dụng ở nhiều hạng mục : ốp lát cầu thang, ốp bếp, đá mặt tiền, lavado, bia mộ…

Đá đen Huế
*
Đá Garnite đen Huế

Đây là vật liệu được sản xuất Việt Nam được yêu thích nhất. Đá đen Huế được khái thác ở mỏ đá miền Trung ,loại đá Granite có màu đen đặc trưng và sau khi được đánh bóng màu đen tuyền xen lẫn những tinh thể màu trắng ngà của đá trông vừa bí ẩn, lại có nét trầm lắng. Đá được sử dụng trong các chung cư, ngôi nhà, vỉa hè, đài kỷ niệm và nhiều dự án bên ngoài khác. Sản phẩm có nét văn hóa của con người Việt Nam.

Đá trắng suối lau

*
Đá Garnite trắng suối lau

Đá trắng suối lau là sản phẩm tầm trung ,rất nhiều hộ gia đình sử dụng dòng đá này. Với sự kết hợp hài hòa của sắc trắng, tím, hồng phấn và xám đen , tấm đá tạo ra sắc thái nổi bật. Bên cạnh những công trình lớn, loại đá này còn được sử dụng trong lát cầu thang, bậc tam cấp hay nhà tắm, lavabo…

Đá đỏ ruby Ấn Độ

*
Đá Garnite đỏ ruby Ấn Độ

Được sản xuất và khai thác ở đất nước Ấn Độ ,đá đỏ ruby có gam màu đỏ nổi bật và độc đáo, kết hợp cùng với các bông và hạt phân bổ đều đặn tạo nên sắc thái riêng của nó. Đá đỏ ruby Ấn Độ được sử dụng nhiều trong việc làm bậc cầu thang, bậc tam cấp, chiếu nghỉ, bàn bếp các các hạng mục trang trí ốp lát. Đặc biệt màu đỏ theo phong thủy ở nước ta hay đem lại sự may mắn ,vì vậy dòng đá này được nhiều người yêu thích.

Đá hồng Gia Lai

*
Đá hoa cương hồng Gia Lai

Đá hồng Gia Lai được khai thác và sản xuất tại tỉnh Gia Lai. Sở hữu với một số tính năng nổi bật trong số các dòng đá granite .Đá màu hồng có chấm màu nâu, trắng trải đều tấm đá và nổi bật. Là loại đá hoa cương giá rẻ có độ bền cao và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường đá nội hiện nay.

Đá trắng xà cừ

*
Đá hoa cương trắng xà cừa

Đá được khai thác và nhập khẩu từ Na Uy ,là dòng sản phẩm cao cấp với một số tính năng và màu sắc riêng biệt, hiếm có trong các dòng đá Granite đẹp .Đá màu trắng có các vệt sáng ánh kim trắng. Hòn đá có độ sáng bóng cao, chịu nhiệt tốt , tường sử dụng ốp lát nhiều hạng mục như ốp lát tường, cầu thang, nhà bếp, bàn ăn,..

Đá tím hoa cà

*
Đá hoa cương tím hoa cà

Dòng đá được khai thác tại tỉnh Bình Định, Việt Nam. Đá Granite tím hoa cà với các chi tiết khác lạ ví như hoa cà và có thêm một số đặc điểm nổi bật trong số các dòng đá granite. Đá màu tím có bông như hoa cà chấm màu đen, trắng trải đều tấm đá và nổi bật. Đá rất phổ biến trên thị trường đá hoa cương Việt Nam.

Dòng đá Marble

Đá Marble Polaris

*
Đá hoa cương Polais

Đá Polaris được nhập khẩu từ nước Ý có màu trắng sáng và vân xám nhẹ ấn tượng và cuốn hút. Sản phẩm đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường.

Đá Trắng Volaskas

*
Đá hoa cương Volakas 

 Đá Marble trắng Volakas có tính chất mềm mại được ưa dùng trên thế giới, tại Việt Nam nó đang định hình chỗ đứng của mình. Đá màu trắng có vân mây màu xám nhẹ nhàng, bồng bềnh như đang lướt qua, uyển chuyển rất nhẹ nhàng và nổi bật.

Đá đen tia chớp

*
Đá hoa cương đen tia chớp

Là đá cẩm thạch khai thác từ Tây ban Nha hình thành trong quá trình biến chất của vỏ trái đất.Hòn đá này có trên thế giới rất phổ biến từ rất lâu ,hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng được ứng dụng rộng rãi .Bởi đá đen tia chớp có sức hút , cá tính mạnh với các đường vân trắng nổi lên trên màu đen khổ đá phản chiếu cho nhau giống như là tia chớp vậy.

Đá xám vân gỗ

*
Đá hoa cương xám vân ghỗ

Đá Marble Xám Vân Gỗ là dòng đá Marble tự nhiên hay còn gọi là đá cẩm thạch Sepeggiante có nguồn gốc ở Ý .Hòn đá này đặc trưng bởi màu kem nhạt nâu với các đường đồng nhất màu hồng giống như miến gỗ tự nhiên vậy. Là sản phẩm hình thành từ biến chất đá vôi , đá domolite .

Đá nâu Tây ban Nha

*
Đá hoa cương nâu Tây half Nha

Đá Marble nâu Tây ban Nha đẹp một loại đá cẩm thạch màu nâu được nhập khẩu từ Tây ban Nha, với một thị trường rộng lớn và nhu cầu trên toàn thế giới .Hòn đá này có nền màu nâu sâu độc đáo và tĩnh mạch trắng tuyết tuyệt vời. Về mặt phát triển thị trường đá là dối thủ cạnh tranh đáng gờm .Đây là một hòn đá hoàn hảo cho sự sang trọng chấp mọi thiết kế nội thất trong không gian.

Đá nhân tạo

Đá trắng Moka nhân tạo

*
Đá hoa cương trắng moka

Đá trắng Moaka có màu sắc hoàn hảo để lựa chọn bất kì phong cách thiết kế nào ,từ cổ điển đến hiện đại .Một bối cảnh màu trắng có thể tạo một không gian nổi bật tất cả các yếu tố quan trọng trong ngôi nhà giống như đá hoa cương trắng moka xinh đẹp ốp lát tuyệt vời mà quý khách sử dụng.

Đá trắng đường

*
Đá hoa cương trắng đường

Đá trắng đường nhân tạo là tên của dòng sản phẩm đá nhân tạo và phần lớn sản xuất theo dây truyền của Bắc Mỹ . Trong đó có các thành hợp chất cao phân tử: Aluminium Trihydrate (ATH), polyester, các chất phụ gia và các chất tạo màu. Đá nhân tạo trắng đường phù hợp cho thi công nhà tắm, làm bàn đá ,lavado…

Đá trắng sứ

*
Đá hoa cương trắng sứ

Màu trắng đá hoa cương là được lựa chọn nhiều nhất bởi nó dễ dàng phối hợp với bất kì phong cách thiết kế.Đá hoa cương trắng sứ nhân tạo cho không gian nội ngoại thất sang trọng , làm sáng không gian , làm giảm khoảng cách và làm nổi bật hài hòa giữa các màu sắc.

See more: Does Silicon Dioxide Dissolve In Water ? Silicon Dioxide

Trên đây là tống kê 15 đá hoa cương được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều có ưu điểm nổi trội cũng như tính thẩm mỹ của nó trong việc áp dụng vào không gian nội thất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác quý khách có thê liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá với chất lượng dịch vụ tốt nhất.