Ngày nay, càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn vòng thạch anh tóc vàng như một món đồ trang sức sang trọng, tô điểm nhấn cho bộ trang phục khi ra đường của mình. Do bởi ngày nay có rất nhiều nguồn hàng nhập lậu, và chất lượng kém trôi nổi trên thị trường, nhiều khách hàng e ngại không chọn mua vì sợ nhầm phải hàng giả. Nếu bạn có ý định mua một chiếc cho bản thân hay cho người thân, bạn bè, đừng lo lắng nhé. Bởi vì ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích thật kĩ dựa trên các tiêu chí để đánh giá chuẩn, loại trừ khả năng thạch anh tóc vàng giả.

You are watching: Cách xem đá thạch anh tóc

*

Dưới đây sẽ là những đặc điểm để độc giả nhận biết một chiếc thạch anh tóc vàng không chính hãng:

Nhuộm màu

Thạch anh tóc vàng giả được nhuộm với công nghệ cực tinh vi, nhìnrất “tự nhiên” và "bắt mắt".Cách nhận biết rất đơn giản, bạn có thể nhúng vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng của bạn vào dung dịch axeton (dùng để rửa móng tay) trong vòng 10s - 15s, nếu bị nhuộm màu, nước sẽ có màu vàng từ vòng tay.

*

Do thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm khác nhau với hình dáng và kích cỡ đa dạng, các bạn vẫn nên lưu ý rằng vòng thạch anh càng rẻ thì càng có nguy cơ nó là đồ giả càng cao. Đơn cử như ngay trên mảnh đất quê hương chúng ta, những nơi chứa nhiều quặng đá quý như Gia Lai, Tây Nguyên.. Cũng khai thác được chất liệu làm thạch anh tóc vàng. Nhưng độ trong của nó khá kém, không đạt tiêu chuẩn, nên thường bán với giá rất rẻ. Dĩ nhiên nó rất khó để nhận biết, nhưng tâm lí của người tiêu dùng lúc nào cũng muốn tìm kiếm những thứ rẻnhất, vậy nên bạn hãy tham khảo những cửa hàng nhập vòng từ Brazil, Australia, đó là những mảnh đất được phú cho nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Và bạn cũng nên chọn những cửa hàng uy tín, có rất nhiều nơi nhập lậu vẫn bán giá cao.

Kiểu cắt ẩu

Một điểm nhận dạng khác của thạch anh tóc vàng giả đó là kiểu cắt – khá dễ nhận biết. Người chế tạo ra thạch anh tóc vàng giả thì có thể làm rất ẩu, khiến cho kích thước của các viên ngọc thậm chí còn không bằng nhau, nhìn rất xấu. Hay có những sản phẩm lậu thì phần ngọc lại không được mài giũa mà rất xù xì, sờ vào có thể nhận biết ngay.

See more: Courage Quotes In To Kill A Mockingbird With Page Number, To Kill A Mockingbird Quotes With Page Numbers

Trang sức & vậtphẩmphong thủycao cấp betterworld2016.orgcung cấp các sản phẩmvòng tay đá phong thủychất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.