ORGONITE (Đá sinh năng, Đá năng lượng hoặc Tụ linh tháp khí) - kết hợp của Nền tảng khoa học (Phát hiện của Tiến sĩ Wilhelm Reich người Áo vào những năm 1930-1940)Năng lượng điểm không vũ trụ (Zero Energy). Orgonite giúp chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành TÍCH CỰC, áp dụng thực tiễn thay đổi chất lượng cuộc sống con người. Chứa 50-50 vô cơ và hữu cơ tạo nên tính chất áp điện xung sóng hoạt động tự động không ngừng, 24/7 và không cần điện.

You are watching: Cách đặt trụ đá thạch anh


TINH THỂ THẠCH ANH & ĐÁ QUÝ

Thu hút năng lượng vũ trụ vào thiết bị. 100% đá thiên nhiên được Chọn lọc và Thanh tẩy với năng lượng tốt nhất cho nhiều mục đích
XOẮN ĐỒNG & light TOOLSĐiều hướng và gia tăng dòng năng lượng. Đo đạc chuẩn xác chiều dài lý tưởng & Thiết kế 2D-3D hoàn hảo phù hợp
MẠT KIM LOẠIĐẩy nhanh năng lượng & nhiều tác dụng khác. Vận dụng linh hoạt mạt đồng và kim loại để phù hợp
KEO RESIN Tạo tính áp điện lên các lớp nguyên liệu. Cải thiện bề mặt thẩm mỹ, trơn láng & trong suốt
HÌNH HỌC CHUẨN XÁCChuẩn tỉ lệ vàng thần thánh φ=1.618, năng lượng sống nguyên mẫu hoàn hảo tối ưu năng lượng Orgonite

*

*

Năng lượng mạnh mẽTinh thể thạch anh, đá tự nhiên 100% cùng chiều dài, hình học dây đồng được đo đạc chuẩn xác.
*

Chuẩn tỉ lệ vàng thần thánhTỷ lệ vàng φ=1.618 - năng lượng sống, hài hòa, thẩm mỹ và hoàn hảo cân đối tự nhiên của tạo hoá.
*

Bảo hành sản phẩm miễn phíBảo hành nứt vỡ miễn phí kể cả lỗi của khách hàng trong suốt năm đầu sử dụng sản phẩm.
*

Tư vấn và Hỗ trợ trọn đờiCam kết đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng trọn đời sản phẩm. Tặng quà khi đánh giá.
Thực sự rất cám ơn shop vì sản phẩm bên mình thực sự tuyệt vời năng lượng của nó đem lại trong khi thiền định rất rõ rệt.Riêng đối với bản thân mình là dân văn phòng ngồi nhiều nên thường đau sống lưng nhưng khi về thiền phòng ôm Orgonite cảm giác được xoa dịu đi cơn đau và rất dễ chịu.
Nhờ Orgonite Hoàng Kim mà mình thiền động được, trước chỉ có thể thiền tĩnh thôi. Giờ chỉ cần mở mắt hay di chuyển đều thấy năng lượng chạy rần rần, chứ không cần phải nhắm mắt như trước nữa. Mình cũng hay làm nước tắm năng lượng và luyện năng lượng orgonite trước tấm gương nữa.
Ngày có năng lượng orgonite, cơ thể khỏe khoắn sảng khoái hơn, ăn uống ngon miệng, công việc & các mối quan hệ cũng trôi chảy hanh thông hơn. Đi dạy cuối tuần lúc nào cũng kè kè mấy cục đá theo, tuy nặng nhưng thấy đỡ mệt mỏi hơn lúc trước nhiều. Cảm ơn đã gieo duyên cho tớ.

See more: Wizards Of Waverly Place Christmas Episode 2007), List Of Wizards Of Waverly Place Episodes


*
Nguyện cho thế giới bệnh khổ tiêu trừ - Vô úy tự tại - an lạc viên mãn. Phước lành đến tất cả các bạn, Namasté. Om mani Padme Hum.