Quý khách đã có thẻ thành viên của betterworld2016.org. Xin vui lòng đăng ký thành viên trên hệ thống Website để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn hơn dành riêng cho thành viên.
You are watching: Bông tai ngôi sao vàng

Dịch vụ sau mua

Bảo hành miễn phí 3 tháng Siêu âm trọn đời bằng máy chuyên dụng Thay miễn phí đá CZ, đá tổng hợp ​

Ngôi sao – biểu tượng cho niềm believe và hi vọng hoặc khi mang nó bên người các cô gái mong muốn trở thành ngôi sáng trên bầu trời. Mỗi mẫu trang sức của các nhà thiết kế betterworld2016.orgSilver luôn mang trong mình ý nghĩa của riêng, nó là một sự cuốn hút khó cưỡng của các cô gái mê thời trang. Đôi bông tai đính đá sẽ làm nổi bật lên đường nét gương mặt của các nàng tôn lên nét trẻ trung, tươi xinh của các cô gái trẻ.


Bông tai có kiểu hình ngôi sao của betterworld2016.orgSilver được chế tạo từ bạc 92.5 cao cấp nhập khẩu , cùng với công nghệ xi tiên tiến giúp cho đôi bông của bạn luôn có độ bền, độ sáng bóng lâu hơn. Ngoài ra, trên mặt sản phẩm có đính duy nhất một viên đá trắng giúp cho đôi bông tỏa sáng lấp lánh tự như ngôi sao sáng trên bầu trời đêm.


Bảo hành miễn phí 3 tháng
Các sản phẩm Bạc sẽ được bảo hành miễn phí 3 tháng đầu về mặt kỹ thuật, nước xi.​ Từ tháng 4 đến hết tháng thứ 12, sản phẩm sẽ được bảo hành có tính phí.​​ Trên 12 tháng chưa nhận bảo hành.

Siêu âm trọn đời bằng máy chuyên dụng


Đối với sản phẩm bị oxy hóa, xuống màu, sẽ được siêu âm làm sạch bằng máy chuyên dụng (siêu âm, không xi) miễn phí trọn đời tại cửa hàng.

Thay miễn phí đá CZ, đá tổng hợp ​


Thay miễn phí đá CZ, đá tổng hợp trong suốt thời gian sản phẩm được bảo hành.​ Riêng đối với dòng sản phẩm charm DIY chỉ nhận bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau:​​

- Sản phẩm là mẫu bạc hoàn toàn (không gắn đá, nhựa, thủy tinh).​​​

- Mẫu bạc có phủ colorit.​​​


* Không áp dụng bảo hành cho các trường hợp sau:​

Dây chuyền, lắc chế tác bị đứt gãy; sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng;​ Khách hàng cung cấp thông believe truy lục hóa đơn không chính xác.​​

* Đối với dòng sản phẩm charm DIY không nhận bảo hành trong trường hợp sau:​

- Sản phẩm có gắn đá, nhựa, thủy tinh.​​​​

- Sản phẩm bị biến dạng, đứt gãy, rớt đá.​​​​

- Các họa tiết nhỏ, họa tiết phụ bị mất.​


Lưu ý:

betterworld2016.org bảo hành các sản phẩm thuộc hệ thống cửa hàng kênh lẻ và online của betterworld2016.org. ​ Chế độ bảo hành sản phẩm có thể thay đổi theo chính sách của betterworld2016.org đối với các dòng hàng và chương trình khuyến mãi vào từng thời điểm.​​


See more: Why Do Dog Pulling Hair Out Of Tail, How To Stop A Dog From Pulling Its Hair Out

- Gotit & Giftpop là thẻ quà tặng điện tử đang được chấp nhận thanh toán tại hệ thống bán lẻ betterworld2016.org. - Khách hàng sở hữu thẻ quà tặng cung cấp mã thẻ quà tặng cho nhân viên thu ngân hoặc qua tổng đài đặt hàng 1800 54 54 57 (miễn phí) khi thanh toán - Khách hàng sở hữu trên 20 phiếu quà tặng vui lòng liên hệ Hotline của đối tác phát hành phiếu là Got-it hoặc Giftpop để tiến hành gộp mã trước khi sử dụng tại hệ thống betterworld2016.org.