Nuôi tinh thể thạch anh tím là gì? Đó chính là thú vui khoa học đang được yêu thích. Rất nhiều người đã áp dụng phương pháp nuôi tinh thể tại nhà để thỏa mãn đam mê. Cùng tìm hiểu phương pháp nuôi tinh đá phong thủy thạch anh tím với betterworld2016.org.

You are watching: Cách nuôi đá thạch anh

Cách nuôi tinh thể thạch anh tím

Để tạo nên các tinh thể thạch anh tím, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn. Chắc chắn sẽ giúp tạo nên những tinh thể đá tím lung linh.

Chuẩn bị nguyên liệu

Để bắt đầu việc nuôi tinh thể thạch anh, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Bột phèn chua hay là muối thường được sử để để cầm máu vết thương. Cũng có thể thay bằng đường hoặc muối, giúp tinh thể có hình lập phương.Vỏ trứng hay nắp hộp.Keo dán.Phẩm màu tím.

Cách nuôi tinh thể

Tách đôi vỏ quả trứng, chú ý để không làm bể nát vỏ. Sau đó, rửa sạch vỏ trứng, để khô ráo và phết hồ dán vào mặt trong.

Nghiền phèn chua đã mua thành bột mịn. Dùng một phần bột phèn chua đã nghiền rắc kín vào lòng vỏ trứng và chờ cho khô. Bạn cũng có thể thay vỏ trứng bằng các loại vỏ hộp khác để tăng sức sáng tạo.


*
Tinh thể thạch anh tím


Nguyên nhân tinh thể thạch anh tím bị nứt, bị đa tinh

Khi nuôi tinh thể thạch anh tím ở nhiệt độ không ổn định, chênh lệch quá 2 độ, độ ẩm thay đổi thì dễ bị đa tinh. Tốc độ kết tinh chậm, tinh thể sẽ trong và ít bị nứt. Chính vì thế cần chọn môi trường nuôi dưỡng ổn định để tinh thể thạch anh tím kết tinh hoàn hảo nhất.

Cách chọn mầm nuôi tinh thể thạch anh tím

Để chọn mầm tinh thể để nuôi cần xác định muốn nuôi thế nào. Nếu là nuôi đa tinh thể sẽ chọn mầm ngẫu nhiên và không quá chú trọng về hình dạng. Các mầm đơn thường có hình dạng như phèn chua, gồm mầm lục giác hay bát diện.

Mầm tinh thể cần có kích thước lớn để có thể treo dây. Nếu mầm còn quá nhỏ, cần tách qua một cốc và chỉ nuôi mình nó. Khi xuất hiện các mầm khác cần loại bỏ và thay cốc mới. Cứ thực hiện như thế cho đến sự khi có được tinh thể đá thạch anh tím như ý.

betterworld2016.org đã giúp bạn trả lời câu hỏi nuôi tinh thể thạch anh tím là gì? Cách tạo ra tinh thể đá thật đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Chúc các bạn bạn sẽ áp dụng thành công phương pháp nuôi tinh thể thạch anh tím ngay tại nhà.

See more: Cpt&Reg; Code 21014 In Section: Excision Of Scalp Mass Cpt Code S

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.


Hiện tại betterworld2016.org có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.