Trang chủ | Giới thiệu | Bài Viết | Tuyển dụng | Liên hệ | KHUYẾN MÃI | Kiến Thức Phong Thủy | Thông believe |


You are watching: Cầu đá thạch anh hcm

*

Mua quả cầu đá thạch anh uy tín tại TP.HCM

Tại TP.HCM có không ít cửa hàng cung cấp các dòng sản phẩm đá tự nhiên nói chung. Và quả cầu đá thạch anh nói riêng. Tuy nhiên để kiểm chứng về chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Thạch anh là khoáng vật tự nhiên. Chúng hình thành dựa trên quá trình biến động của địa chất. Nên mua quả cầu đá thạch anh có vân đá. Màu sắc càng trong thì càng giá trị.
*
Quả cầu thạch anh tự nhiên có độ tinh khiết cao. Thường dùng trong công nghiệp bán dẫn thì cực kỳ đắc và hiếm. Các mỏ thạch anh có độ tinh khiết cao như mỏ đá quý Spruce jaw ở Spruce Pine, Bắc Carolina. Bên cạnh đó, loại citrin được khai thác chủ yếu ở Brasil (Minas Gerais), Mỹ (Colorado), Nga (Ural), Pháp và Scotland. Còn ametit được khai thác chủ yếu ở Brasil, Uruguay... Đặc biệt kết tinh trong các tinh hốc với kích thước rất lớn.
*
Nhiều khách hàng nhầm quả cầu pha lê là quả cầu thạch anh. Thậm chí nhiều đơn vị không ngần ngại tư vấn không đúng hàng hóa cho khách hàng. Đa số quả cầu thạch anh được nhập từ Trung Quốc. Trung Quốc nổi tiếng về chế tác và mỹ nghệ. Họ mua đá thô từ các nhà cung cấp trên thế giới và chế tác thành phẩm. Cho nên dù là xuất xứ Trung Quốc nhưng quả cầu thạch anh vẫn đảm bảo đủ chất lượng. Về năng lượng và về vẻ đẹp. Dù cho khách hàng có tìm hiểu như thế nào thì cũng khó nhận dạng được đâu là thạch anh thật. Trong thời buổi hiện tại, chỉ cần đơn vị bán hàng đặt lợi nhuận lên quá cao. Hoặc khách hàng muốn Ngon -Bổ - Rẻ thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.
*
Ở Việt Nam tinh thể thạch anh gặp rất nhiều ở nam Thanh Hoá, Pia Oắc, miền sông Đà ở Vạn Yên. Có những tinh thể lăng trụ rất dài. Thạch anh tím được khai thác nhiều ở Kontum. Thạch anh tinh thể, pha lê gặp nhiều ở Bảo Lộc, Gia Nghĩa... Tuy nhiên chất lượng quả cầu thạch anh tại Việt Nam phần lớn chưa đủ tuổi. Và nó thường tồn tại ở dạng Thạch anh non(Đá canxit). Nên có rất nhiều khách hàng đã mua mà không biết chất lượng thật sự như thế nào.
*

Hình Ảnh: Quả cầu pha lê

Cách tốt nhất trong việc tìm hiểu mua quả cầu đá thạch anh ở đâu là nên chọn đơn vị uy tín. Có kiểm định chất lượng sản phẩm để không bị nhầm lẫn. Nhà bán hàng cần có cam kết về sản phẩm, bảo về lợi ích khách hàng.
*
*See more: Which Instrument Is Used To Loosen The Tooth From The Socket?

*

Đang virtual 139 | Tổng truy cập 269917