Nên để cây gì trên bàn làm việc? Văn phòng làm việc thường được bao quanh bởi những bức tường kín, nhân viên thường không được tận hưởng không gian thiên nhiên. Một chậu cây nhỏ trên bàn có thể giúp xóa nhòa đi không gian ngột ngạt đó. Có rất nhiều loại cây nhỏ phù hợp để bàn làm việc, Leader real xin giới thiệu đến bạn 7 loại cây để bàn làm việc được ưa chuộng nhất 2018.

You are watching: Cách đặt đá thạch anh trên bàn làm việc

 

Trang trí bàn làm việc bằng Sen đá (Liên Đài)

Sen đá có nhiều loại: Sen thược dược, Sen Thái, Sen Phật bà, Sen đá tím, Sen viền hồn,…

Sở hữu dáng vẻ xinh xắn rất phù hợp để trang trí bàn làm việc. Cây có sức sống tốt, không quá kén môi trường và rất dễ chăm sóc nên đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhân viên văn phòng để trang trí bàn làm việc.

Ý nghĩa của sen đá: sen đã tượng trưng cho một tình cảm chung thủy, bền vững, một nhân cách mãnh liệt và kiên cường. Ngoài ra, với ý nghĩa phong thủy, sen đá có thể mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

*

Trang trí bàn làm việc công sở - Sen đá

 

Trang trí bàn làm việc bằng Vạn niên tùng

 

Vạn niên tùng sở hữu dáng vẻ thanh tú vừa đơn giản lại rất xanh tươi, cây mọc thành cụm nhiều cây nhỏ góp lại một chậu cây. Cây vạn niên tùng được khá nhiều doanh nhân để trên bàn vì ý nghĩa phong thủy của nó bên cạnh dáng vẻ xinh đẹp vốn có.

Người đặt chậu cây Vạn niên tùng để trang trí bàn làm việc mong muốn có một sự nghiệp vững chắc. Cây còn là biểu tượng của chữ Thọ: tượng trưng cho sức khỏe và sự dẻo dai. Cây như một hàng rào vững chắc bảo vệ chủ nhân trước những điều không might (xung đột trong công việc, hiểu lầm, ganh đua với đồng nghiệp).

*

Trang trí bàn làm việc công sở - Vạn niên tùng

 

Trang trí bàn làm việc bằng cỏ Lan chi

Sum xuê là ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy cỏ lan chi. Có lan chi mọc thấp, sống lâu, không cần tiếp xúc với ảnh nắng mặt trời nhiều. Lan chi thường được lựa chọn để đặt ở những nơi trang trọng như phòng khách, bàn làm việc.

Ý nghĩa của cỏ Lan chi: cỏ lan chi biểu trưng cho sự bền bỉ, nghị lực sống phi thường, có thể sống cả trên đất và dưới nước. Với ý nghĩa phong thủy, cây mang theo might mắn, xóa bỏ tà khí giúp chủ nhân thăng tiến dễ dàng trong công việc.

*

Trang trí bàn làm việc công sở - Cỏ lan chi

 

Trang trí bàn làm việc bằng Tùng thơm

 

Tùng thơm gần đây rất được ưa chuộng dùng làm cây trang trí bàn làm việc công sở. Cây có màu xanh nõn, nhỏ (30-45cm) và sang trọng. Tùng thơm có mùi thơm dịu nhẹ là mùi của tinh dầu thơm có thể giúp bạn thư giãn, giảm stress và kích thích sáng tạo. Ngoài lamb Tùng thơm còn có khả năng đuổi muỗi.

Ý nghĩa của cây Tùng thơm: tùng thơm cũng như nhiều loại cây để bàn khác, mang ý nghĩa của may mắn và tài lộc.

*

Trang trí bàn làm việc công sở - Tùng Thơm

Trang trí bàn làm việc bằng Lộc Nhung (Xương rồng sừng hươu)

 

Ít có đồ vật trang trí bàn làm việc nào mang lại nhiều ý nghĩa như đặt một chậu cây nhỏ lên bàn. Lộc Nhung được nhiều người lựa chọn vì vẻ đẹp đặc trưng của loài cây xương rồng này. Lộc Nhung không có lá, thân màu xanh đậm. Lộc Nhung đẹp lại có khả năng hấp thụ bức xạ từ màn hình máy tính cao lại không ưa anh sáng trực tiếp nên rất thích hợp để trong phòng.

Ý nghĩa của Lộc Nhung: Lộc Nhung họ xương rồng là biểu tượng của khát vọng sống mạnh mẽ, bền bỉ. Ngoài ra, cây xanh tốt là biểu tượng của sự might mắn, tài lộc và vui tươi.

See more: How Many Gallons Does A 30 Pound Propane Tank Hold, How Many Gallons Of Propane In A 30 Lb Tank

*

Trang trí bàn làm việc công sở - Lộc Nhung

 

Hy vọng Leader actual đã trả lời được câu hỏi: Nên để cây gì trên bàn làm việc của bạn đọc. Mỗi loại cây mang một vẻ đẹp riêng. Chúc các bạn tìm ra được loại cây phù hợp.

Các bạn có nhu cầu tìm hiều các thông tin về cho thuê văn phòng quận 10, văn phòng cho thuê quận 7 xin liên hệ Leader Real