Có rất nhiều cách để làm sạch Đá Thạch Anh Trắng nhưng sau đây Nhà Sàn giới thiệu đến các cạn 1 số cách đơn giản và hay dùng nhất:

Cách 1: Sử Dụng Bàn Chải Răng Cũ.

You are watching: Cách vệ sinh đá thạch anh

Bạn đang có 1 trụĐá Thạch Anh Trắngmà lâu ngày bạn không lau chùi thì sẽ có nhiều bụi bặm bám vào làm cho trụ đá cũ đi và bạn sẽ không để mắt đến nó nữa. Chúng ta dùng bàn chải răng cũ và 1 ít nước ẩm chúng ta chà lên trụ đá của bạn. Sau đó bạn có thể sử dụng khăn trắng sạch lau khô lại đá.

*

Làm Sạch Đá Thạch Anh Trắng Bằng Cách Sử Dụng Bàn Chải Răng Cũ

Cách 2: Sử Dụng Ánh Sáng Của Mặt Trời.

Đây là cách được rất nhiều các gia công sử dụng. Khi tìm kiếm vềĐá Thạch Anh Trắngsẽ bị rất nhiều lớp đất sét bắm vào bề mặt của đá, chúng ta có thể phơiĐá Thạch Anh Trắngngoài nắng vài giờ đồng hồ để cho đấ sét khô và nứt ra. Sau đó chúng ta có thể sử dụng bàn chải chả qua mặt đá. Có thể sử dụng cách này lặp đi lặp lại nhiều lần. (Cách này chúng tôi chỉ khuyên dùng cho các gia công Đá, ngoài ra Đá đã thành phẩm thì cách này không nên dùng. Vì khi ra thành phẩm thì Đá đã được sạch)

*

Làm Sạch Đá Thạch Anh Trắng Bằng Cách Sử Dụng Ánh Sáng Mặt Trời

Cách 3: Ngâm Đá Với Axit Oxalic loại bỏ cạn sắt.

NếuĐá Thạch Anh Trắngcủa bạn có 1 lớp sắt nhỏ bên ngoài, bạn có thể làm sạch bằng cách ngâm nó trong dung dịch Axit Oxalic yếu. Cách này chúng ta nên ngâm qua đêm và đểĐá Thạch Anh Trắngtrong 1 cái xô nhựa. Ngày hôm sau có thể mang nó ra rửa lại bằng vòi xịt để có thể sạch hơn.

*

Làm Sạch Đá Thạch Anh Trắng Bằng Cách Ngâm Với Axit Oxalic

Cách 4: Ngâm Với Nước Muối.

Khi sử dụng cách này chúng ta nên sử dụng nước khoáng và muối và đặc biệt là muối không có I-ốt. NgâmĐá Thạch Anh Trắngtrong 1 cái thau nhựa từ 1 – 2 ngày là có thể rửa sạch được các vết bẩn bên ngoài của Đá rồi. Đây là cách thông dụng nhất và được nhiều người sử dụng nhất.

*

Làm Sạch Đá Thạch Anh Trắng Bằng Cách Ngâm Với Nước Muối

Nếu bạn không biết cách rửa thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến của hàng mà bạn đã mua sản phẩm để được nhân viên của cửa hàng đó hướng dẫn bạn cách làm sạch đá.

See more: Can You Combine Dunkin Donuts Gift Cards ? Buy Dunkin' Gift Cards

Nhà Sànlà nơi cung cấp tất cả các loại đá phong thủyvà đặc biệt làĐá Thạch Anh Trắngđang có số lượng nhiều nhất tại cửa hàng. Và đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm đến.