Bát tụ bảo là một trong những vật phẩm phong thủy giúp đem đến nhiều sức mạnh, sự thông minh, sáng tạo cho người sử dụng. Chính vì thế, bát tụ bảo được nhiều người lựa chọn trang trí trên bàn làm việc, bàn học, phòng khách không chỉ bởi yếu tố thẩm mỹ mà trong phong thủy còn giúp hỗ trợ về mặt tinh thần. Dưới đây, Đá quý Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc về công dụng của bát tụ bảo trong phong thủy.

You are watching: Bát tụ bảo thạch anh

Những điều cần biết về bát tụ bảo phong thủy

Bát tụ bảo thường được làm từ những loại thạch anh thiên nhiên kết tinh dưới dạng thận, hốc,… Bát tụ bảo có tên khoa học là Agate. Loại đá này có hình dáng giống não của loài ngựa, hình dạng như trứng, hốc, cave bên trong là rất nhiều những đám thạch anh – noãn thạch rất đẹp mắt.

*

Bát tụ bảo mã não đem đến giá trị thẩm mỹ và phong thủy

Bát tụ bảo phong thủy có rất nhiều kích thước và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào không gian cũng như mục đích sử dụng của gia chủ mà tư vấn sao cho phù hợp. Bát tụ bảo phong thủy có thể dử dụng trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách, bàn học hoặc không gian tiếp khách đều rất phù hợp. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn vật phẩm phong thủy này.

Công dụng của bát tụ bảo trong phong thủy

Bát tụ bảo không chỉ được chế tác từ đá mã não mà còn được chế tác từ đá thạch anh. Đây là loại đá tượng trưng cho sức mạnh, sự nhạy bén, thông minh, giúp người sử dụng dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn giúp đem đến sự might mắn, hạnh phúc, tài lộc. Bạn nên đặt bát tụ bảo tại phòng khách, phòng ngủ hoặc nơi làm ăn để gia tăng cát khí, xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc.

*

Bát tụ bảo thạch anh giúp đem đến might mắn, tài lộc cho người dùng

Bát tụ bảo thạch anh khi được kết hợp với mã não sẽ đem đến tác dụng phong thủy vô cùng lớn cho người sử dụng. Bát tụ bảo có ý nghĩa là tụ bảo tồn bởi năng lượng bên trong sẽ giúp diệt trừ hung khí, gia tăng cát khí, giúp hút tài lộc, might mắn.

Trong phong thủy dương trạch bất kỳ một công trình nào cũng đều có vị trí Tài Vị. Tài Vị là điểm tụ khí trong nhà chính vì thế gia chủ cần bố trí bố cục phù hợp để giúp đem đến sức khỏe, tài lộc và might mắn cho tất cả mọi người. Thạch anh lại có tác dụng tụ khí siêu vượt trội, vừa giúp tăng năng lượng, lại giúp tiêu tán những năng lượng không tốt. Chính vì thế nên sử dụng bát tụ bảo ở vị trí tài vị để phát huy tối đa công dụng.

Vị trí thích hợp đặt bát tụ bảo trong phong thủy

Nếu như người dùng đã sở hữu được bát tụ bảo phù hợp cho bản thân thì việc lựa chọn vị trí đặt và cách bày trí sao cho đúng sẽ hết sức cần thiết.

Dưới đây sẽ là một số vị trí cửa tương ứng với vị trí tài thích hợp nhất.

– Vị trí cửa: hướng chính Đông

Vị trí tài: hướng Tây Nam và hướng chính Bắc

– Vị trí cửa: hướng chính Tây

Vị trí tài: hướng Đông Nam và hướng chính Bắc

– Vị trí cửa: hướng chính Nam

Vị trí tài: hướng Đông Nam

– Vị trí cửa: hướng chính Bắc

Vị trí tài: hướng chính Đông và hướng Tây Nam

– Vị trí cửa: hướng Tây Bắc

Vị trí tài: hướng chính Đông và hướng chính Nam

– Vị trí cửa: hướng Đông Bắc

Vị trí tài: hướng Đông Nam

– Vị trí cửa: hướng Đông Nam

Vị trí tài: hướng chính Đông và hướng Tây Nam

– Vị trí cửa: hướng Tây Nam

Vị trí tài: hướng chính Nam

Ngoài ra nên đặt bát tụ bảo quay miệng bát về hướng cửa để đạt phong thủy tối ưu nhất cho gia chủ.

See more: Your Computer Freezes On A Regular Basis ? How To Fix Computer Freezes

Với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho các đại lý, sỉ đá quý và vật phẩm phong thủy của Đá quý Việt Nam có thêm những thông believe bổ ích nhất về bát tụ bảo. Nếu bạn muốn làm nhà phân phối hay lấy sỉ đá quý thiên nhiên và vật phẩm phong thủy chất lượng, giá cả hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.