Thạch Anh Tím Tự Nhiên là loại cực phẩm trong các loại đá quý, bán quý. Với màu sắc tuyệt diệu, nguồn năng lượng tâm linh mạnh mẽ, Đá Thạch Anh Tím luôn luôn là sự lựa chọn số một của quý khách hàng. Để lựa chọn đúng đắn các sản phẩm từ Thạch Anh Tím, quý khách hàng nên nắm sơ lược về giá cả của loại đá này. betterworld2016.org sẽ chia sẻ với bạn hôm nay:

*

Thạch Anh Tím có giá bao nhiêu?

Với loại Đá Thạch Anh Tím Vụn Thô (thường được dùng để trải nền nhà, xử lý năng lượng hoặc trang trí): Đây là loại Thạch Anh Tím được khai thác trên vùng Cao Nguyên và các tỉnh xung quanh. Được ưa chuộng nhất trong việc trấn trạch phong thủy với giá thành trên 500k kg tùy chất lượng đậm nhạt, to nhỏ (các viên to thành búp thường có giá rất cao)

*

Thạch Anh Tím Thô Thiên Nhiên tại Đá Quý Kim Tự Tháp

*

Đá Thạch Anh Tím Đánh Bóng có giá khá rẻ

Các loại Đá Thạch Anh Tím sau khi được chế tác thành phẩm như: Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím, Trụ Đá Thạch Anh Tím thường có giá rất cao, có thể vài triệu cho một kg. Cóc, Tỳ Hưu, Hồ Ly các loại Tượng Phật Đá Thạch Anh Tím giá có thể đến vài triệu cho một kg tác phẩm.

*

Trụ Thạch Anh Tím

*
*

Vòng Thạch Anh Tím tự nhiên 100% tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím các loại có giá rất đa dạng – Tham Khảo: https://betterworld2016.org/san-pham/day-chuyen-mat-day-chuyen-thach-anh-tim/

*

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tím

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Giá Thạch Anh Tím bao nhiêu?” là tùy thuộc vào nhu cầu sản phẩm bạn lựa chọn.


You are watching: Bán đá thạch anh tím


See more: What Is The Purpose Of A Modest Proposal : Summary & Analysis

Đá Thạch Anh Tím Thiên Nhiên nên không viên đá nào giống viên đá nào, các sản phẩm tạo ra cũng khác nhau do đó Giá Bán cũng khác nhau. Giá bán Thạch Anh Tím cũng phụ thuộc vào chi phí khai thác, chế tác và đặc biệt là chính sách bán hàng của Cửa Hàng được chọn lựa (biên độ lợi nhuận, số lượng nhân viên, mặt bằng…)!

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đọc có cái nhìn cơ bản về Giá của các loại Đá Thạch Anh Tím Thiên Nhiên trên thị trường!