Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một món đồ trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích bởi sắc vàng của đá kèm theo hiệu ứng quang học lấp lánh như ánh mặt trời, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. Thạch Anh Tóc Vàng được coi là biểu tượng của sự phát triển, sinh sản, sự thịnh vượng, thăng tiến, giúp chủ nhân thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.​ Trong bài viết này, hãy cùng Phong Linh jewel tìm hiểu về Thạch Anh Tóc Vàng và cách lựa chọn Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng chất lượng, chuẩn 100% tự nhiên nhé.

You are watching: Công dụng đá thạch anh tóc vàng

*
Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Nội Dung


Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng Có Tác Dụng Gì?

Thạch Anh Tóc Vàng Là Gì?

Thạch Anh Tóc Vàng là một trong những biến thể của Thạch Anh Tóc, có tên khoa học là Rutile Quartz, sự hình thành của Thạch Anh Tóc Vàng là carry out có chứa các sợi rutile màu vàng bên trong viên đá. Nhìn từ bên ngoài thấy chúng như có các sợi Tóc bên trong kết hợp với hiệu ứng quang học khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng vì vậy nó được chế tác thành trang sức như vòng đeo tay, vòng cổ, mặt nhẫn….mang lại vẻ đẹp sang trọng cho người đeo. Đá Thạch Anh Tóc Vàng được phân bố nhiều nhất ở Australia, Brazil, Madagasca, Na uy, Pakistan, Kazactan… và tại một số vùng đất ở Việt Nam tồn tại dưới dạng đặc kéo mây nhiều tuy nhiên đá còn lẫn quá nhiều tạp chất chưa đủ điều kiện để chế tác thành đồ trang sức.

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng Hợp Mệnh Nào?

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng thuộc hành Thổ vì vậy theo Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc thì Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng phù hợp với những người có Mệnh Cung Phi thuộc mệnh Thổ – Kim ( tương sinh với người mệnh Kim và tương hợp với người mệnh Thổ ). Sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng giúp mệnh Thổ và mệnh Kim có cuộc sống bình an, thịnh vượng, chiêu tài hút lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng Có Tác Dụng Gì?

Giảm Stress, Tăng Cường Sự Quyết Đoán Và Ý Chí

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng giúp người đeo giải tỏa tension nhanh chóng bởi nó giúp điều hòa lưu thông khí huyết, cân bằng hệ thần kinh trung ương, thúc đẩy người đeo có suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt hơn để giải quyết mọi vấn đề.Theo các nhà khoa học thì Thạch Anh Tóc Vàng kích thích tư duy, tăng chí tiến thủ vì vậy thường xuyên để thạch anh tóc vàng gần vùng thái dương sẽ giúp trí tuệ mở mang, đầu óc minh mẫn và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ hơn.

Kích Hoạt might Mắn Tài Lộc, Công Danh Sự Nghiệp

Thạch Anh Tóc Vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần, lấy lại sự tự tin cho chủ nhân, giúp bạn luôn tỉnh táo để luôn nhìn ra sự thật và không bị mắc lừa vào mưu kế của người khác. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng! Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Tăng Cường Sức Khỏe, Ngăn Ngừa Bệnh Tật

Đá Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật cho người sử dụng chúng, nhất là những người bệnh Thận. Bởi khi đeo Thạch Anh Tóc Vàng sẽ có tác dụng điều hoà khí huyết, giúp sàng lọc máu hiệu quả nhất là những người ngồi làm việc với thời gian dài. Ngoài ra với những người già, lớn tuổi thường dễ bị lú lẫn, đãng trí hay quên. Thì việc sử dụng đá Thạch Anh Tóc Vàng thường xuyên sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ ở những ngươi này, đồng thời kích thích trí não, giúp bạn trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Giá Bao Nhiêu?

Giá của vòng đá Thạch Anh Tóc Vàng được phân cấp theo chất lượng, kiểu dáng và đặc tính của đá mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau.

Với đá Thạch Anh Tóc Vàng có mật độ các sợi tóc Rutile bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại có giá dao động từ 900 – 1200k/ sản phẩm.Với đá Thạch Anh Tóc Vàng có mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu Vàng đậm hơn, màu trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Vàng được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 1500 – 3000k/ sản phẩm.Với đá Thạch Anh Tóc Vàng với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc, nó có màu Vàng đậm, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vòng, còn lại hoàn toàn là màu vàng và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 3500 – 5000k / sản phẩm.

Bí Quyết Lựa Chọn Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng Tự Nhiên 

Đá Thạch Anh Tóc Vàng có vẻ đẹp độc đáo, bắt mắt, lại có ý nghĩa trong việc thể hiện sự giàu sang phú quý, thạch anh tóc vàng dần trở thành món đồ mà bất cứ doanh nhân nào cũng muốn sở hữu tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn liệu có Đá Thạch Anh Tóc Vàng giả trên thị trường hay không? Theo kinh nghiệm của các chuyên gia đá phong thủy và Phong Linh gems thì chưa phát hiện thấy đá Thạch Anh Tóc Vàng giả nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây để sở hữu được những vòng tay đá đạt chuẩn:

– Thứ Nhất: những sản phẩm cao cấp có độ trong từ 80% -95% hầu như thấu suốt rõ từng sợi tinh thể, đôi khi mật độ tóc dày đặc không thấu suốt vẫn thể hiện rõ khi rọi đèn chiếu. Hàng loại xấu thường có màu trắng đục nhiều khi ko nhìn thấy rõ sợi tinh thể, màu nhờ nhợt.

– Thứ Hai: quan sát mật độ tóc và độ ánh kim. Thông thường, thạch anh tóc loại cao cấp mật độ sợi nhiều, dày đặc,hoặc ít hơn nhưng kích cỡ tinh thể lớn, khi soi dưới đèn hoặc ánh nắng sẽ cho màu sắc lấp lánh ánh vàng trong khi hàng xấu hiệu ứng nhạt nhoà – yếu bởi nước đá đục.

– Ngoài ra, khi mua đá, chúng ta cần đặc biệt quan tâm tới độ thấu quang, tạp chất và màu sắc, độ bóng. Với hàng cao cấp, tạp chất cực ít và gần như không có, hạt bóng đẹp màu sắc rõ nét trong khi đó, hàng xấu đục lẫn nhiều vệt không đồng màu.

Lưu Ý Khi Mua Vòng Đá Phong Thủy Trên Mạng:

– Thứ Nhất: luôn yêu cầu xem sản phẩm thật, bởi đá thiên nhiên mỗi vòng mỗi khác nên không thể xem theo sản phẩm quảng cáo (nếu có thể, hãy yêu cầu chụp dưới mọi góc độ ánh sáng và quay clip).

– Thứ Hai: nên cẩn thận khi giá cả khác thường. Ở Việt Nam tuy có một số cơ sở khai thác thạch anh tóc nhưng thường không đủ chất lượng để làm sản phẩm cao cấp mà phải nhập từ nước ngoài. Vì vậy nếu như bạn được quảng cáo mua những sản phẩm đá thạch anh cao cấp với giá dưới 1 triệu thì nên xem xét lại về chất lượng.

See more: Is Methane Gas Heavier Than Air ? Does Natural Gas Rise

– Cuối cùng, dù có believe tưởng đến mấy, nếu có thể hãy nhờ người thân qua xem trực tiếp và áp dụng đúng các tiêu chuẩn trên để đánh giá về chất lượng sản phẩm.